Các địa điểm ăn bún ốc ngon mà bạn nên đến mỗi khi ra Thủ đô

| Món ngon

  Hà Nội nổi tiếng với những món ăn đường phố rẻ và hương vị không thể chê vào đâu được. Nếu đã đến đây mà bạn không tìm để thưởng thức những món ăn Hà Nội, trong đó có bún ốc thì thật đáng tiếc. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những địa điểm bán bún ốc rất hấp dẫn sau đây.

  Loading...

  Địa điểm ăn bún ốc ngon ở Hà Nội bạn nên ghé

  Bún ốc bà Sáu

  Bún ốc bà Sáu 70 Mai Hắc Đế Tuy là một quán nhỏ trên đường Mai Hắc Đế nhưng khi đã đến đây, bạn sẽ bị thuyết phục bởi hương vị riêng của tô bún ốc được chế biến theo bí quyết riêng mà không quán nào có. Ngon là vậy nhưng bạn chỉ phải rút ví 35k/tô mà thôi.

  bún ốc bán buổi tối, bún ốc cô huê, bún ốc ngon cầu giấy, bún ốc hà nội, bún ốc hai bà trưng, bún ốc cổ hà nội, bún ốc bà lương, bún ốc hà nội tại tphcmBún ốc chợ Đồng Xuân

  Bún ốc ngõ chợ Đồng Xuân thì Bún ốc ở đây cũng cùng tầm giá 30-35k so với quán bún ốc bà Sáu và hương vị cũng không thể chê vào đâu được. Chính vì thế, quán luôn tấp nập người ra vào. Khi ghé ăn, bún của bạn sẽ được để riêng rồi sau đó chính bạn sẽ hòa nó vào nước dùng nóng hổi. Rất hấp dẫn phải không nào?

  Quán bún ốc số 6 Hàng Chai

  Bún ốc 6 Hàng Chai Đây là địa chỉ mà rất nhiều người đặt vào danh sách là nơi ăn sáng và ăn trưa. Nước dùng ở đây khá thanh nhưng lại rất đậm đà. Giá cả thì khá mềm: 30k/tô bún và 45k nếu có thịt bò. Ngoài những địa chỉ nổi tiếng trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán bún ốc sau đây vì hầu hết chúng đều chất lượng và giá thì siêu mềm.

  bún ốc bán buổi tối, bún ốc cô huê, bún ốc ngon cầu giấy, bún ốc hà nội, bún ốc hai bà trưng, bún ốc cổ hà nội, bún ốc bà lương, bún ốc hà nội tại tphcm


  Loading...