Địa điểm du lịch sài gòn – TP HCM mà dân bản địa chưa chắc đã biết

Có thể bạn quan tâm:

  1. Review nhanh các địa điểm du lịch Hạ Long 2021 đẹp nhất tháng 8 2021
  2. Du lịch đảo Hải Tặc Kiêng Giang tháng 8 2021 có đẹp không?
  3. Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên mới nhất tháng 8 2021
  4. Những địa điểm đi chơi cuối tuần gần Hà Nội đẹp nhất tháng 8 2021
  5. Tour du lịch đảo Thổ Chu tháng 8 2021 có gì hấp dẫn?

Tóm tắt

+ Địa điểm du lịch sài gòn – TP HCM mà dân bản địa chưa chắc đã biết

Địa chỉ: Số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Để vào tham quan bạn sẽ mất từ 3.000 – 30.000 VNĐ/vé (Tùy thuộc vào độ tuổi). Đây là công trình kiến trúc có ý nghĩa lịch sử quan trọng nhất tại Sài Gòn. Trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, đây là cơ quan đầu não, nơi làm việc của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa. Dinh Độc Lập cũng là nơi đánh dấu sự chấm dứt của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thành công. Đến nay, nơi đây trở thành địa điểm tham quan du lịch, tìm hiểu lịch sử thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước. Công trình kiến trúc đồ sộ được xây dựng theo phong cách Phương Đông nổi bật. Dinh Độc Lập là di tích đặc biệt cấp quốc gia.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 1
Kiến trúc tòa Dinh Độc Lập (Ảnh sưu tầm)

Bảo tàng lịch sử Quốc gia: Nơi lưu giữ những bảo vật quốc gia

Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Q.1

Bảo tàng lịch sử Quốc gia được xác nhập từ 2 bảo tàng là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và Bảo tàng Cách mạng Việt Nam. Công trình được xây dựng từ năm 1929. Nơi đây tập hợp nhất nhiều bảo vật lịch sử, các hiện vật có giá trị cùng hơn 25.000 sách báo và tài liệu quý. Quy mô bảo tàng rất rộng, lối kiến trúc Phương Đông hoài cổ. Bên trong có rất nhiều góc để sống ảo như hành lang, cửa sổ. Bạn sẽ tìm thấy một địa chỉ vừa có thể du lịch tìm hiểu lịch sử vừa có thể sống ảo, check in.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 2
Bảo tàng lịch sử Quốc gia (Ảnh sưu tầm)

Địa đạo Củ Chi: Công trình lịch sử dưới lòng đất

Địa chỉ: Ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Địa đạo Củ Chi là công trình kháng chiến dưới lòng đất công phu và hoành tráng nhất của quân dân miền Nam. Di tích này là một trong những phát minh khiến thế giới, quân đội Mỹ Ngụy phải kinh ngạc và khiếp sợ. Địa đạo có tổng chiều dài các đường hầm lên đến 200km. Bên trong là hệ thống đường hầm, cơ quan mật đạo, phòng họp, phòng chỉ huy, phòng nghỉ, … Sau bao nhiêu năm, địa đạo Củ Chi vẫn hiên ngang tồn tại. Đây là niềm tự hào của quân dân miền Nam. Hiện tại, địa đạo Củ Chi là địa điểm du lịch thu hút rất đông khách. Nếu là người Việt chỉ mất 10.000 VNĐ/vé. Nếu là người ngoại quốc sẽ mất 100.000 VNĐ/vé.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 3
Công trình lịch sử trong lòng đất – Địa đạo Củ Chi (Ảnh sưu tầm)

Bến Nhà Rồng (Bảo tàng Hồ Chí Minh)

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Bến Nhà Rồng hay còn được gọi là Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây là nơi vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ra đi tìm đường cứu nước. Giây phút lịch sử đó đối với mỗi người dân đất Việt đều không thể nào quên. Khu bến cảng tấp nập bên sông Sài Gòn giờ trở thành địa điểm du lịch không thể bỏ qua. Tp Hồ Chí Minh đã đưa Bến Nhà Rồng vào danh sách danh thắng biểu trưng của thành phố.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 4
Bến Nhà Rồng (Ảnh sưu tầm)

