Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về ưu nhược điểm và thông số kỹ thuật

| Đánh giá xe

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về ưu nhược điểm và thông số kỹ thuật kèm hình ảnh chi tiết và thời điểm về Việt Nam, Cận cảnh thiết kế nội ngoại thất cùng các ý kiến, review và tư vấn mua bán xe Toyota Prius 2020 sẽ được cập nhật ngay tại đây. Gần đây có nhiều nguồn tin tiết lộ mẫu xe Toyota Prius 2020 này sẽ chính thức được Toyota Việt Nam nhập khẩu và ra mắt vào đầu năm 2020. Với giá bán tại thị trường Mỹ dao động từ 24.685 – 30.015 USD, tương đương 549 – 668 triệu Đồng, nhiều khả năng Prius khi về Việt Nam sẽ có giá tương đương hoặc nhỉnh hơn Camry một chút (trên 1 tỷ)

  Loading...

  • Hyundai Accent 2020 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Hyundai Accent 2020,
  • Tư vấn mua bán xe Mazda CX5 2020, đánh giá xe Vios 2020 & Honda Civic 2020

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về ưu nhược điểm và thông số kỹ thuật

  Sắp tới Toyota Prius 2020 sẽ có một cái nhìn bên ngoài mới và một cabin được cải thiện. Ngoài ra, chiếc xe sẽ có một trọng lượng giảm, nội thất được thiết kế lại, và một đơn vị điện và xăng điện mới do đó làm cho chiếc xe này một ấn tượng tiếp theo của bản gốc. Công ty ô tô ca ngợi Prius là một thay đổi cuộc chơi hybrid-điện khi ra mắt vào năm 2011, nhưng nó đã không hoàn toàn làm ra như vậy là chúng ta nên mong đợi. Cho rằng chiếc xe đã có thể vượt qua được mọi hybrid khác ở Hoa Kỳ có khả năng nạp tiền từ một ổ cắm trên tường, nó đã không thực sự thách thức vị trí của xe hybrid điện / khí chủ đạo như Ford Fusion và Toyota Prius.Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về ưu nhược điểm và thông số kỹ thuậtGiá xe Prius 2020 thậm chí cạo 5.000 USD từ giá xe hiện tại chỉ để đốt cháy bán hàng. Tuy nhiên, với một số cải tiến trong hiệu quả nhiên liệu và cải thiện phạm vi, các thiết kế lại năm Toyota Prius 2020 sẽ chắc chắn có được động lực cần thiết và xem xét của người mua hàng lai.

  Thông tin giá xe Toyota Prius 2020 tại Việt Nam

  Trước thời điểm TMV thông báo Prius trở lại VMS 2016, tại nhiều đại lý Toyota, các nhân viên bán hàng đã bắt đầu rục rịch tìm kiếm khách mua xe Prius với lời chào xe sẽ mở bán vào đầu năm 2020. Điều này càng củng cố hơn kế hoạch bán xe mà TMV đã từng ấp ủ từ triển lãm năm 2015.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 6Gần đây có nhiều nguồn tin tiết lộ mẫu xe Toyota Prius 2020 này sẽ chính thức được Toyota Việt Nam nhập khẩu và ra mắt vào đầu năm 2020. Với giá bán tại thị trường Mỹ dao động từ 24.685 – 30.015 USD, tương đương 549 – 668 triệu Đồng, nhiều khả năng Prius khi về Việt Nam sẽ có giá tương đương hoặc nhỉnh hơn Camry một chút (trên 1 tỷ)

