Con trai mặt dài để kiểu tóc nào đẹp trong năm 2020?

| Làm đẹp | Tóc đẹp
 1. Da mình nhạy cảm, dễ mụn cực kì. Mình nên dùng loại KEM CHỐNG NẮNG nào cho phù hợp ạ ? ?
 2. Những xu hướng tóc nam đáng chú ý nhất năm 2020
 3. BST 50 kiểu tóc ngắn đẹp nhất năm 2019 bạn nên xem
 4. Xếp hạng 10 kiểu tóc ngắn đẹp 2020 được nhiều chị em ưu thích nhất hiện nay
 5. BST 15 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2020 đang gây sốt hiện nay
 6. Top 20 màu tóc nhuộm đẹp nổi bật nhất tháng 8 2020
 7. Xếp hạng 16 màu tóc nhuộm đẹp dự kiến lên ngôi năm 2020
 8. 20 kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn trở nên nổi bật đang được yêu thích năm 2019
 9. 10 kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua
 10. Tổng hợp 22 kiểu tóc nam đẹp nên cắt vào mùa thu năm 2020 cực HOT
 11. Top 10 kiểu tóc Undercut cho nam đẹp nhất tháng 8 2020

Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao che khuyết điểm 2020, tự tin với với vẻ ngoài của bản thân. Xu hướng tóc nam ngày nay rất phong phú và đa dạng, tùy theo mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp để tôn lên vẻ ngoài của bản thân. Đối với những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài – độ dài từ trán xuống cằm lớn hơn so với đoạn nối 2 điểm gò má, nên chọn kiểu tóc giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn, đảm bảo vẻ ngoài nam tính cuốn hút. Một số kiểu tóc nam cho mặt dài gầy hot hiện nay như tóc uốn xoăn, tóc vuốt dựng, tóc tỉa layer, tóc mái ngố,…..

Loading...

Xem thêm : màu tóc nhuộm 2020

+ Tóc mái đẹp dành cho con trai mặt dài

Nên xem

Tóm tắt1 + Tóc mái đẹp dành cho con trai mặt dài2 + Những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao3 + Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mặt dài năm 2019 0.0 00 Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao che khuyết điểm , tự […]

Tóc mái ngố cho nam mặt dài và gầy: Kiểu mái ngố cắt bằng quá trán một xíu sẽ giúp gương mặt dài của các chàng trở nên thu hút lạ kỳ. Đảm bảo mẫu tóc này sẽ giúp bạn tạo dấu ấn phong cách người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹpTóc nam để mái dài vuốt ngược: Nghe diễn tả kiểu tóc thôi đã có thể cảm nhận được chàng trai tạo mẫu tóc này rất lãng tử! Phong cách tóc nam để mái dài vuốt nhẹ ra sau đã từng là xu hướng tóc đẹp đầy quyến rũ của các quý ông phương Tây. Hãy tự tin thể hiện nét phong trần đầy nam tính của mình với mẫu tóc siêu đẹp này nhé!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹpTóc mái nam rẽ ngôi cho mặt dài: Dù mang nét đẹp cổ điển đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng kiểu tóc mái nam ngắn đẹp này luôn là sự lựa chọn kiểu tóc đẹp hàng đầu cho các chàng trai. Chỉn chu, cuốn hút, ấm ấp – đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đối diện với chàng trai tạo kiểu tóc nam bổ luống lãng tử này.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹpTóc nam để mái xéo Undercut: Các chàng trai diện mái đầu Undercut với phần tóc mái cắt xéo thường đem đến phong cách thời trang khá ấn tượng, sắc sảo. Hơn nữa, bạn trông sẽ cực kì trẻ trung với mẫu tóc cá tính này đấy!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹpTóc mái Quiff uốn xoăn cho nam mặt dài gầy: Tóc Quiff truyền thống và các chàng trai gương mặt dài, gầy dường như “sinh ra đã thuộc về nhau”. Nếu được biến tấu uốn xoăn mái kết hợp nhuộm highlight thế này, chàng sẽ đảm bảo trở nên sành điệu, thời thượng hơn nữa. Nếu muốn thử thách bản thân một chút thì đừng ngại thử kiểu tóc xoăn đẹp cho nam này nhé!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp

