Có thể bạn quan tâm:

  1. Tiêu chí chọn mực phun xăm chất lượng là gì?
  2. Mực phun xăm chính hãng nào bán chạy nhất tháng 12 2022?
  3. Điêu khắc chân mày và những điều cần biết khi phun thêu lông mày
  4. Top 5 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp nhất TPHCM

Phương pháp phun xăm chân mày này đang là trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu.

Khi bạn đã thử tất cả mọi loại chì kẻ, bột, phấn, gel mà chân mày của bạn vẫn trông không ưng ý, phun thêu sẽ là giải pháp lâu bền nhất giúp cặp chân mày thưa mỏng của bạn trở nên dày, rậm và sắc sảo. Kỹ thuật phun xăm này không hề đáng sợ chút nào, hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn rõ nét hơn trước khi bạn quyết định thay đổi hình dáng chân mày của mình nhé!

Hiện nay trong nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đã có những bước tiến điển hình đó là phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày. Đây là phương pháp thẩm mỹ được Tee 8 Beauty áp dụng cho các khách hàng là nam giới mong muốn có được cặp lông mày nam tính và che đi các khuyết điểm.

ĐIÊU KHẮC, PHUN THÊU CHÂN MÀY LÀ GÌ

Không hoàn toàn giống cách xăm bình thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường, nhưng nó vẫn được xem là một dạng xăm.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY KHÔNG ĐAU

Tại Tee 8 Beauty, khách hàng sẽ được ủ tê khu vực chân mày trước khi phun thêu để giảm thiếu đau đớn tối đa. Đa số chỉ cảm giác chúng như những vết cào nhẹ gây nhoi nhói mà thôi.