Công thức làm bánh bông lan kem sữa tươi ngon khó cưỡng

| Món ngon

    Nguyên liệu làm bánh bông lan kem sữa tươi

    Bên cạnh cách làm bánh bông lan táo ngon mê mẩn chúng ta còn có cách làm bánh bông lan kem sữa tươi ngon ngất ngây. Cách làm món bánh này vô cùng đơn giản vì thế chỉ cần dành chút thời gian là bạn đã thực hiện xong rồi đó. Để thực hiện ta phải tìm mua một số nguyên liệu sau:

    Loading...
    • + 4 quả trứng gà, 40 ml sữa tươi không đường
    • + 40 gam dầu ăn, 65 gam đường, 25 gam bột bắp
    • + 10 gam bột trà xanh, 1 xíu muối, 1 thìa nước cốt chanh
    • + Phần nhân kem tươi: 250 whipping creeam, 60 gam đường

    Cách làm bánh bông lan kem sữa tươi siêu hấp dẫn

    + Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 170 độ C trước chừng 10 phút. Về khuôn bánh bạn đem lót sẵn giấy nến hoặc phết bơ vào. Trứng gà đem tách riêng lòng trắng, lòng đỏ.

    + Bước 2: Cho vào tô lòng đỏ trứng 10 gam đường + dầu ăn, khuấy đều. Tiếp đến bạn thêm sữa tươi + bột trà xanh vào khuấy đều lại lượt nữa.

    cách làm bánh bông lan, cách làm kem phủ bánh bông lan, cách làm bánh bông lan nhân kem, cách làm kem bánh gato từ sữa tươi, cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi, cách làm bánh bông lan sữa đặc, cách làm bánh bông lan cho bánh kem, cách làm bánh bông lan nướng

    + Bước 3: Với lòng trắng trứng bạn cho vào xúi muối, đánh đến khi nổi bột thì thêm vào nước cốt chanh, đánh tiếp đến khi nổi bọt mịn như xà phòng, hỗn hợp lòng trắng bông cứng là được.

    cách làm bánh bông lan, cách làm kem phủ bánh bông lan, cách làm bánh bông lan nhân kem, cách làm kem bánh gato từ sữa tươi, cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi, cách làm bánh bông lan sữa đặc, cách làm bánh bông lan cho bánh kem, cách làm bánh bông lan nướng

    + Bước 4: Chia hỗn hợp lòng trắng là 3 phần, lần lượt cho từng phần vào tô lòng đỏ, trộn từ dưới lên trên. Trộn cho đến khi hết lòng trắng và thu được hỗn hợp mịn, đồng nhất thì dừng lại.

    cách làm bánh bông lan, cách làm kem phủ bánh bông lan, cách làm bánh bông lan nhân kem, cách làm kem bánh gato từ sữa tươi, cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi, cách làm bánh bông lan sữa đặc, cách làm bánh bông lan cho bánh kem, cách làm bánh bông lan nướng

    + Bước 5: Trút toàn bộ hỗn hợp vào khuôn, dàn đều. Cho khuôn bánh vào trong lò nướng, nướng bánh 25 phút.

    cách làm bánh bông lan, cách làm kem phủ bánh bông lan, cách làm bánh bông lan nhân kem, cách làm kem bánh gato từ sữa tươi, cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi, cách làm bánh bông lan sữa đặc, cách làm bánh bông lan cho bánh kem, cách làm bánh bông lan nướng

    + Bước 6: Trải nilon sạch ra mặt phẳng, cho bánh bông lan ra rồi trét phần nhân kem tươi đã chuẩn bị lên. Cuộn tròn bánh lại, trong quá trình cuộn, bạn vừa cuộn bánh vừa kéo giấy nến cho chắc bánh.

    cách làm bánh bông lan, cách làm kem phủ bánh bông lan, cách làm bánh bông lan nhân kem, cách làm kem bánh gato từ sữa tươi, cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi, cách làm bánh bông lan sữa đặc, cách làm bánh bông lan cho bánh kem, cách làm bánh bông lan nướng

    + Bước 7: Đặt bánh bông lan kem sữa tươi vào trong tủ lạnh chừng 1-2h rồi cho bánh ra, cắt thành miếng nhỏ và thưởng thức. Với gam sắc hấp dẫn cùng hương vị mê mẩn, món bánh ấy sẽ chinh phục vị giác ngay cả với thực khách khó tính nhất.

    cách làm bánh bông lan, cách làm kem phủ bánh bông lan, cách làm bánh bông lan nhân kem, cách làm kem bánh gato từ sữa tươi, cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi, cách làm bánh bông lan sữa đặc, cách làm bánh bông lan cho bánh kem, cách làm bánh bông lan nướng

     


    Loading...