Có thể bạn quan tâm:

  1. Đánh giá Honda Vision 2023 về ưu nhược điểm và giá bán
  2. Cách nấu súp cua đúng chuẩn đầu bếp bạn nên thử
  3. Chia sẻ 2 cách làm thịt lợn khô gác bếp đúng kiểu Tây Bắc ăn là ghiền
  4. Cách làm bánh pizza bằng lò nướng cực ngon như đầu bếp nhà hàng
  5. Chia sẻ cách làm pizza xúc xích ngon chuẩn như đầu bếp nhà hàng

Công thức làm Cách làm ngon nhất 2023 kem cheese phô mai thơm ngon đơn giản tại nhà tại nhà ngon bá cháy, Tuyển chọn những Cách làm ngon nhất 2023 kem cheese phô mai thơm ngon đơn giản tại nhà tại nhà ngon nhất 2023 đang hot hiện nay, cùng theo dõi công thức dễ nấu đang hot được giới trẻ yêu thích ngay dưới đây! Tim kiếm từ khoá #Cách #làm #kem #cheese #phô #mai #thơm #ngon #đơn #giản #tại #nhà + Dichvuhay.vn để có công thức làm Cách làm ngon nhất 2023 kem cheese phô mai thơm ngon đơn giản tại nhà tại nhà ngon nhất, cùng vào bếp với Dichvuhay.vn qua công thức làm dưới đây nhé!

Cách làm ngon nhất 2023 Cách làm ngon nhất 2023 kem cheese phô mai thơm ngon đơn giản tại nhà tại nhà ngon nhất 2023

Trà sữa kem cheese thơm ngon béo ngậy lại rất thanh mát được nhiều bạn trẻ yêu thích. Kem cheese cũng có thể tự pha tại nhà mà vẫn đảm bảo thơm ngon, béo ngậy, đặc biệt không bị tách nước, bảo quản được 2 – 3 ngày vẫn nguyên vị.

Chuẩn bị nguyên liệu làm cream cheese

– 150ml Whipping Cream

– 50g phô mai tươi

var bsWrapAds=bsWrapAds||[];bsWrapAds.push([“ad4ed35717c45420175118e8a3844440”]);

– 40g sữa đặc

– 60g bột cheese

– 3g muối hoa hồng (dòng muối khoáng không phải muối ăn)

– 100ml sữa tươi không đường

Tự làm kem cheese tại nhà với những nguyên liệu đơn giản tại nhà nhất

Cách làm ngon nhất 2023 kem cheese phô mai

Bước 1: Tán nhuyễn phô mai rồi cho 100ml sữa tươi vào khuấy thật đều. Sau đó dùng rây lọc qua hỗn hợp 3 – 4 lần cho mịn.

Bước 2: Cho hỗn hợp sữa tươi phô mai vào máy xay, thêm vào đó 40g sữa đặc, 3g muối hoa hồng, 60g bột cheese rồi xay cho hỗn hợp quyện lại với nhau. (Nếu không có máy xay thì sử dụng phới lồng khuấy cho hỗn hợp quyện lại là được).

Bước 3: Làm lạnh âu đánh kem rồi cho hỗn hợp vừa xay vào, cho 150ml whipping cream, 3 viên đá cục nhỏ rồi bắt đầu đánh kem.

– Cách đánh kem cheese bằng tay: Sử dụng phới lồng đánh kem. Đánh với lực vừa khoảng 30 – 45 giây đầu sẽ thấy kem cheese có bọt khí to. Đánh mạnh hơn khoảng 30 giây – 2 phút thì thấy bọt khí bé lại, hỗn hợp bột bắt đầu sệt lại. Đánh tiếp thêm khoảng 2 – 4 phút nữa thì các bọt khí sẽ biến mất và thấy kem có màu trắng mịn, có độ bóng. Đánh cho tới khi thấy hỗn hợp kem sánh, dòng chảy của kem tạo thành 1 lớp chồng nhau là được.

