Trào lưu chụp ảnh cổ trang Trung Quốc hút giới trẻ

| Đẹp nhất | Xếp hạng

  Khi chụp ảnh cổ trang Trung Quốc không nhất thiết phải nằm trong khuôn khổ hay giới hạn của một nhân vật nào đó. Chỉ cần khoác trên mình những bộ đồ đậm chất cổ trang cosplay. Cũng như được trang điểm và làm tóc kỹ càng là bạn đã sẵn sàng để thực hiện bộ ảnh theo phong cách riêng của bản thân.

  Trào lưu chụp ảnh cổ trang Trung Quốc hút giới trẻ

  Tuy rằng trào lưu này được hình thành khá lâu từ nhiều năm trước. Nhưng sau 2 năm du nhập vào Việt Nam. Ít nhiều nó đã được các bạn trẻ đón nhận và đặc biệt yêu thích. Nhiều người hay có suy nghĩ sai lệch về hình thức chụp hình cổ trang. Đây không phải là việc chỉ cần mặc trên mình một bộ đồ khác người, sau đó đứng trước ống kính là đã ra một bức ảnh cổ trang đẹp.

  Loading...

  chụp ảnh cổ trang, chụp ảnh, ảnh đẹp, chụp hình, studio, chụp hình cổ trangThực chất, chụp ảnh cổ trang là hình thức hóa thân vào hình tượng nhân vật mà mình yêu thích. Đỉnh cao của hình thức này đó chính là truyền tải được thần thái của nhân vật mà bạn đang hóa thân. Nếu bạn cho rằng việc trở thành nhân vật mà mình yêu thích là điều quá khó để làm tốt.

  chụp ảnh cổ trang, chụp ảnh, ảnh đẹp, chụp hình, studio, chụp hình cổ trangCũng chẳng sao cả, với những bộ trang phục cổ trang đó nhưng nếu được đầu tư kỹ về cách trang điểm, cũng như làm chủ được cơ thể trong việc tạo dáng. Nhất định bạn sẽ cho ra được một bức ảnh cổ trang đẹp.

  chụp ảnh cổ trang, chụp ảnh, ảnh đẹp, chụp hình, studio, chụp hình cổ trangVới bất kỳ phong cách chụp nào cũng vậy. Trang phục và kiểu trang điểm luôn được đề cao và chú trọng. Và tất nhiên với phong cách chụp ảnh cổ trang Trung Quốc cũng vậy. Tuy nhiên sẽ có phần phức tạp hơn ở khía cạnh trang điểm. Khi bạn hóa thân thành những nhân vật tiểu thư trong trẻo thì kiểu trang điểm nên được là một cách nhẹ nhàng. Nhằm toát lên được vẻ thanh thoát và thuần khiết trên gương mặt của người mẫu.

  chụp ảnh cổ trang, chụp ảnh, ảnh đẹp, chụp hình, studio, chụp hình cổ trangCòn khi bạn hóa thân thành kiểu nhân vật có tính cách mạnh mẽ. Lúc này cách trang điểm cần phải đậm hơn một chút. Màu sắc đậm, cũng như tạo khối mạnh sẽ làm tôn lên khuôn mặt của người mẫu. Đừng quên tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng những đường kẻ mắt sắc sảo.

  chụp ảnh cổ trang, chụp ảnh, ảnh đẹp, chụp hình, studio, chụp hình cổ trangBên cạnh đó, địa điểm chụp ảnh cổ trang cũng đóng vai trò khá quan trọng trong phong cách chụp ảnh này. Dù không phải là tất cả nhưng địa điểm chụp ảnh sẽ giúp bức ảnh cổ trang thu hút hơn bao giờ hết. Thông thường để có được những bức ảnh đậm chất cổ trang, các bạn trẻ nên chọn lựa những địa điểm mang đầy sự hoài cổ.

  Cũng như có một chút gì đó cảm giác của thời phong kiến. Ví dụ các bạn có thể chọn lăng ông Bà Chiểu, chùa ở Q5 hoặc Q2, Hồ Đá, Đồng diều Gò Vấp hay đồng cỏ rừng cháy quận 2. Hoặc studio cổ trang tại Sansan Cosplay Studio.

  Còn với những bạn ở tại nội thành thành phố nhưng không thể đi xa được. Chúng tôi cũng có những địa điểm khác nhau rất phù hợp để chụp ảnh cổ trang như Chùa Bà Thiên Hậu, Q5. Hoặc những ngôi chùa khác trong thành phố cũng có thể giúp bạn đáp ứng được nhu cầu chọn lựa nơi chụp ảnh cổ trang. Đó là một số những gợi ý của chúng tôi. Những địa điểm càng nổi tiếng sẽ càng nâng tầm được giá trị bức ảnh của bạn hơn.


  Loading...