Tìm hiểu vật tượng trưng và con số may mắn của cung Bảo Bình năm 2019

| Tử Vi

  Người cung Bảo Bình tư duy rất sâu và khả năng tư duy của họ rất nhạy bén. Và cũng rất dễ dàng giải quyết các tình huống một cách khôn khéo nhờ những mánh khóe và sự khôn lỏi. Tuy nhiên lại thường không nghĩ tới hậu quả của lời nói, những việc làm sai của mình. Đôi lúc trong cuộc sống bị kém may mắn chính vì vậy Bảo Bình nên trang bị cho mình những đồ vật may mắn trên người.

  Tìm hiểu vật tượng trưng và con số may mắn của cung Bảo Bình năm 2019

  Những người thuộc cung Bảo Bình rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Bảo Bình lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Bảo Bình. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình. Bảo Bình thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như đi dạo cùng bạn bè hoặc đánh cờ với ai đó trong gia đình. Bạn bè của Bảo Bình rất đông và họ đều là những người hợp với bạn về tính cách và sở thích. Yếu tố quan trọng nhất mà Bảo Bình mong muốn ở bạn bè đó là giao tiếp. Người của cung này thích tranh luận.

  Loading...

  con số may mắn của 12 con giáp, số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2017, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, con số may mắn theo tên, số may mắn của song ngư, ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần này, con số may mắn theo tuổi, con số may mắn theo ngày sinh Nghề phù hợp nhất với Bảo Bình đó là các công việc mang tính trí tuệ. Con người Bảo Bình rất sáng tạo nhưng lại thật thà. Bạn thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Bảo Bình. Bảo Bình thấy việc lựa chọn giữa công việc và vui chơi giải trí rất khó. Những người được sinh ra trong khoảng 20/01 – 18/02 đều rất lo lắng về việc kiếm tiền ngày mai. Điểm yếu của bạn là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ. Bảo Bình muốn “nửa kia” cũng phải tương tự như vậy. Người của cung ngày trải qua nhiều mối tình và cho đến khi nào tìm được người ưng ý mới thôi. Nhưng khi đã tìm đúng người, Bảo Bình rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó. Cùng tìm hiểu thêm một số tính cách, màu may mắn năm 2019, con số may mắn, sở trường sở đoản dưới đây:

  • + Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể Bảo Bình dễ nhiễm bệnh là: phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh.
  • + Chòm sao: Bảo Bình thuộc sao Thủy. Chòm sao này biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.
  • + Màu sắc: Bảo Bình thích màu xanh lá cây.
  • + Vật tượng trưng: Đá mã não, dây chuyền bạc
  • + Con số may mắn: Số 1 và 3.
  • + Cung hợp với Bảo Bình: Thiên Bình và Song Tử
  • + Cung không hợp với Bảo Bình: Nhân Mã
  • + Món quà yêu thích: Bảo Bình thích được tặng sách.
  • + Sở trường: Đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch.
  • + Sở đoản: Sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng.

  Về sức khỏe, Bảo Bình cần phải đặc biệt lưu tâm, đặc biệt là vấn đề cân nặng. Bạn có thể gặp căng thẳng do vài vấn đề liên quan tới tài chính gây ra hoặc có một số người muốn đối đầu với bạn. Bạn có xu hướng chấp nhận rủi ro và điều này tuyệt đối không nên.

  con số may mắn của 12 con giáp, số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2017, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, con số may mắn theo tên, số may mắn của song ngư, ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần này, con số may mắn theo tuổi, con số may mắn theo ngày sinhVề các mối quan hệ, bạn cần giữ gìn, bảo vệ từ những vấn đề nhỏ nhưng dễ gây hiểu lầm. Bạn bè của bạn không nhất quán với những gì họ đã nói. Tuy nhiên, Bảo Bình hãy tiếp tục cho đi và nhận lại yêu thương. Trước khi tham gia vào việc gì, hãy đánh giá tất cả các khía cạnh lợi và hại của nó

  Về sự nghiệp, danh tiếng của bạn sẽ tăng lên, thể hiện trong việc thăng chức trong công việc. Tuy nhiên những nỗ lực của bạn có thể nhận kết quả ít hơn mong đợi. Mặc dù bạn có trí tuệ tuyệt vời nhưng tạm thời bạn lại cảm thấy như mình không đủ năng lực.

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận