Bật mí công thức nấu cháo vịt rau ngót cho bé ăn dặm cực ngon

| Món ngon
  1. 2 Cách nấu cháo hàu cho bé ngon nhất chị em nên biết
  2. 10 phút để nấu cháo hàu nấm rơm cho bé ăn dặm ngon nhất hiện nay
  3. 5 Cách nấu cháo vịt cho bé ăn dặm ngon nhất các mẹ nên biết
  4. Mách bạn 30 cách nấu cháo ăn dặm cho bé được quan tâm nhất 2020
  5. Cách nấu cháo hàu thơm ngon giàu dinh dưỡng cho gia đình
  6. Học cách nấu cháo tôm bí đỏ cho bé 6 tháng tuổi ăn dặm giàu dinh dưỡng nhất
  7. Mách bạn 5 cách nấu cháo ghẹ cho bé giàu Canxi nhất hiện nay
  8. Cháo vịt cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon và bổ dưỡng nhất?

 

 

Loading...

+ Công thức nấu cháo vịt rau ngót cho bé ăn dặm

Nên xem

4.6 14     Loading... + Công thức nấu cháo vịt rau ngót cho bé ăn dặm Rau ngót có tính mát, nấu kèm với thịt vịt giúp bé thanh nhiệt, giải độc trong mùa hè. Để nấu món cháo vịt cho bé ăn dặm bổ dưỡng này, các mẹ cần mua khoảng 50gr thịt […]

Rau ngót có tính mát, nấu kèm với thịt vịt giúp bé thanh nhiệt, giải độc trong mùa hè. Để nấu món cháo vịt cho bé ăn dặm bổ dưỡng này, các mẹ cần mua khoảng 50gr thịt vịt, 50gr rau ngót, gạo tẻ 1 nắm cùng các loại gia vị thông dụng. Và dưới đây là các bước nấu cháo vịt cho bé ăn dặm với rau ngót mời các mẹ thực hiện theo đúng nhé.cháo vịt, cháo vịt cho bé, cháo thịt vịt cho bé, cháo vịt rau ngót, rau ngót, thịt vịt, cháo vịt cho bé ăn dặm

1/ Gạo mua về vo kỹ, ngâm nước cho nở đều. Thịt vịt rửa sạch, luộc chín kỹ rồi bằm nhuyễn. Giữ phần nước luộc vịt để nấu cháo. Với rau ngót, các mẹ hãy lấy các lá non, đem xay mịn là được.

2/ Cho gạo đã vo cùng nước luộc vịt vào nồi, bắc lên nấu tới khi cháo sôi bồng thì cho thịt vịt vào đảo đều. Nấu thêm khoảng 10 phút cho thịt chín nhừ thì cho thêm rau ngót vào nấu chung.

3/ Khi rau ngót chín, các mẹ nêm nếm hạt nêm, muối cho vừa ăn rồi nhắc xuống, múc ra cho bé thưởng thức khi còn nóng là ngon nhất.

 


Loading...