Tìm hiểu đồ vật và con số may mắn của cung Sư Tử năm 2019

| Tử Vi

  Đồ vật may mắn của cung Sư Tử trong năm 2019 là gì?

  Sư Tử là một cung Hoàng đạo rất thông minh, nhanh nhẹn và chẳng mấy khi làm hư việc gì. Điều đó cộng thêm một sợi dây chuyền bạc hoặc vòng đeo tay sẽ giúp Sư Tử có thêm may mắn và thể hiện bản thân một cách tốt hơn. Bởi lẽ màu bạc sẽ giúp Sư Tử cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, giữa khả năng và cảm tính để mọi chuyện được xuôi chèo mát mái. Khám phá đồ vật may mắn của cung Sư Tử chi tiết nhất giúp bạn biết được những vật mang lại may mắn cho bản thân và có sự chuẩn bị hiệu quả. Chính vì vậy các bạn hãy gắn đá lên chiếc dây chuyền bạc hoặc vòng tay và đeo nó đảm bảo sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2019. Tuy nhiên các bạn phải tìm hiểu màu may mắn năm 2019 để xem nên dùng loại đá nào cho phù hợp màu sắc nhé.

  Loading...
  • + Đá thạch anh : Viên đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định và thể hiện mình, tăng thêm dũng khí, tài năng và lòng can đảm.Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền …. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh được sự giận giữ, đố kỵ.
  • + Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều loại màu này thường gắn kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự sáng tạo thì đá thiên nhiên là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho những người mang nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu thương và đón nhận tình yêu, làm tăng lòng nhân hậu, hạnh phúc và sự thanh thản.

  Những con số mang lại may mắn của cung Sư Tử trong năm 2019

  Sư Tử vốn là biểu tượng của sức mạnh, vì vậy hãy giữ vững sự mạnh mẽ của bản thân. Tuy nhiên người thuộc cung Sư Tử thường không gặp những cơ hội nào quá đặc biệt và cũng không có những điểm mốc làm thay đổi cuộc đời. Trên thực tế, đây là năm bạn nên tiếp tục với công việc của mình và kiên trì với kế hoạch ban đầu. Chính vì vậy việc tìm cho mình những con số để mang lại may mắn trong sự nghiệp, tình duyên là điều rất cần thiết cho người thuộc cung Sư Tử.

  Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019 thì sẽ không có vấn đề nào lớn xảy ra trong công việc hay gia đình của Sư Tử. Hãy thoải mái bắt đầu một vài kế hoạch và đừng lăn tăn bạn không thể hoàn thành, vì trong tương lai gần bạn sẽ không có cơ hội tương tự. Màu may mắn cung Sư Tử năm 2019 và các con số như 2, 6, 8 chính là những thứ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm trong cuộc sống.

  Điều khiến cung hoàng đạo Sư Tử đặc biệt, Sư Tử không ngại nói cho bạn biết sự thật dù nó tàn nhẫn đến đâu, nếu điều đó cần thiết với bạn. Thiệt là buồn khi phải giả lả cười cười nói nói với một đứa mà Sư Tử chỉ muốn đấm vào mặt. Người thuộc cung Sư Tử luôn đi thẳng người, ngẩng cao đầu, và không bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn, sẵn sàng cho bạn cơ hội thứ 2 để sửa sai, nhưng họ không rảnh chờ đợi bạn hoài đâu. Khi cơ hội đã qua, bạn nên tránh khỏi sư tử là vừa. Một bạn Sư Tử biết mình đuối lý bao nhiêu càng gân cổ cãi bướng bấy nhiêu.

  Lần đầu tiếp xúc với một Sư Tử, bạn nghĩ nó ít nói ghê. Khi quen nó rồi, bạn lại ước phải chi nó ít nói thiệt thì tốt biết mấy. Chả có lý do gì phải nài nỉ người khác ở lại khi Sư Tử chắc rằng họ còn làm tốt hơn người kia. Sư Tử là thể loại hay ráng nướng thêm một tí vào buổi sáng để mơ tiếp cho đã. Người cung Sư Tử quá thẳng tính khiến người khác khó lòng chấp nhận. Nhưng thà sống thật còn hơn hai mặt.

  Đọc thêm:


  Loading...