Nhà Hát Lớn thành phố: Sân khấu biểu diễn nghệ thuật dân tộc

Địa chỉ: Số 01 Công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà Hát Lớn thành phố là trung tâm biểu diễn nghệ thuật hoành tráng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là công trình kiến trúc mang dấu ấn Đông Dương hoài cổ, sang trọng, một địa điểm chụp ảnh check in khá nổi tiếng. Nếu bạn yêu thích văn hóa dân tộc có thể đến đây xem các show biểu diễn. Mỗi ngày lại có các show chủ đề khác nhau. Những vật dụng truyền thống, những câu chuyện dân tộc, hình ảnh người Việt Nam …đều được tái hiện qua những tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa. Hiện nay có 3 show trình diễn thu hút đông khách du lịch nhất bao gồm: À Ố Show, Teh Dar Show, Sương Sớm Show…

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 5
Bên ngoài Nhà Hát Lớn thành phố (Ảnh sưu tầm)
TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 6
À Ố Show (Ảnh sưu tầm)
TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 7
Teh Dar Show (Ảnh sưu tầm)
TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 8
Sương Sớm Show (Ảnh sưu tầm)

Bảo tàng Áo Dài: Tìm hiểu về quốc phục Việt Nam

Địa chỉ: 206/19, 30 Long Thuận, Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bảo tàng Áo Dài là nơi lưu giữ và tôn vinh giá trị của quốc phụ Việt Nam. Địa điểm du lịch Sài Gòn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách nước ngoài. Đến bảo tàng, bạn sẽ được tìm hiểu về tà Áo Dài, những câu chuyện văn hóa, lịch sử đằng sau nó. Có rất nhiều thông tin về Áo Dài mà rất nhiều người Việt Nam cũng chưa biết hết. Tại đây cũng trưng bày rất nhiều bộ áo dài khác nhau đại diện cho mỗi giai đoạn lịch sử. Là người Việt Nam hãy hiểu thêm về trang phục của dân tộc mình.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 9
Bảo tàng Áo Dài (Ảnh sưu tầm)

Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ: Nơi gìn giữ những giá trị phụ nữ Nam Bộ

Địa chỉ: 202 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống hàng ngày, trong dựng xây đất nước đã có rất nhiều nữ Anh Hùng được ngợi ca. Bảo tàng đặc biệt này là nơi gìn giữ những giá trị và tôn vinh phẩm hạnh của người phụ nữ Nam Bộ. Không gian trong bảo tàng được chia thành các phân khu khác nhau: Có nơi trưng bày về trang phục, có nơi trưng bày về vật dụng hàng ngày, có nơi lại tập hợp các tài liệu, sách báo, thông tin về những người phụ nữ Nam Bộ tiêu biểu… Tổng số hiện vật có ở đây lên đến 31.360 hiện vật.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 10
Một góc trong bảo tàng phụ nữ Nam Bộ (Ảnh sưu tầm)

Nhà thờ Đức Bà: Biểu tượng của thành phố Sài Gòn

Địa chỉ: Số 1 Công xã Paris, phường Bến Nghé, thuộc quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là công trình kiến trúc có giá trị thẩm mỹ, lịch sử và văn hóa sâu đậm. Nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến nhà thờ Đức Bà. Công trình là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc Châu Âu với phong cách Roman và Gothic nổi tiếng. Nơi đây trở thành nơi tham quan, địa điểm chụp ảnh đông đúc nhất trong thành phố.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 11
Toàn cảnh nhà thờ Đức Bà (Ảnh sưu tầm)

Bưu điện thành phố: Bưu điện lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 đường Công xã Paris

Bưu điện Sài Gòn là tòa bưu điện lớn nhất Việt Nam được xây dựng từ những năm 1886–1891. Công trình kiến trúc đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc phương Tây hiện đại cùng nét mộc mạc của văn hóa phương Đông. Bưu điện được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Gustave Eiffel, người nổi tiếng với việc thiết kế Tháp Eiffel, Tượng Nữ Thần Tự Do. Đây là 1 trong 2 địa điểm mà hầu như du khách nào đến Sài Gòn cũng phải ghé qua.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 12
Bưu điện thành phố (Ảnh sưu tầm)

