Đánh giá công viên Hoa Hồng ở Hà Nội về chất lượng dịch vụ

Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá vé vào công viên hoa hồng Rose Park Hà Nội mới nhất 2020 2021

Công viên Hoa Hồng hay còn gọi là Rose Park có địa chỉ thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Cùng khám phá những điểm đến lý tưởng tại khi du lịch Rose Park ngay dưới đây nhé!

Review đánh giá công viên Hoa Hồng ở Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm một địa trong bán kính 10km cách trung tâm Hà Nội, với không gian vui chơi ngoài trời, công viên với hàng ngàn bông hoa hồng, cẩm tú cầu….  hệ sinh thái thiên nhiên với bãi cỏ xanh mướt để cắm trại, nơi làm tiệc nướng BBQRose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình, Hay chỉ muốn thử tài ghi nhớ và suy luận để giải mã mê cung hoa thì đừng bỏ lỡ dịp đến Công viên hoa hồng – Rose Park thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Cùng khám phá những điểm đến lý tưởng tại khi du lịch Rose Park ngay dưới đây nhé!

Công viên Hoa Hồng ở đâu?

Rose Park – với điểm nhấn công viên hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam – là thủ phủ của hơn 60.000 bụi hồng thuộc 500 giống hồng khác nhau trên thế giới. Đến với Rose Park, du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của hàng trăm loài hoa hồng hòa quyện cùng cảnh sắc trong lành, xanh ngát của cây cỏ trải rộng trên diện tích 22 hecta. Cuộc du ngoạn tại Rose Park sẽ đưa bạn vào không gian của những câu chuyện Hy Lạp cổ đại. Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,Bạn chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội rảo bước trên Cung đường hoa – ngắm nhìn những rặng hồng leo trên mái vòm và bức tượng của các vị thần Hy Lạp cổ kính; dừng chân chiêm ngưỡng Vườn hồng Vệ nữ – nơi trú ngụ của hàng chục nghìn bụi hồng rực rỡ; và lặng mình trong không khí lãng mạn, thần thoại từ truyền thuyết Hoa hồng gắn với Nữ thần tình yêu. Xem địa chỉ công viên hoa hồng ở đây! Rose Park, công viên Rose Park, công viên hoa hồng, giá vé Rose Park, du lịch, địa điểm chụp hình,

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận