Cách nấu món mề chim bồ câu xào mướp ngon giòn sừn sựt ai cũng mê

| Món ngon

    Cách nấu món mề chim bồ câu xào mướp ngon giòn

    • + Nguyên liệu: Để nấu mề chim bồ câu xào mướp cho 2 người ăn gồm 300g mề chim bồ câu đã làm sạch, 2 quả mướp hương, dầu hào, mắm, mùi tàu, hành khô.
    • + Bước 1: Mề chim bồ câu bóp muối, rửa sạch và rửa lại bằng rượu, sau đó lại rửa bằng nước sạch cho hết mùi tanh. Thái đôi ra cho nhanh chín và dễ ăn, thái dọc mề cho đẹp nha
    • + Bước 2: Phi hành rồi xào mề cho chín, xào đến khi săn lại. Mướp thái mỏng cho vào xào với mề. Xào chín cho mùi tàu vào rồi tắt bếp

    Loading...

    Cách nấu món thịt chim bồ câu xào mướp

    Ngoài món bồ câu xào lá lốt thì bồ câu xào mướp cũng được rất nhiều người ưa thích. Chim câu sau khi lấy lòng mề làm món xào với mướp, thì các bạn cũng tận dụng luôn nguyên liệu từ quả mướp đến làm món chim câu xào mướp như sau:

    • + Thịt chim câu: 2 con ra ràng.
    • + Mướp: 2 quả
    • + Hành lá
    • + Gia vị: Hạt nêm, nước mắm.
    • + Cách nấu: Mướp rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Sơ chế sạch chim câu, sau đó chặt ra thành miếng vừa ăn. Phi hành xào thịt chim câu cho săn thịt. Mướp cho vào xào với thịt chim. Cho hành lá vào xào khoảng 2 phút thì tắt bép và thường thức nóng.
    Loading...