Chỉ 5 phút là có ngay chiếc bánh bông lan cực ngon cho bé yêu thưởng thức

| Món ngon

  Nguyên liệu để làm chiếc bánh bông lan cực ngon cho bé

  Bạn có tin mình có thể làm ra những chiếc bánh bông lan thơm mềm mà chỉ cần có 5 phút không? Nghe chừng thật khó nhưng với những gì được chia sẻ quan bài viết dưới đây, bạn có thể làm được điều đó ngay tức khắc đấy. Và giờ mình cùng đến với công thức làm bánh bông lan trong vòng 5 phút nhé.

  Loading...

  cách làm bánh bông lan hấp bằng nồi cơm điện, cách làm bánh bông lan hấp lá dứa, cách làm bánh bông lan hấp socola, bột bánh bông lan hấp, banh bong lan hap bot mikko, cách làm bánh hấp từ bột mì, cách làm bánh bông lan xốp mềm, cách làm bánh bông lan nướngĐể có được chiếc bánh bông lan cực ngon cho bé thưởng thức, thì chúng ta cần chuẩn bị trước các nguyên liệu sau:

  • + 3 thìa cafe bột mì, /2 thìa cafe bột nở, 3 thìa cafe đường bột
  • + 1 thìa cafe sữa chua, 1 thìa cafe sữa tươi, 2 muỗng cafe dầu ăn
  • + 1/2 muỗng cafe vani lỏng, 1 quả trứng, 1/2 thìa cafe muối
  • + Ly hoặc khuôn nhỏ, lò vi sóng

  Cách làm chiếc bánh bông lan cực ngon trong vòng 5 phút

  + Bước 1: Đầu tiên trong 1 phút đầu là bạn cho bột mì + bột nở + đường vào ly trộn đều. Tiếp đến, bạn cho các nguyên liệu còn lại vào trộn đều lên để thu được khối hỗn hợp sánh mịn.

  + Bước 2: Bật lò nướng sẵn ở công suất cao nhất trước 5 phút. Tiếp đến, bạn cho bánh vào ly/các khuôn nhỏ. Nướng bánh 3 phút. Hết thời gian nướng bánh, bạn để bánh im trong lò thêm 1 vài phút để bánh ngon hơn. Cuối cùng, bạn cho bánh ra và thưởng thức cùng với sữa nóng.


  Loading...