Chợ Bến Thành: Chợ của người Sài Gòn

Khi hỏi đến những khu chợ nổi tiếng của Sài Gòn, Bến Thành sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc. Khu chợ tọa lạc giữa vị trí đắc địa, giao cắt của hàng loạt cung đường: Phan Bội Châu –Lê Thánh Tôn – Phan Chu Trinh – Công trường Quách Thị Trang, P.Bến Thành – Q.1. Chợ mở cửa từ 7h sáng đến 7 giờ tối. Chợ Bến Thành nổi tiếng là địa điểm du lịch, mua sắm, ăn uống nổi tiếng nhất Sài Gòn. Trong chợ không thiếu bất cứ thứ gì: Quần áo, đồ lưu niệm, đặc sản, đồ ăn, đồ gia đình, đồ sinh hoạt hàng ngày… Buổi tối chợ Bến thành càng thêm lung linh, rực rỡ.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 13
Chợ Bến Thành (Ảnh sưu tầm)

Chợ Lớn: Điểm lưu giữ ký ức người Sài Gòn

Chợ Lớn chính là trung tâm thứ 2 tại Tp Hồ Chí Minh.  Chợ Lớn đã hình thành từ mấy trăm năm nay chứng kiến bao thăng trầm của thành phố, đi qua vô số thời khắc lịch sử quan trọng. Mặc dù không xa hoa, tráng lệ nhưng nơi đây vẫn khiến du khách nao lòng vì nét hoài cổ. Những ngôi nhà tuy cũ kỹ nhưng ẩn chứa bên trong là bao câu chuyện lịch sử vui buồn. Đến Chợ Lớn người ta như được thấy Sài Gòn ngày trước, một “viên ngọc viễn Đông” vang danh thế giới. Tại Chợ Lớn còn lưu giữ nhiều công trình có giá trị văn hóa, lịch sử như: Đền bà Thiên Hậu, Nghĩa An Hội quán, đình Minh Hương Gia Thạnh, hội quán Tuệ Thành… đây đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 14
Chợ Lớn – Nơi lưu giữ ký ức của người Sài Gòn (Ảnh sưu tầm)

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Địa điểm vui chơi cuối tuần về đêm

Nếu Hà Nội có phố đi bộ Hồ Gươm thì Sài Gòn có phố đi bộ Nguyễn Huệ. Con phố dài 670m và chiều rộng 64m được làm từ nền đá granite. Xung quanh 2 bên đường là cây xanh, đài phun nước, các dãy phố rực rỡ ánh đèn. Đây là địa điểm dạo quanh, tản bộ, vui chơi ngoài trời thích hợp cho mọi lứa tuổi. Các hoạt động biểu diễn đường phố, ẩm thực đường phố diễn ra rất sôi nổi. Phố Nguyễn Huệ cũng chính là một trong những địa điểm sống ảo ảo nhất Sài Gòn.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 15
Phố đi bộ Nguyễn Huệ lung linh về đêm (Ảnh sưu tầm)

Phố Tây Bùi Viện: Con phố của tiệc tùng thâu đêm

Chắc hẳn bạn chưa quên Phố Tạ Hiện ở Hà Nội với những quán bia, quán nhậu luôn rực rỡ ánh đèn và không khí sôi động, Phố Tây Bùi Viện của Sài Gòn cũng tương tự. Nơi đây tập trung rất nhiều khách Tây, hàng quán mở thâu đêm. Khung cảnh nhộn nhịp, quán rượu, quán bar không bao giờ vắng khách. Phố Tây Bùi Viện là địa chỉ vui chơi thu hút rất đông người vào buổi tối. Đến đây bạn có thể cafe, nhậu, bar, vui chơi, nghe nhạc sống… hoặc đơn giản là ngắm hội “Trai xinh gái đẹp” từ khắp nơi trên thế giới.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 16
Một góc trên Phố Tây Bùi Viện (Ảnh sưu tầm)

Khu phố Nhật Bản: Địa điểm sống ảo thần sầu

Địa chỉ: Đường Thái Văn Lung và Lê Thánh Tôn thuộc khu vực Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Con phố dài chưa đến 2km dày đặc các hàng quán Nhật Bản. Điểm nhấn của khu phố này chính là các cửa hàng kiểu Nhật theo phong cách xưa với cửa gỗ, sơn màu vàng, nâu, đỏ sậm, biển bảng bằng chữ Nhật. Nơi đây là địa điểm check in thu hút không chỉ khách du lịch mà còn cả các ngôi sao hạng A. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn, đồ uống truyền thống của người Nhật cũng như tìm hiểu văn hóa của họ.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 17
Khu phố Nhật Bản tại Sài Gòn (Ảnh sưu tầm)