 

– Cách đánh kem cheese bằng máy: Cho hỗn hợp kem vào máy đánh với tốc độ bé nhất khoảng 30 giây. Sau đó tăng lên tốc độ cao hơn và đánh tiếp khoảng 30 giây – 1 phút thì sẽ thấy kem có các lớp bọt khí li ti. Tiếp tục đánh thêm 1 phút nữa các lớp bọt khí dần biến mất, hỗn hợp bông lên thấy rõ, có màu trắng và mịn. Sau đó giảm dần tốc độ đánh xuống cho đến khi thu được hỗn hợp kem cheese sánh, quyện lại với nhau và tạo được thành 1 dòng chảy sệt.

Lưu ý quan trọng: Nếu không thích kem cheese loãng thì có thể đánh tiếp cho đến khi thu được kem cheese bông, quánh đặc lại, đổ ra không bị chảy là được.

Thành quả món ăn và bảo quản

Cách làm ngon nhất 2023 kem cheese phô mai đơn giản tại nhà, kem trắng mịn, có độ chảy nhẹ, không loãng cũng không quá đặc. Kem cheese sử dụng pha với trà sữa trân châu hay cũng có thể sử dụng cho pha cafe kem cheese rất thơm ngon, béo ngậy.

Kem cheese bảo quản ở nhiệt độ từ 2 – 3 độ C. Có thể bọc kín kem lại rồi đặt vào âu nước đá bảo quản được 2 ngày.

Kem cheese pha trà rất thơm ngon béo ngậy

Trà sữa trân châu kem cheese

Một số lưu ý để làm kem cheese thành công

– Trước khi làm kem cheese thì sữa tươi và whipping cream phải làm lạnh từ 2 – 3 độ trước.

– Âu đánh kem ủ đá trước 30 phút trước khi đánh kem.

– Độ béo của kem cheese phụ thuộc vào độ béo của sữa, nên sử dụng sữa tươi có độ béo khoảng 3,5% (không nên sử dụng TH Truth milk hoặc Vinamilk vì đó là dòng sữa hoàn nguyên giữa sữa bột và sữa tươi, khi làm kem cheese sẽ bị kết tủa, tách nước nhanh hơn các loại sữa tươi nguyên chất).

– Các dòng cheese không nên sử dụng phô mai con bò cười hay cheese TH vì dòng này tương đối chua.

– Nếu không mua được dòng muối hoa hồng thì không cần cho cũng được. Không thay thế bằng muối tinh bình thường.

Cách làm ngon nhất 2023 nước ép ngon nhất 2023

Nước ép tăng cường trí nhớ: Lê- Mâm xôi- Nho-Việt quất. Công thức: Lê 200g, Mâm xôi 50g, Nho 150g, Việt quất 30g. Ép công thức trên cho ra 280ml nước ép, công dụng của nước ép giúp ngăn ngừa tổn thương não và mất trí nhớ liên quan đến lão hóa. Nước ép cũng ngăn chặn bệnh tật và các triệu chứng khác của tuổi già. Giúp giảm căng thẳng thông qua các chất chống oxy hóa.

Nước ép cải thiện nếp nhăn: Dâu Tây- Dứa. Công thức: Dâu 100g, dứa 250g. Vitamin C có trong nước ép đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen giúp da cải thiện độ đàn hồi ngăn ngừa việc hình thành các nếp nhăn khi tuổi thọ ngày càng tăng.

Nước ép tăng sức đề kháng: Chanh- Dâu- Kiwi- Việt quất. Công thức: Chanh vàng 15g, Dâu tây 260g, Kiwi 60g, Việt quất 50g. Nếu bạn là người hay bị ốm vặt, hãy coi nước ép này là người bạn tốt của mình. Hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa cao cũng thúc đẩy khả năng miễn dịch và giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng.

Nước ép tốt cho tim mạch: Cà chua- Dâu- Lê. Công thức: Cà chua 170g dâu tây 60g lê 100g. Nước ép chứa chất chống oxy hóa như Lycopene và Beta-carotene, giúp giảm các yếu tố gây nguy cơ bệnh tim như huyết áp cao, Cholesterol cao và xơ vữa động mạch, nhờ đó sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim. Đó là một số công thức giúp các bạn thực hiện mỗi ngày, ngoài ra các bạn có thể Mix thêm một số loại rau củ vào công thức trên để đảm bảo sự đa dạng trong menu hàng ngày.