+ Những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao

Nên xem

Tóm tắt1 + Tóc mái đẹp dành cho con trai mặt dài2 + Những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao3 + Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mặt dài năm 2019 1.0 01 Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao che khuyết điểm , tự […]

Tóc đẹp cho nam mặt dài phong cách Moi: Tóc moi được tạo kiểu bằng cách tỉa xéo tóc 2 bên tai. Đồng thời, phần tóc đỉnh đầu thì giữ nguyên chứ không tạo kiểu hay cắt tỉa cầu kì. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam tự nhiên nhất. Nếu kết hợp thêm những màu tóc đẹp cho nam nữa thì bạn sẽ trẻ trung hơn đấy nhé!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTóc nam tỉa mỏng cho mặt dài gầy: Đôi khi, phong cách tỉa tóc mỏng lại đem đến nét đẹp khá bí ẩn và thú vị cho các chàng trai có khuôn mặt dài và gầy. Chỉ đơn giản tỉa lớp phần mái tạo kiểu như mái ngố, kết hợp cạo tông đơ 2 bên tai, bạn đã sở hữu cho mình các kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài gầy trở nên ấn tượng hoàn hảo.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTóc nam uốn gợn sóng đẹp cho mặt dài gầy: Không cần đưa nếp tóc đi vào trật tự nào cả, bạn nam chỉ cần…nuôi tóc dài tự nhiên. Sau đó, uốn xoăn từng lọn tóc bồng bềnh như những con sóng nhẹ nhàng vỗ bờ. Kết hợp màu tóc nâu đỏ ấm áp nữa là bạn đã có khả năng xua tan cái lạnh băng giá khi gió đông sắp về rồi!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTóc Slicked Back đẹp cho nam mặt dài trán cao: Đây là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài sở hữu chất tóc dày và cứng. Với cách tạo kiểu cắt sát 2 bên, vuốt nhẹ phần mái đỉnh đầu, đi kèm bộ râu quai nón nữa thì đúng chuẩn cho một chàng trai mặt gầy nhưng trán cao rạng ngời. Hơn thế, trông bạn không hề luộm thuộm, mà rất ư chỉn chu với kiểu tóc ngắn đẹp nam này đấy nhé!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTóc dài nam búi cao Man Bun: Một trong những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài hoàn hảo đầy cá tính là Man Bun. Theo đó, các chàng sẽ nuôi mái tóc dài theo tự nhiên. Sau đó, kết hợp búi gọn cao gần đỉnh đầu chỉ với vài thao tác cực đơn giản. Nhờ vậy, chàng sẽ được khoác lên mình diện mạo cực kì quyến rũ và không kém phần gợi cảm. Đây còn là một trong những kiểu tóc nam dài đẹp chất ngất!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTóc ngắn nam Hàn Quốc đẹp cho mặt dài: Mái tóc ngắn được vuốt ngược, tạo nếp, cắt tỉa kiểu Hàn Quốc sẽ giúp các chàng sở hữu gương mặt dài hơi tròn tạo ấn tượng đặc biệt với các đường nét nổi bật trên khuôn mặt. Đồng thời, kết hợp tỉa tầng các lớp tóc để tạo cảm giác thiện cảm, dễ gần hơn.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcKiểu tóc nam đẹp phong cách Hàn Quốc: Dù cách tạo kiểu tóc nam này khá đơn giản, nhưng hiệu ứng thu hút ánh nhìn của nó lại không hề nhỏ chút nào đâu nhé! Không cần chải chuốt chi cho rườm rà, cầu kì, các chàng trai chỉ cần cắt gọn thế này là đủ thể hiện sự tinh tế, bản lĩnh phái mạnh rồi.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Tóc đẹp cho nam có khuôn mặt dài và to: Tạo kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài theo phong cách vuốt dựng có lẽ không còn quá xa lạ. Với mẫu tóc ngắn cá tính này, các bạn nam sẽ trông chỉn chu, đĩnh đạc và gọn gàng hơn mỗi khi xuất hiện.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTóc Pompadour bóng mượt cho nam mặt dài gầy: Pompadour vuốt mái bóng mượt là một trong những phong cách nam tính cực “ngầu” cho các quý ông. Với kiểu tóc đẹp cho nam khuôn mặt dài này, chàng như biến mình thành một bậc lãng tử phong độ. Hãy sẵn sàng diện mái đầu này và nhận “rổ tim” từ phía các cô gái đi nhé!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao vuốt dựng: Với phong cách tóc nam vuốt dựng gọn gàng này, chàng trai có khuôn mặt dài sẽ lấy lại sự tự tin khi đi học, đi chơi, hay thậm chí dự tiệc, hò hẹn. Cách tạo kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài này có thể thực hiện nhanh chóng tại nhà. Tất cả công cụ bạn cần chỉ đơn giản là một chai gel/ sáp vuốt tóc!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Tóc nam uốn xoăn nhẹ: Với những chàng trai sở hữu gương mặt dài, trán cao thì không mẫu tóc nào hợp hơn kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ mái dài quá trán này. Đồng thời, mái được tỉa tầng layer tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất cho các chàng.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Tóc tỉa layer cho nam mặt dài gầy: Với phần mái và đuôi tóc được tỉa layer hơi xéo một cách mới lạ, đây là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài giúp cân bằng các tỷ lệ trên gương mặt bạn hoàn hảo hơn. Nhờ đó, từng nét đẹp ngọt ngào trên khuôn mặt vẫn được phô diễn một cách tự tin. Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp này đảm bảo sẽ khiến phái nữ xuyến xao.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Tóc nam vuốt dựng phong cách phương Tây: Mẫu tóc bạn chọn sẽ phần nào nói lên được tính cách, sở thích của bạn. Nếu muốn theo đuổi phong cách của một quý ông, đừng bỏ qua kiểu tóc vuốt ngược được “cánh mày râu” Âu châu không ngớt lời ca ngợi này.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Tóc nam Undercut mái ngố: Kiểu tóc Undercut mái ngố giúp các chàng toát lên vẻ đẹp nam tính không kém phần ngọt ngào, dễ thương. Nếu đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng nào đó, hãy thử ngay mẫu tóc này để tạo điểm nhấn dễ gần. Đảm bảo với vẻ ngoài này, chàng sẽ gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng nàng đấy nha!

