Công nghệ Hologram và hiệu quả không ngờ trong ngành Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm:

  1. Công ty dịch vụ quảng cáo Hologram 3D tốt nhất tại TPHCM
  2. Dịch vụ mua bán và cho thuê máy chiếu Hologram tại TPHCM
  3. Kệ trưng bày sản phẩm bằng công nghệ Hologram khiến khách hàng vô cùng thích thú và quan tâm
  4. Hologram là gì và những ứng dụng mới nhất tháng 9 2021

Hầu như mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam đều chi trả rất nhiều chi phí cho các loại hình quảng cáo nhưng kết quả có tốt hay không thì chúng ta lại chưa thể đánh giá ngay được vì tính độc đáo của các chiến lược quảng cáo hầu như phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chúng ta rất khó quản lý (Ví dụ: khách hàng đã quá nhàm chán với nhưng banner, LCD, tờ rơi…) vậy nên theo thống kê của tập đoàn quảng cáo nổi tiếng nhất thế giới Publicis tỷ lệ khách hàng nhìn vào nội dung quảng cáo theo các phương tiện thông thường chỉ chiếm khoảng 0.0015% và tỷ lệ ROI là rất thấp.

Thien Lam Solution ra đời nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu cho Quảng Cáo của Doanh Nghiệp

Thế nhưng sau một vài khảo sát thực tế của Thien Lam Solution, tỷ lệ ROI và tương tác với quảng cáo tăng lên gấp trăm lần sau khi ứng dụng Hologram vào các phương tiện quảng cáo tại các Stores của khách hàng. Cụ thể hơn khách hàng cảm thấy lạ lẫm vì đây là lần đầu tiên được tiếp xúc với “ảnh toàn ký” (tên khoa học là Hologram) và thậm chí cách quảng cáo này mang lại những kết quả không ngờ vì ngay lập tức khách hàng đều có chung một thao tác viral-marketing cho thương hiệu của bạn bằng hàng loạt phim ảnh quay lại đoạn quảng cáo của bạn. Thật đáng ngạc nhiên đúng không nào ?

Khách hàng không khỏi hiếu kỳ khi tiếp xúc với quảng cáo Hologram

Chắc bạn đang nghĩ đến giải pháp quảng cáo bằng Hologram do Thien Lam Solution cung cấp có phù hợp với sản phẩm của mình không đúng không nào ? Tất nhiên là có, ngoài các giải pháp quảng cáo lớn phù hợp cho các Stores và thậm chí là Sân khấu Hologram cho các sự kiện, TLS còn có cung cấp cả các hộp ảnh toàn ký với nhiều sự lựa chọn về góc nhìn cho khách hàng.

 TLS luôn R&D sản phẩm và có thể Custom theo yêu cầu của khách hàng

Nếu đọc giả đang có nhu cầu về dịch vụ hoặc sản phẩm Hologram. Vui lòng liên hệ

Thien Lam Solution,

19 G4 Đường 53 Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Q.7

Hotline 09345678.64

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận