Đánh giá xe VinFast Klara về thông số kỹ thuật và thiết kế vận hành

| Đánh giá xe | Tư vấn mua xe | Xe Hay | Xe máy
  1. Có nên mua xe điện VinFast Klara? Ưu nhược điểm thế nào?
  2. Bảng giá xe VinFast Klara 2020 2019 mới nhất tại các đại lý

Xe VinFast Klara thuộc phân phúc trung cấp với 2 phiên bản: phiên bản cao cấp dùng pin Lithium-ion và phiên bản ắc quy axit chì. Theo VinFast, Klara sử dụng thiết kế kỹ thuật và công nghệ Châu Âu hoặc Nhật Bản. Xe có khả năng chống nước tốt, có thể đi qua chỗ ngập nước thông thường.

Loading...

+ Đánh giá thông số kỹ thuật xe VinFast Klara

Nên xem

Tóm tắt1 + Đánh giá thông số kỹ thuật xe VinFast Klara2 + Đánh giá xe VinFast Klara về thiết kế và vận hành 0.0 00 Xe VinFast Klara thuộc phân phúc trung cấp với 2 phiên bản: phiên bản cao cấp dùng pin Lithium-ion và phiên bản ắc quy axit chì. Theo VinFast, Klara […]

Xe Klara sử dụng động cơ Đức hoặc động cơ do VinFast làm chủ công nghệ, cho tốc độ tối đa từ 50 km/h tới 70 km/h, có khả năng tăng tốc tương đương với các loại xe máy ga chạy xăng trên thị trường. Klara sử dụng pin lithium-ion của LG hoặc Bosch, với khả năng cung cấp năng lượng cho quãng đường 80-120 km mỗi lần sạc tùy dòng sản phẩm. Xe có thể sử dụng trạm sạc nhanh.

VinFast Klara, Klara A01, Klara A02, VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraXe còn có các tính năng thông minh gồm: Định vị qua GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước…

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraVinFast cho biết dòng sản phẩm này cũng có thiết kế kỹ thuật và công nghệ Châu Âu, có khả năng chống nước cao. Hệ thống khung gầm được cấu tạo liên hợp giữa khung ống và vỏ chịu lực, lần đầu tiên xuất hiện ở một sản phẩm xe 2 bánh.

VinFast Klara, Klara A01, Klara A02, VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraSử dụng động cơ với dây đai truyền động hoặc xích thể thao như xe phân khối lớn, cho tốc độ tối đa từ 70km/h tới 100km/h. Khả năng tăng tốc 0-50km/h dưới 4 giây. Sử dụng pin lithium-ion mật độ năng lượng cao với khả năng cung cấp năng lượng cho quãng đường lên tới từ 200-300 km mỗi lần sạc.

VinFast Klara, Klara A01, Klara A02, VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraKhi sử dụng trạm sạc nhanh của VinFast, pin chỉ cần sạc 15 phút sẽ đi được quãng đường 40-50 km. Xe cũng có các tính năng thông minh gồm: Định vị qua GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước.

+ Đánh giá xe VinFast Klara về thiết kế và vận hành

Hai trong tám mẫu xe máy điện của VinFast đã xuất hiện tại buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện ở Hải Phòng. Klara A01 và Klara A02 được bán từ giữa tháng 11/2018. VinFast Klara A01 có tuỳ chọn màu sơn mờ và trang bị cao hơn so với phiên bản A02. Trong khi kích thước hai xe giống nhau dài, rộng, cao lần lượt 1.910 x 685 x 1.130 mm.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraVinFast Klara A01 được xem là phiên bản cao cấp hơn với trang bị đèn pha LED hoàn toàn, tích hợp dải LED chạy ban ngày. Trọng lượng xe khoảng 100 kg tuỳ phiên bản, nếu so sánh với mẫu xe Vision 2019 và Janus 2019 thì VinFast Klara chỉ nặng hơn từ 2 đến 3Kg.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraHai đèn xi-nhan LED đặt bên dưới cụm mặt nạ trước, thiết kế cách điệu từ chữ V trên logo của VinFast. Theo quan sát của Dichvuhay.vn thì kiểu thiết kế của VinFast Klara nhìn khá trung tính, không có nhiều điểm nhấn như những mẫu xe ga bán chạy hiện nay nhưng lại có sự hài hoà ở các đường nét.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraCụm đồng hồ hiển thị trên VinFast Klara A01 có thiết kế hình chữ nhật, dạng điện tử. Xe có các kết nối 3G, Bluetooth và GPS giúp người sử dụng thuận lợi hơn trong việc theo dõi các thông số kỹ thuật, mức độ pin và có thể định vị xe thông qua hệ thống GPS được kết nối với Smartphone.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraNhư Dichvuhay.vn đã nói ở trên, thiết kế của VinFast Klara khá trung tính và không có nhiều điểm nhấn, ở mẫu xe ga điện VinFast Klara A02 chỉ được trang bị cụm đèn pha halogen với kiểu dáng thiết kế cách điệu từ hình lục giác. Bên dưới là logo Vinfast đặt gọn gàng, nếu nhìn thoáng qua thì kiểu thiết kế này khá giống với mẫu xe Grande 2019 của Yamaha!VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraVinFast Klara A02 được trang bị cụm đồng hồ điện tử LED với kích thước LED backlit 4,5 inch có thiết kế hơi khác so với phiên bản Klara A01 sẽ giúp bạn theo dõi vận tốc, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như chế độ lái đang hoạt động.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraThiết kế xe VinFast Klara ở phần đuôi có lẽ là điểm sẽ gây nhiều tranh cãi nhất bởi cụm đèn hậu có kích thước lớn và bao toàn thân xe, một số ít sẽ cho rằng đây là nhược điểm của xe Klara, số còn lại thì đánh giá cao bởi công nghệ LED mang lại dáng dấp hiện đại cho phần đuôi.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraCốp chứa đồ bên dưới yên có dung tích 21 lít với phiên bản dùng pin lithium-ion và 22 lít với bản dùng ắc quy chì. Nếu so sánh với mẫu xe có dung tích cốp lớn nhất hiện nay là Honda Lead 2019 (37 lit) thì cốp xe VinFast Klara bé hơn nhưng với một số mẫu xe phổ thông khác, VinFast Klara 2019 có dung tích cốp chênh lệch không nhiều.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraCũng giống với những mẫu xe ga truyền thống, cụm tay lái bên phải được trang bị các nút bấm đề nổ và đèn tín hiệu, phía trên là công tắc chỉnh chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu Eco hoặc chế độ Sport giúp xe có khả năng tăng tốc nhanh hơn. VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Xe điện Klara, giá xe VinFast, xe điện KlaraKhi đánh giá tổng quan VinFast Klara thì mức độ hoàn thiện các chi tiết trên xe điện Klara được giới truyền thông có mặt tại buổi ra mắt đánh giá không thua kém những dòng xe máy dùng động cơ đốt trong.

 


Loading...