Có nhiều thứ làm nên giá trị của đàn ông, nhưng tuyệt đối không phải là hai thứ này!

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách chứng minh lời nói dối có hại cho bản thân hay nhất
  2. Tình hình cá tra hôm nay 26/9/2021: giá cá tra giống không khả quan hơn
  3. Tải mẫu viết bản kiểm điểm cá nhân dành cho học sinh năm 2021
  4. Quy định mới về đánh giá xếp loại đảng viên tháng 9 2021
  5. Bài văn khấn cúng xe mới và lễ vật cúng xe ô tô mới tháng 9 2021

Có nhiều thứ làm nên giá trị của đàn ông, nhưng tuyệt đối không phải là hai thứ này! 1 - Dichvuhay.vn

Có nhiều lần ngồi với đám bạn, trên bàn nhậu, tôi nghe chúng bạn kể về những cô gái xung quanh mình và các mối tình gắn liền theo đó. Có những cuộc tình chớp nhoáng qua đường, cũng có những cuộc tình dài lâu và đậm sâu. Rượu càng vào thì lời càng ra, có thằng bô bô kể tên những người yêu cũ và cười hề hề nói chỉ là yêu cho vui chứ không tính chuyện đường dài…

Nào, hay ho gì cho những con ngựa bất kham không tìm thấy một chốn bình yên để trở về nhà? Hay ho gì cho những trái tim lạc lối rong ruổi triền miên ngày này sang ngày nọ? Đừng tưởng trêu đùa với tình cảm là mình được vui vẻ, được bình yên, chỉ có người khác mới chật vật khổ đau. Cũng đừng tưởng rằng sau khi đi hết những tháng ngày tuổi trẻ, gặp gỡ không ít người rồi sẽ tìm thấy người hoàn hảo dành cho mình. Tất cả những ý nghĩ bông đùa và bỡn cợt với tình yêu, đều sẽ phải trả những cái giá rất đắt.

Có nhiều thứ làm nên giá trị của đàn ông, nhưng tuyệt đối không phải là hai thứ này! 2 - Dichvuhay.vn

>  

Tình yêu là con dao hai lưỡi, nếu bạn biết dùng đúng cách thì tiện lợi cho bạn, còn nếu không thì sẽ làm đau chính bạn. Nhưng dường như có quá nhiều những anh chàng không chịu hiểu.

Các anh tự cho rằng giá trị của mình được đong đếm bằng thành tích tán tỉnh và chinh phục các cô gái qua tay. Các anh ngang nhiên so bì, khích bác lẫn nhau. Các anh không coi tình yêu là thứ tình cảm đáng trân quý, mà chỉ coi như một món đồ trang sức thiết yếu để khoe khoang. Để rồi đến lúc không còn bất cứ ai ở lại, các anh mới nhận ra sự tụt dốc đến thảm hại của mình.

Và còn rượu, thứ tưởng chừng như không thể thiếu cho mỗi lần gặp mặt. Từ đối tác làm ăn cho đến bạn bè thân thiết. Đối với đàn ông, nhiều người cho rằng thiếu rượu thì khó nói chuyện. Khi gặp nhau cứ phải chúc tụng vài ba chén, khi phải ngà ngà say thì người ta mới dễ trở nên cởi mở hơn. Nhưng mà ai quy định?

Có nhiều thứ làm nên giá trị của đàn ông, nhưng tuyệt đối không phải là hai thứ này! 3 - Dichvuhay.vn

Nếu uống được chừng mực, uống nhẹ nhàng, uống vui vẻ và uống lành mạnh an toàn, thì thôi cũng coi như là một thứ nghi thức ổn-thỏa giữa cuộc sống hội nhập này. Nhưng đáng tiếc, phần lớn các quý ông khi uống rượu đều hành xử chẳng văn minh. Cho nên, sau những lần hò dô chạm chén, sau những lần lướt khướt say, cái giá trị đàn ông vô tình đã bị… lạc trôi đến một nơi nào xa xôi lắm.

>  

Cho nên, dành cho những ai mang trong mình trái tim sốc nổi chưa trưởng thành. Ở trên đời này, có rất nhiều thứ làm nên giá trị của một người đàn ông. Nhưng tuyệt nhiên sẽ không phải là hai thứ này: tán tỉnh nhiều cô gái cùng một lúc và nhậu nhẹt vô tội vạ!

Nếu cuộc đời của bạn từ trước đến nay vẫn lầm tưởng về hai điều kể trên, thì hoặc là bạn xóa hết đi làm lại, hoặc là thay đổi ngay từ bây giờ – trước khi quá muộn!

Theo Trink Leng Keng / Trí Thức Trẻ

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Tin tức | Tag: