Đánh giá xe MV Agusta 2020 trước thời điểm ra mắt

| Xe Hay | Xe Mô tô

Đánh giá xe MV Agusta 2020 trước thời điểm ra mắt: Mặc dù tiết lộ về sự xuất hiện của chiếc xe sắp tới, nhưng nhà sản xuất xe cao cấp của Ý đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào. Tuy nhiên, những suy đoán có thể thấy, mô hình này sẽ là một sự thay thế của Brutale 1090. Chiếc xe sẽ được phá triển theo phong cách naked bike thuộc gia đình Brutale, bởi đây là dòng xe bán chạy nhất của hãng.

Đánh giá xe MV Agusta 2020 trước thời điểm ra mắt

Nên xem

0.0 00 Đánh giá xe MV Agusta 2020 trước thời điểm ra mắt: Mặc dù tiết lộ về sự xuất hiện của chiếc xe sắp tới, nhưng nhà sản xuất xe cao cấp của Ý đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào. Tuy nhiên, những suy đoán có thể thấy, mô hình này […]

MV Agusta 2020 dự kiến sẽ ra mắt mô hình mới tại Triển lãm EICMA năm 2020; đây có thể là mô hình thay thế Brutale 1090. MV Agusta gần đây tiết lộ rằng hãng sẽ ra mắt một chiếc xe mới trong năm 2020 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một động cơ bốn xi lanh.

Loading...

Mặc dù tiết lộ về sự xuất hiện của chiếc xe sắp tới, nhưng nhà sản xuất xe cao cấp của Ý đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào. Tuy nhiên, những suy đoán có thể thấy, mô hình này sẽ là một sự thay thế của Brutale 1090. Chiếc xe sẽ được phá triển theo phong cách naked bike thuộc gia đình Brutale, bởi đây là dòng xe bán chạy nhất của hãng.

Giám đốc điều hành MV Agusta, Giovanni Castiglioni cho biết, người hâm mộ và những người đam mê có thể bắt đầu suy nghĩ về triển vọng của một chiếc MV Agusta Brutale 1.200 cc. Với thực tế là những chiếc xe máy đường phố thành công hơn về mặt doanh số so với dòng xe thể thao như F3 và F4, không có gì ngạc nhiên khi Brutale sẽ là mẫu xe đầu tiên được nâng cấp sức mạnh khi cần thiết. Mô hình với động cơ bốn xi-lanh mới này chắc chắn sẽ ra mắt tại một số thị trường toàn cầu.

MV Agusta Dragster 800 RR 2020 sở hữu hộp số sáu cấp hoàn toàn mới. Lực để đạp cần sang số đã giảm, bánh răng hoạt động nhanh, mượt và hiệu quả hơn. Ống xả khí mới, bộ giảm thanh được che đậy bởi tấm chắn nhôm. Độ cứng xoắn của khung xe được tăng cường. Dragster 800 RR 2020 sử dụng bộ quản lý điện tử của MVICS. Người lái có thể thay đổi chân ga, tốc độ giới hạn, độ nhạy ga và động cơ phanh. Như mẫu trước đó, Dragster 800 RR 2020 sử dụng phuộc trước 43 mm, có thể điều chỉnh của Marzocchi, phuộc sau hiệu Sachs.


Loading...