Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao trong năm 2020?

| Tử Vi

  Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao? Vẻ đẹp của cung xà phu nữ khiến bao chàng trai phải đắm chìm. Không những vậy vẻ đẹp tinh thần của nàng ta cũng khá là lôi cuốn đấy. Thế nhưng sự cuốn hút đó chỉ dành cho những ai lọt vào mắt xanh của nàng ta thôi! Theo cái nhìn chung, cả nữ và nam Xà Phu đều khá là kén chọn. Riêng về nữ, vốn tính cẩn thận, họ kén chọn hơn khi tìm bạn đời và chỉ chấp nhận những lựa chọn tối ưu nhất thôi.

  Loading...

  Cung Xà Phu nữ sinh ngày tháng mấy?

  Nếu theo cách xác định cung hoàng đạo như người cổ đại (chia Hoàng đới làm 12 phần bằng nhau tính từ điểm Xuân phân) thì các cung hoàng đạo hiện nay sẽ bị lệch đi khoảng 35 ngày (hơn 1 tháng), tức là hơn 1 cung.

  Cung Xà Phu, tính cách Cung Xà Phu, Cung Xà Phu nữ, Cung Xà Phu nam, Cung Xà Phu sinh tháng mấy, Cung Xà Phu hợp cung nào, Cung Xà Phu có thật không 1

  NASA còn nói rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng mà thôi. Và Mặt trời trên thực tế di chuyển qua 13 chứ không phải chỉ có 12 chòm sao. Tức là, sẽ có tới 13 cung hoàng đạo, và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu. Thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo, ứng với ngày sinh theo khái niệm mới của NASA đây, thông tin này chỉ là nguồn tham khảo mới cho mọi người:

  Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào?

  • + Xà Phu được coi là người chữa thương, hoặc bác sĩ, và là biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng và giáo dục cao hơn. Đây cũng có thể được tính là những tính cách cơ bản của người thuộc chòm sao này. Người thuộc cung Xà Phu thăng tiến rất tốt trên đường đời. Những người có địa vị, quyền lực cao trong xã hội thường có cái nhìn thiện cảm, đánh giá cao bạn. Dù may mắn và nhận được ưu ái, bạn không mù quáng tuân theo sự sắp xếp.
  • + Người thuộc cung Xà Phu khao khát sở hữu kiến thức, trí tuệ của nhân loại. Nếu làm ngành kiến trúc, bạn thường trở nên vĩ đại. Bạn yêu chuộng kiểu phong cách hoa mỹ, sặc sỡ, thích diện quần áo có màu sắc tươi sáng. Con số may mắn là 12. Bạn rất tò mò, cởi mở đón nhận cái mới, là người có tầm nhìn xa, và hài hước.
  • + Cung thứ 13 còn là người rất nhiệt huyết, đam mê, dù đôi khi tính cách này chẳng khác nào con dao hai lưỡi. Do đó, bên cạnh những đặc điểm tích cực tuyệt vời, cung Xà Phu cũng thuộc mẫu người hay ghen, bí ẩn, ngạo mạn, tính khí hoang dại.
  • + Trên thực tế, bạn là người sống hướng nội, thích tận hưởng thời gian một mình. Bạn thường né tránh những cuộc tụ tập xã hội, nơi bạn không nắm quyền chi phối. Nếu một Xà Phu cảm thấy sợ hãi hoặc không tin cậy ai, đối phương sẽ tránh xa người đó.
  • + Xà Phu vô cùng thông minh, trí tuệ sắc bén và gặp nhiều thuận lợi. Do đó, bạn cũng có nhược điểm là đòi hỏi cao, dễ phê bình những người kém cỏi hơn mình. Mọi người có xu hướng ghen tức với Xà Phu, do bạn được số phận ưu đãi, đường đời suôn sẻ. Số phận định sẵn Xà Phu hướng tới sự vĩ đại, và bản thân bạn cũng cảm nhận được điều đó. Đôi khi, kẻ thù tệ nhất của bạn chính là kỳ vọng quá lớn vào bản thân, tạo ra sự bất an, nóng ruột hoặc tự đẩy bản thân xa cách với mọi người xung quanh. Không ai muốn khơi ra phần bóng tối trong lòng một Xà Phu, vì chẳng dám đùa giỡn với người có khả năng lừa phỉnh và hạ gục bất cứ ai.

