Cách tính con số may mắn của cung Kim Ngưu năm 2019 theo ngày, tháng, năm sinh

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2020
  3. Tuổi Tỵ sinh con năm 2019 hay 2020 là tốt nhất?
  4. Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao trong năm 2020?
  5. Tử vi Cung Xà Phu nam: tình duyên, tính cách & sự nghiệp năm 2020

Cách tính con số may mắn của cung Kim Ngưu năm 2019

Theo các nhà thần số học cho rằng tử vi cung Kim Ngựu năm 2019 và các con số trong cuộc sống của bạn có thể xác định bản tính và hành động của bạn. Với vài phép tính đơn giản, bạn có thể tìm ra những con số cốt lõi cho cuộc sống của mình. Sau đây Dichvuhay.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tính số may mắn như sau:

con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, con số may mắn theo ngày sinh, con số may mắn theo tuổi, ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần này, kim nguu thang nay, con số may mắn của 12 con giáp, con số may mắn theo tên, boi may man trong ngayĐầu tiên bạn hãy tách ngày, tháng, năm thành những con số có một chữ số. Thông thường sẽ có vài chữ số cần phải rút gọn nhiều lần. Khi đó bạn cần lặp lại phương pháp trên cho đến khi có được con số có một chữ số hoặc Số Chủ đạo. Cụ thể như sau:

Loading...

Vậy là con số may mắn trong năm 2019 của bạn sẽ là số 8. Rất đơn giản phải không ạ? Xem thêm màu may mắn năm 2019 cung Song Tử.

Các bạn đã biết, chòm sao cung Kim Ngưu sinh vào khoảng thời gian 20/4 đến 20/5. Trong năm 2019 này, cung Kim Ngưu được dự đoán sẽ khởi sắc trong công việc xã hội và thể hiện những nỗ lực của mình, sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và đi nhiều nơi vì thế các bạn phải biết cách tạo lập một lịch trình làm việc và khoa học để tránh tình trạng kham không nổi diễn ra trong năm trước đây. Và quan trọng là bạn phải cân nhắc với những quyết định của mình.

Về sự nghiệp, đừng ngại ngần những khó khăn và thử thách trong công việc trong năm nay, nếu bạn biết cách vượt qua được những khó khăn này thì thành quả của bạn sẽ là “quả ngọt” để bạn tận hưởng về sau. Không nên chần chừ trước những cơ hội và bạn phải nên biết được rằng cơ hội sẽ xuất hiện một lần và nó sẽ có khả năng không xuất hiện với bạn về sau.

Nói một chút về tình duyên của Kim Ngưu, đây là người luôn biết cách làm hài lòng những người thân yêu nhất vì bản thân bạn là một con người của gia đình. Như vậy là đồng nghĩa với việc tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay hoàn toàn khởi sắc về tình duyên và tình cảm gia đình bạn đã chu toàn trọn vẹn.

Xem thêm:

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận