Tag: thiên bình

Luận giải tử vi cung Thiên Bình năm 2020 tốt xấu theo từng tháng và những dự báo tử vi cung Libra 2020 về chuyện tình yêu công việc cũng như các vấn đề về học tập và sức khỏe của Thiên Bình 2020 sẽ được Dichvuhay.vn cập nhật liên tục ngay tại đây!

Tài chính sẽ là vấn đề khiến cung Thiên Bình đau đầu ở nửa đầu năm 2020, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được. Với sự soi chiếu của sao Thổ trong suốt năm 2020 đối với cung tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nên nói không với những món đồ xa xỉ, kém thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Bạn có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản.

Năm 2020 của Libra là một năm nhiều xáo trộn từ trong gia ngoài. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải kiểm soát được cảm xúc của chính mình và tôn trọng những người xung quanh. Nếu không, bạn rất dễ bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Với Thiên Bình độc thân, đừng quá vội vàng khi lao vào một mối quan hệ. Không kì vọng sẽ bớt đi thất vọng, cảm xúc là điều dễ khiến Thiên Bình mất đi lí trí.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020 cho thấy dù cung Thiên Bình có những niềm vui nhưng tâm tư vẫn còn nhiều căng thẳng. Hãy cố gắng cân bằng, đừng bơi trong những bất ổn do bản thân tự nghĩ ra. Vì thế, hãy dành ít phút nghỉ ngơi, thư giãn khi cần. Và quan trọng là sửa đổi quan điểm của bạn về cuộc sống về sức khoẻ, hãy thay thế những thói quen xấu, học tập lối sống lành mạnh. Thiên Bình nên bớt lý tưởng hóa mọi thứ, nên tìm cho mình một người bạn tin cậy để có thể tham khảo thông tin, chia sẻ buồn vui khi cần, nhằm làm dịu bớt những cơn stress không đáng có.

Sitemap | Copyright © 2020 - All rights reserved.