  Sự nghệp Cung xà Phu nữ

  Cung Xà Phu, Cung Xà Phu nữ, con gái Cung Xà Phu, tính cách Cung Xà Phu nữ, Cung Xà Phu nữ khi yêu, tử vi Cung Xà Phu nữ, tử vi Cung Xà Phu

  “Hãy sống theo niềm tin của mình và bạn có thể xoay chuyển cả thế giới”
  (Henry David Thoreau)

  Có lẽ đây là một trong số những phương châm đại diện cho những ai thuộc cung hoàng đạo Xà phu. Và 12 cung hoàng đạo còn lại, cứ như đang cố tạo ra một điểm mới cho vòng tròn của mình. Dĩ nhiên giờ đây các bạn cũng đã biết nguồn gốc của cung hoàng đạo Xà phu đã có từ trước. Nhưng sự xuất hiện của nó mới đây vẫn chưa được nhiều người khám phá cho lắm.

  Cho đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng trên dưới 1000 tài liệu viết về sự xuất hiện của cung xà phu. Gần 2/3 giới trẻ Việt nam đề cập đến việc này. Và ngoài những dòng chữ viết về tình duyên hay tính cách, thì sự nghiệp cung hoàng đạo thứ 13 cũng đang chiếm rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cung hoàng xà phu có khá nhiều điểm khác biệt so với các cung còn lại. Việc đầu tiên, hãy cùng xem cung xà phu nữ có đặc điểm cá biệt gì về sự nghiệp nhé!

  Những nghề nghiệp phù hợp với xà phu nữ

  • + Bác sĩ: Nghề bác sĩ khá phù hợp với cung xà phu, Với sự kiên nhẫn và tỉ mỉ đến đáng khâm phục, đây là một ngành nghề khá phù hợp cho tính cách ấy của cung xà phu. Đầy nhiệt huyết và đam mê sẽ giúp xà phu vượt qua mọi chướng ngại vật để đến với ngành y khoa. Huống gì, hình tượng và bản chất của xà phu từ ban đầu đã có liên quan đến ngành nghề này. Hình ảnh của vị thần y khoa cho chúng ta biết trước phần nào sự tương khớp ấy.
  • + Kế toán viên: Kế toán viên- nghề khá khớp với xà phu nữ. Đây cũng là một trong những nghề đòi hỏi mức độ tỉ mỉ và chính xác cao mà cung xà phu có thể đảm nhiệm. Khi giao công việc này cho xà phu nữ thì chẳng cần phải lo điều gì cả.
  • + Nhân viên giao dịch: Hầu như các bạn nữ cung xà phu đều có ngoại hình khá tốt. Cộng với tài ăn nói của mình, nữ xà phu rất dễ có được những bản hợp đồng thành công. Tuy vậy, ngành hướng dẫn viên du lịch cũng có vài điểm giống nhân viên giao dịch, nhưng các bạn nữ xà phu không nên chọn nghề này. Vì với đa phần là người hướng nội, các bạn sẽ đôi lúc làm cho những vị khách đi tham quan cảm thấy không hài lòng cho lắm. Với vẻ đẹp và sự lôi cuốn như vậy bạn sẽ dễ thành công trong lĩnh vực trao đổi giao dịch hơn là các ngành “hoạt náo viên” khác đấy.
  • + Họa sĩ: Nghề họa sĩ với cung xà phu nữ. Các họa sĩ đa số thường là những người có đời sống nội tâm khá phong phú, và điều này khá ăn khớp với cung xà phu, đặc biệt là nữ. Với những suy nghĩ đậm chất nghệ nhân, thích những điều mới mẻ và khác người, xà phu nữ sẽ đem đến cho chúng ta hàng loạt những tác phẩm độc đáo. Những đường cong ngoằn ngoèo dẻo dai của hình tượng rắn trên biểu tượng, đây sẽ là những bước phát họa mềm mại trên bức tranh của các cô gái

  Cung Xà Phu nữ trong tình yêu họ ra sao?

  Vẻ đẹp của cung xà phu nữ khiến bao chàng trai phải đắm chìm. Không những vậy vẻ đẹp tinh thần của nàng ta cũng khá là lôi cuốn đấy. Thế nhưng sự cuốn hút đó chỉ dành cho những ai lọt vào mắt xanh của nàng ta thôi! Theo cái nhìn chung, cả nữ và nam Xà Phu đều khá là kén chọn. Riêng về nữ, vốn tính cẩn thận, họ kén chọn hơn khi tìm bạn đời và chỉ chấp nhận những lựa chọn tối ưu nhất thôi.

  Thuộc tuýp người có tính sở hữu khá cao, họ thường rất hay ghen tuông và không chấp nhận bất cứ một sự sẻ chia nào. Vì thế, đôi khi hành động của họ khiến bạn mình phải xa lánh. Nhưng dù sao thì, nữ Xà Phu vẫn có sức hấp dẫn không ít đặc biệt, khó cưỡng và là một người bạn tình hào phóng, tràn đầy yêu thương

  Theo cái nhìn chung, cả nữ và nam Xà Phu đều khá là kén chọn. Riêng về nữ, vốn tính cẩn thận, họ kén chọn hơn khi tìm bạn đời và chỉ chấp nhận những lựa chọn tối ưu nhất thôi. Thuộc tuýp người có tính sở hữu khá cao, họ thường rất hay ghen tuông và không chấp nhận bất cứ một sự sẻ chia nào. Vì thế, đôi khi hành động của họ khiến bạn mình phải xa lánh. Nhưng dù sao thì, nữ Xà Phu vẫn có sức hấp dẫn không ít đặc biệt, khó cưỡng và là một người bạn tình hào phóng, tràn đầy yêu thương.

  Chàng trai lịch lãm Xà phu nữ hằng mong ước Nữ Xà phu bị cuốn hút bởi vẻ đẹp lịch lãm và cách ứng xử tinh tế của đối tượng. Ngoài ra đằng ấy còn phải biết một chút về cách ăn mặc và gu thẩm mỹ đấy, vì bên này khá là kén chọn, mà bản thân họ lại khá coi trọng vẻ bề ngoài nữa. Dù gì thì nhìn phong cách cũng đoán ra được phần nào tính cách và sở thích của người kia.

  Bản thân của Nữ Xà Phu trong chuyện tình duyên

  • + Sự chiếm hữu: Trong tình yêu, phái nữ Xà phu thường cảm thấy bất an và có xu hướng là người tình thích sở hữu và hết sức ghen tuông. Kể cả khi đã bước ra khỏi mối quan hệ nào đó, mong muốn sở hữu vẫn tiếp tục phủ bóng đen lên cuộc đời của cung hoàng đạo này. Bị từ chối hay bỏ rơi là điều khủng khiếp nhất đối với bản ngã tinh tế của họ. Nữ Xà phu cần được đón nhận, chào mừng, chấp thuận bởi những người mình gặp.
  • + Sự cô đơn: Hầu như ít có bạn-sự cô đơn không dễ nhìn thấy Do không hướng ngoại, thiếu cởi mở nên người thuộc sự chiếu mệnh của cung Xà Phu thường không có nhiều bạn. Bạn bè có được thường sẽ là cả đời. Do đó, nhiều khi họ lâm vào trầm cảm lúc nào không hay nếu đối phương không tìm cách từ chối khéo léo tình cảm của họ. Và cũng vì điều này nên niềm tin của nữ xà phu vào tình yêu rất lớn. Bạn tình của xà phu nữ có khi cả là một cuộc đời của họ ngay từ lúc bắt đầu yêu.
  • + Mặt khác của các cô nàng xà phu: Sự nguy hiểm đáng sợ khi xà phu bị tổn thương Đôi khi Phái nữ xà phu có thể trở nên phụ bạc, mưu mẹo, không ngại ngần hy sinh người khác vì bản thân mình. Bản chất tính toán khiến chòm sao này khó tha thứ hoặc quên những việc làm họ không hài lòng. Nếu bạn đâm vào lưng vào người thuộc chòm sao này một nhát thì nhiều khả năng chuyện này sẽ chẳng bao giờ được bỏ qua. Hãy chuẩn bị sẵn sàng với đòn trả thù vì Xà phu sẽ luôn là người nói lời cuối cùng. Tình yêu khá quan trọng, vậy nên họ sẽ chẳng để ai yên trong việc này cả.

  Con gái Xà Phu nhìn có vẻ nguy hiểm và đầy quyền lực như thế, nhưng không hẳn là họ không cần ai quan tâm đến đâu. Họ thích được che chở, và nhận được cảm giác an toàn khi đi cùng bạn tình của mình lắm đấy. Tóm lại, bạn đời tốt nhất cho cung hoàng đạo này là người cho họ tự do nhưng cũng khiến họ cảm thấy được an toàn và ngưỡng mộ.

  Tags: Cung Xà Phu, Cung Xà Phu nữ, con gái Cung Xà Phu, tính cách Cung Xà Phu nữ, Cung Xà Phu nữ khi yêu, tử vi Cung Xà Phu nữ, tử vi Cung Xà Phu, tử vi 2019


  Loading...