Dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo có tốt không?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?
  2. Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu?
  3. Nên dùng loại Sữa tắm chó mèo trị bọ chét nào?

Budle Budle Flea Tick ShamPoo là loại dầu gội trị ve chó đến từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất. Thương hiệu Budle Budle đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đội ngũ nghiên cứu không ngừng tìm tòi đưa ra những sản phẩm tối ưu, tốt nhất cho chó mèo.

Dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo có tốt không?

Những sản phẩm của Budle Budle được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên. Kết hợp với những nguyên liệu của y học cổ truyền Phương Đông. Chính vì vậy đảm bảo sự an toàn và dịu nhẹ đối với cún cưng. Đối tượng: Sản phẩm Budle Budle Flea & Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó sử dụng cho chó mèo trên 12 tuần tuổi.

Sữa tắm, Sữa tắm trị rận, Sữa tắm chó, Sữa tắm mèo, Ve chó, trị rận, Sleeky, Fay 5 sao, Vime Shampo, Shampoo, Dầu gội chó mèo, Budle Flea, Hantox, Bio Care, sữa tắm Bio Care, Thú cưng, động vậtThành phần:  Sản phẩm dầu gội chó mèo Budle Flea Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó thành phần tự nhiên từ y học cổ truyền phương Đông như chiết xuất hoa cúc, chiết xuất từ rễ rau mùi tây vùng đầm lầm, chiết xuất từ Bai Zhi, chiết xuất rễ cây Morus Alba…

Công Dụng Sản phẩm

Cách Sử Dụng Sản Phẩm Budle Budle Flea Tick ShamPoo: Để sử dụng dầu gội chó mèo Budle Flea & Tick ShamPoo – Dầu Gội Trị Ve Cho Chó đạt hiệu quả cao, các “sen” hãy tham khảo hướng dẫn sau: Bạn hòa dầu gội với 100ml nước ấm. Làm ướt cún bằng nước ấm và xoa đều dầu gội lên toàn bộ cơ thể thú cưng. Tránh để dầu gội tiếp xúc với mắt. Mát xa nhẹ nhàng cơ thể cún trong  5 -10 phút để dầu tắm thấm vào da lông cún. Sau đó, nên xả lại bằng nước ấm cho đến khi hết bọt xà phòng.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận