Tag: bọ cạp

Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2020 (Hổ cáp – Scorpius 2020) Bọ Cạp trong năm 2020 khá là bận rộn, bởi vì sự nghiệp phát triển thuận lơi, tuy nhiên do thời gian làm việc dồn dập nên thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp lại, Bọ Cạp nên xem lại nhé. Còn thêm chuyện tốt lành của Bọ Cạp trong năm 2020 là về tài chính, họ sẽ có một số vốn nho nhỏ, tuy nhiên không nên đầu cơ vào những dự án mang tính rủi ro.

Mật ngữ 12 chòm sao năm 2020 cho thấy đây là một năm khá tích cực dành cho cung Bọ Cạp, đặc biệt là trong nửa đầu năm. Những người sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Hỏa thường là những người tự tin và kiên trì. Bởi vì tính cách của họ, họ sẽ thành công, đặc biệt là khi làm việc, nơi họ có thể có được bất cứ thứ gì họ muốn. Phát biểu về các mối quan hệ, tử vi không chỉ ra bất kỳ sự kiện đặc biệt nào. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều đối tác thú vị và tiềm năng.

Cung Bọ Cạp năm 2020 sẽ là một năm tương đối khó khăn về tài chính đối với Bọ Cạp. Đặc biệt là vào tháng 1, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho dịp lễ hội nhưng nguồn thu lại không đáng là bao. Chính vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thực tế, lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận và nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư hoặc mua bán thứ gì có giá trị lớn. Đừng vội vàng trong bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để có được lựa chọn tốt nhất. Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút với túi tiền eo hẹp trong năm nay.

Về công việc của cung Scorpius 2020 thì đây sẽ là một năm bình ổn với bạn. Sẽ không có bất kỳ một sự thay đổi lớn hay xáo trộn nào trong công việc của bạn. Điều này có cả mặt tích cực lẫn tiêu cực, vì cho dù bạn làm việc chăm chỉ đến đâu thì vẫn không thể tạo ra được bước tiến đáng kể. Vào tháng 2, một vài cơ hội quý giá sẽ đến với bạn. Bạn sẽ bắt tay vào thực hiện một vài dự án, kế hoạch mới một cách hăng say. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này nhé bởi cho tới tháng 3, bạn sẽ gặp một vài khó khăn, có thể là do tinh thần làm việc sa sút của bạn, làm ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả công việc.

Ngay dưới đây bạn có thể xem thêm về công danh và sự nghiệp, tài vận của Bọ Cạp, Chuyện gia đình và bạn bè  của Scorpius 2020, bói tình yêu cung Hổ cáp nam nữ năm 2020!

Sitemap | Copyright © 2020 - All rights reserved.

Top Link: Con gái ba | Báo gia đình số | Mẹ cu ben | Báo nông nghiệp