Tử vi Cung Xà Phu nam: tình duyên, tính cách & sự nghiệp năm 2020

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2020
  3. Tuổi Tỵ sinh con năm 2019 hay 2020 là tốt nhất?
  4. Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao trong năm 2020?
  5. Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn

Tử vi Cung Xà Phu nam: tình duyên, tính cách & sự nghiệp: Anh – một anh chàng Xà Phu – đầu đội trời chân đạp đất. Có đủ mạnh mẽ để không yếu mềm bi lụy vì tình yêu. Thiếu đi một người dưng đã từng là người quen không thể làm anh gục ngã. Bởi với riêng anh, còn có nhiều người đáng để anh sống và hy sinh vì họ. Cảm ơn em đã dạy anh cách mạnh mẽ hơn sau những lần vấp ngã. Cách yêu thương bản thân và cách đánh giá một con người.

Loading...

Cung Xà Phu nam sinh ngày tháng mấy?

Nếu theo cách xác định cung hoàng đạo như người cổ đại (chia Hoàng đới làm 12 phần bằng nhau tính từ điểm Xuân phân) thì các cung hoàng đạo hiện nay sẽ bị lệch đi khoảng 35 ngày (hơn 1 tháng), tức là hơn 1 cung.

Cung Xà Phu, tính cách Cung Xà Phu, Cung Xà Phu nữ, Cung Xà Phu nam, Cung Xà Phu sinh tháng mấy, Cung Xà Phu hợp cung nào, Cung Xà Phu có thật không 1

NASA còn nói rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng mà thôi. Và Mặt trời trên thực tế di chuyển qua 13 chứ không phải chỉ có 12 chòm sao. Tức là, sẽ có tới 13 cung hoàng đạo, và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu. Thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo, ứng với ngày sinh theo khái niệm mới của NASA đây, thông tin này chỉ là nguồn tham khảo mới cho mọi người:

Cung Xà Phu nam tính cách như thế nào?

Xà phu nam khi yêu như thế nào?

Anh cứ tự nhủ với bản thân, có đủ tin yêu chắc chắn em sẽ quay về, đợi chờ một người mình yêu đâu có gì là hoang phí. Thế rồi thời tuổi trẻ sắp trôi qua, sự già nua đang dần kéo đến khiến anh mỏi mệt mà em chẳng quay về. Lúc này đây anh mới chợt nhận ra là do anh cố chấp, ngốc nghếch đến độ làm một điều không bao giờ có kết quả, tự huyễn hoặc bản thân, dày vò và lãng phí thời gian.

Cung Xà Phu, Cung Xà Phu nam, con gái Cung Xà Phu, tính cách Cung Xà Phu nam, Cung Xà Phu nam khi yêu, tử vi Cung Xà Phu nam, tử vi Cung Xà Phu,

Thôi thì vậy đi em nhé! Ngã ba đường tới rồi, mỗi đứa một hướng đi riêng. Em chọn cho mình ngã rẽ không anh, anh chọn cho mình ngã nào đây em khi lòng anh không muốn. Nhưng giờ thì buông bỏ. Đã đến lúc anh phải chọn cho mình một tương lai tốt hơn, một lối thoát cho tình yêu không vĩnh cửu. Chấm dứt cái bến bờ tương lai mà ngày xưa anh và em đã từng xây nên vào mỗi lần hò hẹn cuối tuần nơi góc phố thân quen. Tương lai anh sẽ được xây tiếp trên ngã rẽ của riêng mình nhưng người bên cạnh không phải là em mà sẽ là một người tình mới.

Thiếu một người đâu thể chết phải không em? Khi quyết định đứng lên từ chính niềm đau em đã dành cho anh thuở ấy, anh đã rất bi quan và nghĩ cuộc đời thật tệ, phũ phàng đến mức không thể chấp nhận được. Oán trách ông trời sao khéo trêu ngươi anh, cướp em đi trong chính niềm hạnh phúc anh chưa cảm nhận được vẹn tròn, đầy đủ.

Nhưng. Bây giờ. Xà Phu anh sẽ học cách quên em, sẽ tiếp tục bước đi trên con đường mới anh đã chọn, tìm kiếm những yêu thương đang chờ anh phía trước, những cơ hội mới chắc cũng đang đợi anh nhanh bước tới để còn thành công để còn tạo nên dấu ấn mới của riêng anh như trên con đường cũ ngày xưa anh đã từng nắm tay em in dấu lối em về. Con đường của riêng anh – rộng mở và thênh thang, trời xanh mây trắng. Anh sẽ thật mạnh mẽ để em hiểu rằng: Chính anh là một đích đến an toàn và hoàn hảo mà ngày ấy em đã không nhận ra và vội vàng buông bỏ

Anh – một anh chàng Xà Phu – đầu đội trời chân đạp đất. Có đủ mạnh mẽ để không yếu mềm bi lụy vì tình yêu. Thiếu đi một người dưng đã từng là người quen không thể làm anh gục ngã. Bởi với riêng anh, còn có nhiều người đáng để anh sống và hy sinh vì họ. Cảm ơn em đã dạy anh cách mạnh mẽ hơn sau những lần vấp ngã. Cách yêu thương bản thân và cách đánh giá một con người.

Định nghĩa bạn của xà phu

Đôi lúc bạn nên chậm lại một chút để thưởng thức những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Quan tâm đến mọi người xung quanh một tí. Những giọt nước bé li ti ấy sẽ tích tụ ngày càng nhiều, không bấy lâu sau sẽ thành một bể nước thôi. Hãy cân bằng cuộc sống của bạn hơn, đừng để công việc che lấp tất cả. Tiền bạc sự nghiệp… Rồi tất cả cũng sẽ qua đi thôi. Xung quanh bạn còn có những thứ khác bất diệt, đừng để cuộc sống trôi qua một cách vô vị hoặc thiếu đi một chút gì đó nhé!

Nghề nghiệp cung xà phu nam hợp nghề gì?

+ Bác sĩ, y sĩ: Nhắc đến xà phu thì đây là ngành nghề mà mọi người sẽ nghĩ đến trước tiên. Thật vậy, rất lâu về trước lịch sử đã chứng minh điều này – Vị thần y khoa Imhotep. Biểu tượng cho chòm sao này, đúng như tên gọi Xà Phu của nó, là một người đàn ông đang nắm một con rắn, thân mình chắn giữa chia con rắn làm hai phần đầu và đuôi. Đây là một người có thật trong lịch sử Ai Cập cổ đại vào thế kỉ 27 trước Công nguyên mang tên Imhotep.

Imhotep nổi tiếng vì đã đóng góp nhiều thành tựu cho nền y học cũng như có kiến thức sâu rộng khó ai bì kịp. Chính ông là người đã sáng tạo nên thuật chữa bệnh cho nhân loại. Trong thần thoại Hi Lạp ông được gọi là Aesclepius với những cống hiến vĩ đại tương tự.

+ Điêu khắc, hội họa: Đây cũng là một trong những nghề tiêu biểu dành cho phái nam, đặc biệt là những xà phu mang trong mình dòng máu nghệ thuật cao. Sự kiên nhẫn và tỉ mỉ là 2 điểm quan trọng cần thiết cho nghề này. Sẽ không có gì là khó với xà phu cả, nếu xà phu đã quyết tâm làm điều gì. Bất kể là bao nhiêu năm tháng, vì niềm đam mê, nam xà phu sẽ dốc toàn lực để đạt được điều đó.

+ kỹ thuật viên máy móc: Cũng không lạ gì khi các xà phu nam có thể chọn ngành nghề này cho mình. Đó cung chỉ là một điều dĩ nhiên khi đã xác định được tính cách của xà phu. Nghề này cũng khá tương đồng với các nghề trên, là dựa vào sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Với một khả năng khác nữa là chịu áp lực công việc khá cao, sẽ giúp xà phu thành công hơn trong công việc của mình.

+ Thiết kế thời trang: Những bộ thời trang độc đáo sẽ ra mắt trước khán giả một cách hết sức bất ngờ. Xà phu nam là một trong những nhân vật có tính thẩm mỹ khá cao nếu thực sự họ thích nghề này. Gu thẩm mỹ của họ sẽ lôi cuốn bao nhiêu ánh nhìn. Đây là một ngành khá khác biệt, và nếu xà phu nam nào thực sự theo đuổi con đường này, chắc chắn với bạn rằng họ rất thành công. Xà phu nam có một cách nhìn rất khác lạ đối với những người xung quanh mình. Đời sống nội tâm độc đáo của họ sẽ thấy được rất nhiều điều mới mẻ qua trí tưởng tượng của mình.

Qua một vài tính cách của cung Xà phu, đặc biệt là nam. Chúng ta nhận thấy rằng, họ được đánh giá khá cao trong lĩnh vực sự nghiệp. Qua những thông tin trên, hy vọng rằng các bạn nam xà phu sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn may mắn trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Tags: Cung Xà Phu, Cung Xà Phu nam, con gái Cung Xà Phu, tính cách Cung Xà Phu nam, Cung Xà Phu nam khi yêu, tử vi Cung Xà Phu nam, tử vi Cung Xà Phu, tử vi 2019

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận