Tag: Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải (Cancer) năm 2020 cho thấy bạn sẽ khá cam go và nghiệt ngã. Đôi lúc chòm sao này sẽ trở nên sợ hãi, cô độc và thu mình khép kín, chặn mọi cánh cổng giao tiếp với thế giới bên ngoài. Các mâu thuẫn và điều xui xẻo rất có thể đến từ những mối quan hệ làm ăn sơ khởi hoặc bị bạn bè phản bội, lừa dối do họ quá nhẹ dạ cả tin.

Đây chính là lúc Cự Giải thể hiện bản lĩnh hoặc bộc lộ trọn vẹn sự yếu đuối trong tâm hồn. Đừng quá e dè, sợ hãi hay lo lắng, người thân luôn ở bên bạn trong những lúc khó khăn nhất. Các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn vẫn luôn đón chờ Cự Giải, nếu biết phát huy năng lực đúng cách và tìm đúng lĩnh vực sở trường, ắt họ sẽ không phụ lòng gia đình, cộng sự.

Tuy vậy, chòm sao này buộc phải chấp nhận đánh đổi giữa sự nghiệp và gia đình. Nếu suy đi tính lại kĩ vàng và chấp nhận đổi việc, nửa cuối năm sẽ là lúc bạn thăng hoa và gây dựng lại tất cả bằng năm bằng mười thời gian trước đó. Khi ấy, mọi chuyện sẽ diễn biến tích cực và vô cùng có lợi cho Cự Giải.

Tử vi năm 2020 Cự Giải đánh giá vận trình tình cảm của chòm sao Cự Giải cũng không mấy thuận lợi trong 365 ngày tới. Sợi dây tình ái lúc căng lúc trùng, khi co khi thắt vô tình khiến họ trải qua rất nhiều cung bậc tình cảm khác nhau. Các Cự Giải đã có gia đình sẽ đón chờ một năm mới 2020 bấp bênh nhưng hạnh phúc vẫn đủ sức thăng hoa. Nên đặc biệt lưu ý rằng, từ tháng 7 trở đi, mái ấm nhỏ của họ sẽ phải hứng chịu không ít thăng trầm, sóng gió.

Sitemap | Copyright © 2020 - All rights reserved.

Top Link: Con gái ba | Báo gia đình số | Mẹ cu ben | Báo nông nghiệp