Top 35 mẫu đèn thả đẹp 2024 cho phòng khách và nhà bếp

Cách chọn đèn thả trang trí phòng khách đẹp 2024

Phòng khách là không gian quan trọng, nơi tập trung nhiều sự chú ý nhất từ các buổi gặp mặt của đồng nghiệp, đối tác, họ hàng hay bạn bè. Vì vậy, việc lắp đặt các loại đèn trang trí phòng khách góp phần tạo nên một không gian tinh tế, sang trọng hơn, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Một số loại đèn trang trí phòng khách phổ biến mà gia chủ có thể lựa chọn như: đèn thả trần, đèn chùm, đèn treo tường hoặc đèn bàn phòng khách,.. đều có thể tạo điểm nhấn thu hút đối với bất cứ ai khi bước vào nhà.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMNhững mẫu đèn trang trí phòng khách hiện nay không chỉ đa dạng về kiểu dáng, dễ phối với nhiều phong cách, mà đều có ưu điểm là tiết kiệm điện năng, độ sáng cao và tuổi thọ dài, bên cạnh đó một số loại có kết cấu rất an toàn với người sử dụng, có chế độ chống chói, bảo vệ mắt. Tham khảo giá đèn trang trí và showroom đèn trang trí TPHCM tốt nhất 2024!

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănPhù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà: Đây là yếu tố đầu tiên để gia chủ quyết định lựa chọn mẫu đèn trang trí phù hợp với không gian phòng khách của gia đình, mỗi phong cách sẽ có sự khác biệt về cách sử dụng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thiết kế. Ví dụ, phòng khách gia chủ đang được định hình theo phong cách hiện đại thì sẽ ưu tiên những mẫu đèn thả trần hình nhánh cây hoặc các hình khối đơn giản chứ không nên sử dụng.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănKích thước đèn trang trí phòng khách: Gia chủ khi trang trí đèn phòng khách cần lưu ý kích thước các loại đèn sao cho cân đối, hài hoà với đồ nội thất khác trong phòng, tránh việc sử dụng đèn trang trí phòng khách “quá khổ” tạo áp lực không gian, gây mất thẩm mỹ. Ví dụ, đối với phòng có diện tích lớn, trần nhà cao thì có thể sử dụng các loại đèn thả trần cầu kỳ, độc đáo; còn đối với nhà nhỏ trần thấp thì nên ưu tiên các loại đèn ốp tường để không gian thoải mái hơn

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănMàu sắc và ánh sáng: Những thiết kế phòng khách hiện đại dù chung cư nhỏ hay biệt thự lớn đều ưa thích sử dụng đèn trang trí có ánh sáng nhẹ như trắng hoặc vàng, tạo sự sang trọng, cao cấp cho không gian, tôn lên vẻ đẹp của các vật dụng trong phòng. Riêng về màu sắc và kiểu dáng của đèn phòng khách thì sẽ linh hoạt theo từng phong cách khác nhau, ví dụ các mẫu đèn bàn hoặc đèn thả trần hiện đại, tối giản thì phần thân đèn, mũ chụp đèn hoặc khung đèn sẽ có màu trắng, đen, xám, vàng đồng. Một số gia chủ khác ưa thích đèn trang trí phòng khách nhỏ như đèn bàn hoặc đèn gắn tường thì sẽ chọn các loại có gam màu nổi bật hơn để làm điểm nhấn hoặc chọn các mẫu bằng pha lê, đính đá để tăng hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời cho không gian.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănCách bố trí đèn trang trí phòng khách: Một phòng khách hoàn hảo thì không chỉ bố trí đèn ở một vị trí duy nhất mà cần phải có sự linh động, biết cách phân bổ phù hợp và mẫu mã thống nhất cho toàn bộ không gian. Ví dụ, đèn chùm lớn được đặt ở trần thạch cao, vị trí trung tâm ngôi nhà. Những phòng khách chung cư nhỏ thường hay sử dụng đèn downlight chạy dọc trần thạch cao, cung cấp nguồn sáng dồi dào nhất; bên cạnh đó, bạn có thể đặt thêm đèn bàn ở khu vực tủ trang trí phòng khách; những mẫu đèn cây đặt bên cạnh sofa để tiện đọc sách bất cứ khi nào.

Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng: Đơn vị sản xuất và cung cấp đèn trang trí phòng khách vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cả quá trình sử dụng, chất lượng có đảm bảo an toàn hay không? Có được bảo hành hay sửa chữa khi gặp vấn đề một cách nhanh chóng không? Do vậy, gia chủ nên cân nhắc.

Các mẫu đèn thả bàn ăn đẹp 2024 phong cách Luxury

Tùy thuộc vào không gian lắp đặt như phong khách hay phòng ăn để lựa chọn đèn thả sao cho phù hợp nhất. Hiện nay các mẫu đèn thả led được đi kèm đèn có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng cho mọi không gian. Điều chỉnh dây đèn linh động phù hợp trần nhà, đảm bảo đèn không bị thấp ngang tầm mắt để ảnh hưởng tới việc sinh hoạt, hay treo cao quá ảnh hưởng tới việc chiếu sáng không gian. Tuổi thọ ánh sáng đèn led đèn thả thông thường cao, vừa đảm bảo được công năng chiếu sáng cho toàn bộ không gian, vừa đảm bảo và tiết kiệm điện năng lên mức tối đa cho người sử dụng.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănĐèn thả được sử dụng cho không gian tương đối rộng, hoặc trần nhà từ 2.6m trở lên, nhưng với các trần thấp thì đấy chính là 1 nhược điểm mang đến vẻ đẹp không được hút mắt cho người nhìn. Đèn led đi kèm có công suất lớn, nhưng về lâu dài khi đã hết tuổi thọ việc thay linh kiện sẽ làm mất thời gian cho người sử dụng.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănĐèn thả bàn ăn là thiết kế có nhiều kiểu dáng nhất để cho khách hàng lựa chọn, từ đơn giản cho đến nghệ thuật, phụ thuộc vào không gia và thiết kế phòng bếp, kiểu dáng đơn giản từ hình kim cương, cho đến các hình khối hiện đại vintage hay những bộ đèn thả 3 được gắn pha lê xung quanh tạo điểm nhấn hoặc thiết kế bởi các hình dáng như đèn thả bông sen,…

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănĐối với bàn ăn ngắn sử dụng trong chung cư hoặc căn hộ nhỏ thì việc sử dụng bộ đèn thả đơn, hoặc đèn thả 3 là phù hợp; với thiết kế bàn ăn có diện tích rộng hoặc bàn từ 6 người trờ lên thì bàn ăn dáng dài hay sử dụng kiểu dáng đèn thả pha lê là 1 trong những lựa chọn lý tưởng, vì vậy phụ thuộc vào không gian và nội thất để lựa chọn đèn thả trần giá rẻ cho ngôi nhà của mình.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănÁnh sáng đèn chiếu sáng dành cho bàn ăn thường sử dụng ánh sáng tập trung, sẽ góp phần tao nên 1 không gian sáng bừng sức sống dành cho bếp hoặc khu bàn ăn của gia chủ.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănBạn đã trang hoàng cho không gian nhà bếp với chiếc đèn thả bàn ăn hiện đại chưa? Nếu chưa thì thật đáng tiếc! Bởi sản phẩm này mang trong mình kiểu dáng thiết kế từ hiện đại, cổ điển cho đến nghệ thuật như: hình kim cương, hình khối hiện đại, Vintage hay những bộ đèn đơn, đèn 3 bóng,… để tương thích với mọi không gian mà nó hiện diện.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ăn Hơn nữa, sự góp mặt của mẫu đèn thả này trong nhà bếp của bạn khiến cho không gian này giống như một bàn ăn sang chảnh tại khách sạn, nhà hàng cao cấp. Chúng không chỉ giúp mọi món đồ nội thất trang trí trong nhà bếp toát ra hết vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đẳng cấp mà còn giúp bữa ăn gia đình trở nên ấm cúng, sum vầy và gắn bó keo sơn hơn.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănĐể lựa chọn 1 chiếc đèn thả bàn ăn có tính năng hiện đai, chất lượng mà giá thành hợp lý thì không phải gia chủ nào cũng có thể biết. Ngoài việc lựa chọn sử dụng đèn thả hiện đại phù hợp với toàn bộ nội thất chung của không gian thì thiết kế cũng như diện tích của căn nhà là 1 trong những điều không thể bỏ qua.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănMột ngôi nhà có tính cách điệu, không gian điệu đà thì việc kết hợp những thiết kế đèn thả pha lê sẽ mang đến cấu trúc đồng điệu cho toàn bộ ngôi nhà, đối với những không gian hiện đại hoặc vintage thì việc sử dụng các mẫu đèn trần hiện đại đơn giản, trang trí nhã nhặn là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănVới việc hàng nghìn mẫu đèn thả trần cũng vô số các cửa hàng đèn trang trí hiện nay thì việc ngẫu nhiên sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn Tùy thuộc vào kinh tế của khách hàng, phụ thuộc các sản phẩm lựa chọn sao cho phù hợp với không gian thì gia tiền của các đèn thả trần có giá giao động từ 600.000 đến 6 triệu với đèn thả hợp kim và giá từ 25 đến hơn 100 triệu đồng với dòng đèn thả pha lê K9 cao cấp.

