Có thể bạn quan tâm:

  1. Dầu gội Tigi Bed Head Colour Goddess giá bao nhiêu?
  2. Dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm loại nào tốt nhất?

Dầu gội đầu Macadamia 1000ml với giá rẻ nhất là 220.000đ tại cửa hàng, khoảng giá trung bình trên thị trường của sản phẩm dầu gội macadamia 1000ml là 1.128.845đ. Bạn không nên mua sản phẩm dầu gội Macadamia 1000ml trên mức giá trung bình để đảm bảo tiết kiệm nhất cho túi tiền của mình.

Giá dầu gội đầu Macadamia 1000ml tháng 12 2022

Với thành phần hoàn toàn tự thiên nhiên, thương hiệu Macadamia chính là lựa chọn lý tưởng cho mái tóc nhuộm. Dầu Gội Macadamia Trẻ Hóa Tóc được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn. Được chiết xuất từ tinh dầu Argan quý hiếm, Macadamia có khả năng phục hồi những tế bào tóc bị hư tổn và cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết để phục hồi tóc khô rối.

Dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm, Dầu gội đầu, tóc nhuộm, chăm sóc tóc, mỹ phẩm, tư vấn làm đẹp, nhuộm tóc Ngoài ra, công thức có chứa tinh dầu Macadamia sẽ đóng vai trò như chất nhờn tự nhiên trên da đầu, tạo thành rào chắn bảo vệ tóc khỏi tác hại từ tia UV. Sản phẩm hoàn toàn không chứa sulface và paraben, được khuyến nghị dùng để dưỡng tóc nhuộm vô cùng hiệu quả.

Cách sử dụng: Cho một lượng  dầu gội vào mái tóc được làm ướt, sau đó massage tạo bọt nhẹ nhàng. Dùng ngón tay để xoa bóp da đầu và chân tóc. Sau đó, xả sạch bằng nước. Giá tham khảo: 785.000 đồng/1000 ml.

Công dụng của dầu gội đầu Macadamia

Dầu gội Macadamia trẻ hóa tóc được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn.. Công dụng của dầu gội Macadamia:

  • + Thành phần không chứa Sulfate và Paraben
  • + Nhẹ nhàng gội sạch các loại tóc hư tổn, đã qua sử dụng hóa chất.
  • + Bổ sung thêm độ ẩm mà không gây nặng tóc.
  • + Bảo vệ tóc khỏi những tác nhân xấu của môi trường.