Có nên mua Yamaha Sirius 2021 trả góp khi giá chỉ 23 triệu?

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua Yamaha Sirius 2021 trả góp khi giá chỉ 23 triệu? Khi mua Sirius trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, Sirius trả góp phải trả trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Sirius 2021 có tất cả 6 phiên bản sử dụng phanh tang trống hoặc phanh đĩa với các mẫu tem xe và màu sắc khác nhau.

Có nên mua Yamaha Sirius 2021 trả góp khi giá chỉ 23 triệu?

Mua xe Sirius trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang. Sirius trả góp hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hình thức khác nhau. Mua Sirius trả góp sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần khoản tiền mua xe. Vậy có nên chọn mua xe trả góp Sirius hay không, thủ tục mua xe Sirius trả góp ra sao.

Khi mua Sirius trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, Sirius trả góp phải trả trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Sirius 2021 có tất cả 6 phiên bản sử dụng phanh tang trống hoặc phanh đĩa với các mẫu tem xe và màu sắc khác nhau. Trong số các phiên bản, Sirius với động cơ chế hòa khí bán tốt hơn bản với động cơ phun xăng điện tử. Cụ thể giá các phiên bản như sau:

Việc mua xe Sirius trả góp tại TPHCM ở đồng loạt các phiên bản Sirius trả góp hiện nay có phần giảm mạnh và được coi là mức giá thấp nhất tính từ đầu năm tới nay do việc bước sang tháng Ngâu, người tiêu dùng hạn chế việc mua sắm cũng như mua xe trả góp Sirius đã ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số bán ra của các hãng xe không riêng gì Yamaha. Mua Sirius trả góp tại TPHCM hiện nay ở các phiên bản có mức giá chênh lệch khác nhau.

Quy trình mua xe Sirius trả góp

Tại TP. Hồ Chí Minh, Sirius trả góp theo khảo sát ở các 3S lớn ở khu vực trung tâm thì tháng 9 2021 giá xe Sirius 2021 ở các đại lý giảm từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng ở từng phiên bản so với tháng trước do bước vào tháng 7 âm lịch lượng người mua sắm giảm mạnh. Giá xe Sirius 2021 ở 3 bản phanh cơ, phanh đĩa, RC lần lượt là 20,5 triệu, 21,5 triệu và 23 triệu. Giá xe Sirius 2021 bản chế hòa khí ở 3 bản dao động tử 19 triệu đến 21,5 triệu đồng tùy đại lý (đã bao gồm VAT, chưa có phí trước bạ và biển số).

Bình luận
3

Bình luận

Tinh
November 19, 2019

Cho mình hỏi siriup 2019 màu cam giá bao nhiêu ak


Văn đạt
July 8, 2019

A.ơi em đang có trong tay khoản 17 triệu vậy số tiền trả góp là bao nhiêu z ạ


Nguyên thi duyen mai
January 12, 2019

Cho e hơi e mua sirius phanh đia đưa truoc 30 % zay moi thang e phai góp bao nhiêu tien trong 12 thang


Đăng bình luận