Có thể bạn quan tâm:

  1. 99 Stt thả thính Crush cho con trai & con gái bá đạo hay nhất hành tinh
  2. Gợi ý 50 cách thả thính trai mê bóng đá cực hay bằng STT
  3. Xem 36 stt chào tháng 4 năm 2023 đăng kèm ảnh lên FB hay nhất
  4. Stt hay về tình yêu hạnh phúc đôi lứa đang yêu
  5. Stt thả thính trai bá đạo tháng 1 2023

Đến tháng 4 âm lịch, tuổi Tý nên tự động đi tranh thủ từ các mối quan hệ, với tư chất của bạn, gặp người biết nhìn nhận sẽ trở thành quý nhân chiếu cố cho công danh tuổi Tý.

Công danh tuổi Tý năm 2023

Công danh ở đây khác với sự nghiệp. Vận công danh hay còn gọi là quan vận, ám chỉ đường thăng quan, tiến chức, danh tiếng và chức vụ của một người.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình. 

Năm được quý nhân lục hợp che chở người tuổi Tý nhất định phải nỗ lực bằng trăm bằng mười người khác để tận dụng vận may này. Dù học hành hay sự nghiệp, bạn đều sẽ chạm tới cảnh giới cao nhất. Cũng đừng tự đắc ý sớm, đến lúc vận may qua đi lại không tránh khỏi trắc trở, khó khăn. Luôn phải có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng. 

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem vận công danh tuổi Tý năm 2023 qua từng tháng có gì đặc biệt nhé!

Tháng may mắn

Tháng may mắn cho công danh tuổi Tý năm 2023 đó là tháng giêng âm lịch, có Thương Quan hợp Sát. Bạn sẽ được lãnh đạo ưu tiên quý mến, có lợi cho việc thăng chức. Đến tháng 4 âm lịch, tuổi Tý nên tự động đi tranh thủ từ các mối quan hệ, với tư chất của bạn, gặp người biết nhìn nhận sẽ trở thành quý nhân chiếu cố cho công danh tuổi Tý.

Vào tháng 9 âm lịch sẽ có Quan Ấn tương sinh, lợi cho việc thăng chức, tăng lương, mặc dù áp lực lớn nhưng thành quả xứng đáng. Tháng 11, 12 âm sẽ có Quan hợp Thân, lộ ra Ấn tinh, quý nhân xuất hiện giúp làm hài hòa các mối quan hệ tại chỗ làm của bạn.

Bí kíp phong thủy năm 2023 cho tuổi Tý: Nên đeo thạch anh vàng

Bí kíp phong thủy năm 2023 cho tuổi Tý: Nên đeo thạch anh vàng

Bí kíp phong thủy năm 2023 cho tuổi Tý giúp bạn tìm kiếm những cách thức vượng tài, cầu quan cầu lộc thuận lợi. Mời các bạn cùng theo dõi những bí kíp sau đây để có một năm gặp nhiều may mắn bạn nhé.

Tháng bất lợi

Tháng 5 âm lịch do bị tương xung với địa chi tháng, nên tuổi Tý sẽ bị nhiều rắc rối cản trở, đối thủ cạnh tranh đông đảo. Tháng 6 lại có nhiều áp lực, khiến cho bản mệnh bị trói buộc, không thể tự quyết định theo ý mình.

Trong tháng 7, tháng 8 thì Tài Tinh hiển lộ khắc chế Ấn Tinh, khiến cho tuổi này dễ mắc mớ dây dưa vào các loại giấy tờ, kinh nghiệm không đủ, rước lấy rủi ro. Tháng 10 sẽ xuất hiện nhiều cạnh tranh khiến cho tuổi Tý mất đi ưu thế vốn có.

Ngoài các tháng chưa được chỉ ra trong bài, là những tháng mà có vận công danh khá ổn định, bình thường. Không quá xui xẻo cũng chưa đạt đến mức xuất sắc. Có những người trong năm quan vận không vượng, nhưng quan trọng là phải tự mình tạo ra cơ hội và sức ép cho bản thân thì sẽ vẫn đạt được thành tựu như mong ước.

Xem thêm: Công danh tuổi Sửu năm 2023

Trên đây là thông tin liên quan đến Công danh tuổi Tý năm 2023 mà tử vi số cung cấp. Hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều tin tức bổ ích cho mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.