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc

+ Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mặt dài năm 2019

Nên xem

Tóm tắt1 + Tóc mái đẹp dành cho con trai mặt dài2 + Những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao3 + Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mặt dài năm 2019 5.0 09 Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao che khuyết điểm , tự […]

Nhắc đến những kiểu tóc nam đẹp dành cho khuôn mặt dài thì không thể bỏ qua các kiểu tóc undercut đẹp rạng ngời được. Từng khiến nhiều chàng trai phải đắm say, Undercut là “cơn sốt” tóc nam ngắn đẹp chưa bao giờ ngừng “hot”.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc+ Tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài của sao nam: Các kiểu tóc đẹp của sao nam luôn tạo nên những xu hướng làm đẹp đặc biệt trong làng thời trang nam giới nói chung. Chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của các phong cách làm đẹp từ ngôi sao mà mình hâm mộ. Đôi khi, một mẫu tóc ngắn nam nào đó “lên ngôi” chỉ bởi nó được diện bởi một ngôi sao trẻ gây ấn tượng.

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn Quốc

tóc nam, tóc nam 2019, tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái, Undercut, tóc mái xéo, tóc húi cua, xu hướng tóc, xu hướng tóc 2019, màu tóc, màu tóc đẹp, tóc Hàn QuốcTrên đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy trán cao hot nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp các chàng trai có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho kiểu tóc của bản thân, che đi các khuyết điểm dư thừa không mong muốn một cách hiệu quả nhất.

 


Loading...