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 hybrid

  So với phiên bản tiền nhiệm, Toyota Prius 2020 được thiết kế lại theo phong cách trẻ trung, thể thao hơn. Đầu xe cực kỳ ấn tượng với cụm đèn pha hình chữ Y đem đến ấn tượng mạnh mẽ và trẻ trung ngay cái nhìn đầu tiên. Bên dưới là cụm đèn gầm dạng tam giác thiết kế hài hòa và cũng rất phong cách.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 7Các thế hệ tiếp theo Prius bắt đầu với một khung gầm mới sẽ đến như là một sự thay thế cho nền tảng Cruz đổi theo mô hình hiện có. giảm trọng lượng này sẽ mang lại một bao bì được cải thiện, tuy nhiên, quen thuộc hình chữ T pin sẽ vẫn còn. Nhưng, trong một twist mới, chỗ ngồi phía sau đã được thắt cho chỉ có ba người cư ngụ.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 5Thân xe để lại ấn tượng sâu với các đường dập nổi mang lại vẻ khỏe khoắn và mạnh mẽ cùng độ cứng vững cho Prius 2020.   Đuôi xe thiết kế dạng hatchback, tuy nhiên thiết kế đuôi xe Prius 2020 là một thiết kế khác biệt và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 4Nội thất Toyota Prius 2020 một chiếc xe 5 chỗ ngồi. Phải thừa nhận rằng, không gian trung tâm là hầu như không rộng hơn nhiều so với một tay vịn và chân giữa hành khách cần phải đứng trụ trên kênh trung tâm chứ không xâm lấn. Trong tổng thể, khoảng không phía sau cũng được giới hạn đến một mức độ nào, nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp và coupelike của Prius.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 14Theo những gì Prius cho biết, năm Toyota Prius 2020 lithium-ion pin mới bây giờ nặng 21 lbs. ít hơn so với mô hình hiện tại và dự trữ năng lượng nhiều hơn với các tế bào thậm chí ít hơn. Ngoài ra, các tế bào pin được gắn khoảng một nửa của một inch thấp hơn để cải thiện sự ổn định của nó thông qua việc giảm trọng tâm.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 13Ba chế độ lái xe sẽ vẫn còn nguyên vẹn như trước và sẽ là Normal, Sport và Núi chế độ ổ đĩa tiêu chuẩn. Ngoài ra, sẽ có một điều khiển duy nhất mà sẽ cho phép người lái xe để điều chỉnh lượng năng lượng phanh tái tạo và giảm tốc có thể được gửi đến các gói pin như sạc điện.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 2Để nạp điện, sẽ có một hệ thống dựa trên GPS sẽ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng tự động khởi sạc ngay khi Prius đã được cắm ở xa nhà. Tiếp nhận một cuộc cải tổ toàn diện trong nội thất là thiết kế trung tâm ngăn xếp sửa đổi đó sẽ có thể tha cho tốt hơn. Ngoài ra, Prius sẽ cung cấp một pad sạc cảm ứng cho các thiết bị không dây. Các tính năng khác sẽ được bao gồm trong các mới Toyota Prius 2020 sẽ bao gồm ghế da, vô lăng có sưởi, ghế sau có sưởi, điều hướng và điều khiển trợ (ngõ khởi hành cảnh báo, làn giữ giúp, đậu xe song song tự động và cảm biến đỗ xe) sẽ được tùy chọn cung cấp.

  Đánh giá xe Prius 2020 Toyota hybrid về động cơ và vận hành

  Toyota Prius 2020 làm việc kết hợp với một động cơ xăng 4 xi-lanh 1.5L mới sẽ có hai động cơ điện để cấp điện cho các Prius. Làm việc một mình, hai động cơ điện mang lại khoảng 149 mã lực và mô-men xoắn 294 pound, trong khi 4 xi-lanh đóng góp khoảng 101 mã lực mỗi khi hỏi. 4 xi-lanh chủ yếu hoạt động như một máy phát điện có thể gửi điện cho pin, tuy nhiên, nó cũng có thể đến công việc như là một “phạm vi extender ‘động cơ có khả năng cung cấp điện Prius một lần sạc pin chính được sử dụng hết.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 8Động cơ là có thể lái xe không cần trợ giúp hoặc pha trộn với động cơ điện, phụ thuộc vào các điều kiện hiện hành. Các mới 4 xi-lanh cũng chạy trên nhiên liệu không chì thông thường và không phải là lớp cao cấp được yêu cầu của động cơ đang hoạt động.

  Đánh giá xe Toyota Prius 2020 về hình ảnh nội ngoại thất, giá bán & thông số kỹ thuật 3

  Kết: Với tổng cộng mất trọng lượng khoảng 243 lbs. và nâng cao hiệu quả, làm cho khả năng tăng tốc nhanh hơn và cải thiện nhiều. Prius nói rằng chiếc xe mới sẽ có khả năng chạy nước rút từ 0-60 mph trong một kỷ lục 8,4 giây – hơn nửa giây nhanh hơn so với Prius gen 1 mà chúng tôi thử nghiệm. Nó cũng đạt được 12 dặm trong phạm vi lái xe kết hợp điện đến tối đa mới của 50 dặm, đó là ấn tượng bởi các tiêu chuẩn thông thường. Với một bình đầy xăng và pin sạc đầy, mới Toyota Prius 2020 có thể bao gồm 420 dặm và trở lại 41 dặm cho mỗi gallon trong nền kinh tế nhiên liệu tổng thể.

  Tags: Toyota Prius 2020, đánh giá Toyota Prius 2020, Toyota Prius 2020 giá bao nhiêu


  Loading...