Đèn thả đẹp 2024, Đèn thả đẹp, Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCM, đèn thả phòng ănVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn trang trí, showroom đèn trang trí Âu Việt FS luôn phục vụ khách hàng tốt nhất từ chất lượng cho tới dịch vụ. chúng tôi luôn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp, phù hợp và đáp ứng tiêu chí người dùng, đặc biệt phù hợp với những giá trị mà khách hàng đã bỏ ra khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Các mẫu đèn thả trần phòng khách đẹp năm 2024

Đèn thả trần hiện nay là một trong những thiết kế nội thất dùng để trang trí, ngoài việc chiếu sáng thì tính thẩm mỹ cũng là 1 trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ không gian ngôi nhà. Để phù hợp với thiết kế của không gian thì hiện nay việc thiết kế cho ra mắt những sản phẩm đèn thả có nhiều tính năng hiện đại, thông thường dây đèn thả đi kèm để giúp treo đèn có 1 khoảng cách nhất định phù hợp với chiều cao của trần nhà. Chính vì vậy, thay vì sử dụng đèn chùm thì đèn thả là 1 trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng nhiều trong thiết kế hiện đại.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMHiện nay, các nhà sản xuất đưa ra thị trường Việt mẫu đèn thả trần hiện đại với kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú kết hợp phong cách thiết kế linh động, nhằm đáp ứng mọi không gian sử dụng. Nên người tiêu dùng có thể lựa chọn mẫu đèn thả bàn ăn, đèn thả phòng khách,… tùy theo phong cách kiến trúc tổng quan của không gian. Điểm nhấn đặc biệt nhất của sản phẩm này, có lẽ chính là khả năng điều chỉnh độ cao thấp để phù hợp với chiều cao trần nhà, giúp đảm bảo hiệu quả chiếu sáng trong nhiều trường hợp khác nhau luôn ở mức level cao nhất.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMThông thường, các loại đèn thả được làm bằng các nguyên liệu cao cấp như: Inox, thủy tinh, pha lê cao cấp,… cho khả năng chịu lực tốt, chắc chắn và bền lâu theo thời gian. Đặc biệt, 100% đèn trang trí hiện nay đều sử dụng bóng đèn Led siêu sáng, trong đó dòng đèn thả hiện đại cũng không ngoại lệ.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMVà có lẽ chúng ta đều biết những ưu điểm vượt trội của loại bóng nào rồi chứ. Chính là khả năng siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ trung bình cao có thể lên tới 50.000 giờ, chất lượng ánh sáng tốt.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMĐặc biệt, có thể dễ dàng thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn, giữa 3 gam màu sắc (trắng, vàng và trung tính) để tạo cảm giác mới lạ, độc đáo, hiện đại cũng như phù hợp với từng thời điểm và tâm trạng của gia chủ.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMĐể có thể lựa chọn và bố trí một chiếc đèn thả trần đẹp, chất lượng và giá tốt cũng như phù hợp với không gian cần sử dụng thì không phải ai cũng biết. Bởi mỗi không gian sống đều có cách lựa chọn riêng, điển hình như:

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMĐèn thả thông tầng: Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu đèn trang trí đẹp cho không gian mở, diện tích căn phòng lớn nhất định không thể bỏ qua các mẫu đèn thả thông tầng. Đây là loại đèn có kết cấu gồm nhiều tầng, nhiều lớp khác nhau đều được làm bằng chất liệu pha lê hay thủy tinh cao cấp. Cho giá trị tạo hình, tính thẩm mỹ cao nhất là khả năng tô điểm cho không gian mà nó hiện diện thêm phần lung linh, sang trọng và đẳng cấp.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMTuy mỗi lớp đèn này giống nhau về phong cách thiết kế nhưng lại hoàn toàn khác nhau về kích cỡ, giúp tăng hiệu năng chiếu sáng cho không gian của bạn. Lưu ý: khi bạn mua đèn thả thông tầng thì bạn nên lựa chọn các mẫu nối với nhau bằng dây cáp chắc chắn hoặc những chất liệu bền bỉ để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMTrang trí nội thất đẹp cho phòng khách cũng ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà. Do đó, việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng chất lượng, bắt mắt và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà luôn được gia chủ đặt lên hàng đầu.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMChính vì thế, nhiều hộ gia đình lựa chọn đèn thả trần để trang hoàng không gian phòng khách thêm nổi bật. Bởi sự phá cách trong kiểu dáng thiết kế, cùng với sự tỉ mỉ cầu kỳ trên từng đường nét khiến cho người nhìn tưởng như một chiếc đèn chùm trang trí hiện đại.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMThường các mẫu đèn thả pha lê trang trí không gian phòng khách có kích thước lớn với đường kính từ 1m trở nên. Chất liệu làm đèn từ kim loại đính kèm các hạt pha lê hoặc toàn bộ bằng pha lê cao cấp.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMKhông chỉ có tác dụng chiếu sáng, toát ra vẻ đẹp tao nhã, sang trọng mà còn mang ý nghĩa về phong thủy vô cùng tốt.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMNhất là mẫu đèn thả pha lê cao cấp, chất liệu pha lê sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí, nguồn năng lượng tốt, tài lộc và may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Ngoài ra, một vài mẫu thiết kế nghệ thuật như đèn thả vòng xoáy hay đèn thả hiện đại có độ tùy biến cao cũng đang được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Địa chỉ mua đèn thả cao cấp tại TPHCM

Hiện tại, Âu Việt FS là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực chuyên cung cấp đèn trang trí nội thất nói chung và đèn thả trần nói riêng, với chất lượng uy tín số 1 tại TPHCM. Tại showroom đèn trang trí Âu Việt FS, các mẫu đèn thả liên tục được cập nhập theo xu hướng phát triển mới của thời đại, để có thể đáp ứng mọi nhu cầu trang trí không gian nội thất cho quý khách hàng.

Đèn thả, Đèn thả phòng khách, Đèn thả bàn ăn, Đèn thả trần, Đèn thả đẹp, Đèn phòng khách, Đèn phòng bếp, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Showroom đèn trang trí, Đèn trang trí TPHCMNếu bạn cần hỗ trợ tư vấn tận tình hoặc đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu đèn thả trần nào phù hợp với không gian sống nhà mình. Hãy nhấc điện thoại lên gọi tới số Hotline: 082.246.3333 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trẻ trung vầ năng động sẽ giúp đỡ bạn. Đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối và sẽ dễ dàng lựa chọn những mẫu đèn thả trần phù hợp với nhu cầu, không gian sống và túi tiền của mình nhất.