Khu người Hoa: Khám phá những công trình đền chùa, hội quán

Cộng đồng người Hoa sống ở Sài Gòn rất đông. Trên con phố Trần Hưng Đạo, Châu Văn Liêm hay Lương Nhữ Hộc tại quận 5, du khách dễ dàng bắt gặp những căn nhà mang đặc trưng kiến trúc Trung Hoa. Nơi đây còn có rất nhiều đền, chùa, hội quán nổi tiếng như: Chùa Thiên Hậu, Hội quán Ôn Lăng, Hội quán Hà Chương, Hội quán Tam Sơn, Hội quán Nghĩa An… Khu phố người Hoa luôn lôi cuốn du khách đến tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 18
Khu người Hoa: Khám phá những công trình đền chùa, hội quán
TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 19
Một vài hội quán nổi tiếng tại khu phố người Hoa (Ảnh sưu tầm)

Khu du lịch Suối Tiên: Thiên đường vui chơi giải trí cho cả gia đình

Địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9.

Khu du lịch Suối Tiên là địa điểm vui chơi, giải trí cuối tuần dành cho cả gia đình. Giá vé vào cửa đối với người lớn là 60.000VNĐ/người, đối với trẻ em là 30.000VNĐ/người. Suối Tiên được xây dựng theo ý tưởng các câu truyện cổ tích, truyền thuyết của Việt Nam nên đến đây bạn sẽ như lạc vào thế giới của văn hóa Việt cổ qua các giai đoạn lịch sử. Quy mô xây dựng rất hoành tráng. Nếu muốn thử hết mọi trò chơi, đi hết các ngõ ngách chắc phải mất cả tháng trời. Công viên có cả khu vui chơi trong nhà và ngoài trời phù hợp cho mọi độ tuổi và sở thích. Một số khu vui chơi nổi tiếng tại Suối Tiên như: Lâu đài phép thuật, Tàu lượn siêu tốc, Thủy cung, Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, Động châu báu, Đại cung Tiên Ngư,…

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 20
Một góc của khu du lịch Suối Tiên (Ảnh sưu tầm)

Thảo Cầm Viên Sài Gòn: Thế giới của các bạn nhỏ

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đi du lịch mà mang theo các bạn nhỏ thì Thảo Cầm Viên là một địa điểm lý tưởng. Nơi đây tập hợp rất nhiều các loài động vật quý hiếm của Việt Nam. Không chỉ nhìn thấy, các bạn nhỏ còn có thể cho chúng ăn hoặc chạm tay vào chúng. Đây sẽ là địa điểm thích hợp để vừa học vừa chơi và tìm hiểu về thế giới tự nhiên vô cùng lý thú.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 21
Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Ảnh sưu tầm)

Công viên giải trí Đầm Sen: Khu vui chơi giải trí hàng đầu Tp Hồ Chí Minh

Công viên giải trí Đầm Sen nổi tiếng là địa điểm vui chơi đông đúc nhất trong các ngày cuối tuần. Cuối tuần đến đây, cả gia đình bạn sẽ có những phút giây giải trí sảng khoái. Có rất nhiều thứ ở công viên Đầm Sen sẽ khiến bạn dù có quay lại bao nhiêu lần cũng không thấy chán: Sân khấu, địa điểm sống ảo, khu vui chơi cảm giác mạnh, vườn chim, thủy cung, vườn thú, trò chơi thám hiểm…

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 22
Công viên giải trí Đầm Sen (Ảnh sưu tầm)

Cầu Ánh Sáng: Sài Gòn – nơi đẹp nhất về đêm

Cầu Ánh Sáng là công trình nối giữa Hồ Bán Nguyệt và kênh Đào ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cây cầu cong cong, uốn lượn mềm mại trên mặt hồ. Hai bên đầu cầu có mô hình mặt trăng, mặt trời lung linh tỏa sáng. Buổi tối, nơi đây trở thành địa điểm hẹn hò, ngắm cảnh, check in đẹp nhất nhì tại Sài Gòn. Cây cầu có hệ thống phun nước 2 bên cùng dàn bóng led 7 màu vô cùng rực rỡ, chuyển động màu sắc hết sức kỳ ảo. Đứng trên cầu, bạn sẽ có cảm giác nhưng đang đứng trên dải ngân huyền bí.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 23
Cầu Ánh Sáng (Ảnh sưu tầm)

Sông Sài Gòn: Dòng sông lịch sử

Thành phố phát triển nào cũng có một con sông dành riêng cho mình và Sài Gòn cũng vậy. Sông Sài Gòn gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của thành phố. Dọc 2 bên bờ sông là những tòa nhà cao tầng nổi tiếng, những con phố tấp nập, xa hoa, lộng lẫy. Bạn có thể ngồi thuyền ngắm cảnh thành phố thật thơ mộng, bình yên.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 24
Du lịch sông Sài Gòn (Ảnh sưu tầm)

Bến Bình Đông: Nơi lưu lại Tết xưa Sài Gòn

Bến Bình Đông là một trong những bến sông lâu đời nhất còn hoạt động tấp nập trên sông Sài Gòn. Cứ mỗi mùa Xuân về, khu bến lại tấp nập thuyền ghe chở đầy hoa từ miền Tây mang lên Sài Gòn. Dọc bên bờ sông khu vực bến Bình Đông là những ngôi nhà cổ giống hệt với kiến trúc ta thường thấy ở Hội An. Đến nay, bến Bình Đông vẫn là nơi đông vui nhất những ngày trước Tết. Người Sài Gòn đến đây mua hoa và cũng là để tìm chút ký ức về không khí Tết truyền thống. Nếu có dịp vào Sài Gòn những ngày cuối năm, nhất định bạn hãy ghé qua đây nhé.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 25
Bến Bình Đông những ngày cuối năm (Ảnh sưu tầm)

Bitexco Skydeck: Ngắm toàn cảnh Sài Gòn từ trên cao 

Địa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Hồ Chí Minh

Nằm trên tầng 49 của một trong những tòa nhà cao nhất tại Sài Gòn, đài quan sát Skydeck là nơi hoàn hảo để bạn ngắm toàn cảnh thành phố. Để được lên đây tham quan bạn sẽ mất 200.000VNĐ/vé. Những bức tường hoàn toàn bằng kính sát ngay mép chân bạn đứng. Khi đứng ngay sát mép kính bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí là “dựng tóc gáy”. Khu vực đài quan sát còn chuẩn bị hệ thống ống nhòm để du khách ngắm được xa hơn và rõ hơn cảnh đẹp thành phố.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 26
Khung cảnh Sài Gòn nhìn từ Bitexco Skydeck (Ảnh sưu tầm)

Snow Town: Vương quốc tuyết giữa lòng thành phố nhiệt đới

Địa chỉ: Căn hộ CBD Premium, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Một trong những thiệt thòi của các nước xứ nhiệt đới đó là không được ngắm hay trải nghiệm các trò chơi cùng tuyết. Chuyện đó đã không còn là trở ngại khi công nghệ phát triển và con người có thể làm mọi thứ. Snow Town là nơi hấp dẫn với cả người lớn và trẻ nhỏ. Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của tuyết, thỏa thích chơi ném tuyết, làm người tuyết, trượt tuyết. Không gian bên trong được đầu tư xây dựng giống như một thành phố châu Âu đang vào mùa Đông.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 27
Thế giới tuyết tại Snow Town (Ảnh sưu tầm)

We Escape Hồ Chí Minh: Thử thách với những trải nghiệm “Rợn tóc gáy”

Địa chỉ: Tầng 1 Bcons Tower, đối diện 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đến với We Escape Hồ Chí Minh, bạn sẽ được đưa vào các bối cảnh, thử thách với nhiều cấp độ khác nhau. Đây là một trong những trào lưu đang rất hot với đông đảo giới trẻ thích mạo hiểm, phiêu lưu và thử thách bản thân. Bạn sẽ phải vận dụng kiến thức, sự nhanh nhạy để giải các câu đố và tìm cách thoát ra. Bằng công nghệ 5D hiện đại, bạn sẽ có những cảm nhận, cảm giác thực đến từng chi tiết. Những bối cảnh được dựng nên sẽ đưa bạn vào những bộ phim đình đám của Hollywood và trở thành nhân vật chính để tìm cách chinh phục thử thách, giải thoát bản thân và đồng đội.

TOP các địa điểm du lịch Sài Gòn nhất định không được bỏ qua 28
Một trong những thử thách tại We Escape Hồ Chí Minh (Ảnh sưu tầm)

Thật khó để kể hết được mọi địa điểm du lịch của Sài Gòn chỉ trong một bài viết. Celeb đã cố gắng đưa ra những cái tên nổi tiếng nhất, ấn tượng nhất. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch Sài Gòn đầy kỷ niệm.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận