Review dịch vụ và bảng giá đồng hồ Hải Triều tháng 2 2020

| Uy tín nhất | Xếp hạng
 1. Top 5 địa chỉ bán đồng hồ chính hãng tại TPHCM uy tín nhất!

Review dịch vụ và bảng giá đồng hồ Hải Triều tháng 2 2020 Hải Triều cũng áp dụng các chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời như chế độ bảo hành 5 năm cho các sản phẩm đồng hồ chính hãng tại Hải Triều, khi mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được hai thẻ bảo hành, một là bảo hành của hãng theo tiêu chuẩn quốc tế, hai là bảo hành của Hải Triều.

Loading...

Bảng giá đồng hồ Hải Triều tháng 2 2020

Nên xem

Tóm tắt1 Bảng giá đồng hồ Hải Triều tháng 2 Review dịch vụ tại đồng hồ Hải Triều3 Đồng hồ Hải Triều lừa đảo bán hàng Fake? 0.0 00 Review dịch vụ và bảng giá đồng hồ Hải Triều tháng Hải Triều cũng áp dụng các chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời như […]

Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ thì hiện nay đồng hồ Hải Triều đã trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng, giúp họ chọn một sản phẩm đồng hồ chính hãng tốt nhất. Tại Hải Triều có tất cả các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Casino, Citizen, Orient, Seiko, Titan, Skagen, Timex, Police, Romanson…

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Casio, Citizen, Casio, Citizen,Orient, Seiko, Olympia, Elle, Rhythm, Sunrise, Tân Tân Watch, đồng hồ Hải Triều, G-Shock, đồng hồ Thành Phát, Vina Watch, đồng hồ chính hãngHải Triều cũng áp dụng các chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời như chế độ bảo hành 5 năm cho các sản phẩm đồng hồ chính hãng tại Hải Triều, khi mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được hai thẻ bảo hành, một là bảo hành của hãng theo tiêu chuẩn quốc tế, hai là bảo hành của Hải Triều. Một số sản phẩm và giá tham khảo:

 • Đồng hồ Casio nam-Quartz EF 334D-1AVUDF: 3.220.000 đồng
 • Đồng hồ G-Shock GLS-8900CM-4DR: 3.542.000 đồng
 • Đồng hồ Citizen nam NH7490-55E: 6.720.000 đồng

Review dịch vụ tại đồng hồ Hải Triều

Khi mua hàng tại đây nếu khách hàng gặp bất kỳ lỗi gì trên sản phẩm do nhà sản xuất thì có thể 1 đổi 1 giúp khách hàng có sản phẩm mới. Khi mua chiếc đồng hồ mà khách hàng không ưng ý về kích cỡ hay màu sắc thì có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày để sở hữu sản phẩm mới.

Hải Triều cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời đồng thời ngoài việc đến chi nhánh để mua sản phẩm thì có thể mua hàng online với dịch vụ ship cod vô cùng tiện ích cho khách hàng.

 • + Cơ sở Tân Bình: 160 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, Tp HCM -Điện thoại:01252.246.810
 • + Cơ sở 2: 190 Trần Quang Khải, phường Bình Trọng, quận 1, Tp HCM – Điện thoại: 01253.2.4.6.8.10
 • + Cơ sở 3: 188A2 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp HCM – Điện thoại: 01252.246.810
 • + Website: www.donghohaitrieu.com

Đồng hồ Hải Triều lừa đảo bán hàng Fake?

Tin đồn đồng hồ Hải Triều lừa đảo là câu chuyện lan truyền nhanh chóng với tốc độ khá nhanh trong những ngày hôm nay. Tin đồn có thể đúng và cũng có thể sai, vậy thực hư những tin đồn ấy xuất phát từ đâu.

Làn sóng mua đồng hồ uy tín ở tín tại Sài Gòn – cội nguồn của những tin đồn lừa đảo. Nghe có vẻ chẳng mấy liên quan gì đến chuyện đồng hồ Hải Triều lừa đảo, các bạn đừng vội, tôi sẽ phân tích cho mọi người thấy được tin đồn đó từ đâu mà ra. Khi bạn chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, bước tiếp theo bạn sẽ chọn cho mình những nơi bán đồng hồ uy tín tại sài gòn, hà nội, …

Khi chọn được cửa hàng mà bạn chuẩn bị gởi niềm tin của mình vào đó thì bạn sẽ tìm hiểu những cửa hàng đó như thế nào. Qua kinh nghiệm mua hàng của bạn bè, người thân của mình tại cửa hàng đó hay là trên mạng.

Nếu bạn quyết định tìm hiểu trên mạng bạn sẽ không tránh khỏi tin đồn đồng hồ Hải Triều lừa đảo. Vậy bạn tiếp nhận và xử lý thông tin đó như thế nào. Tôi khuyên bạn nên phân tích kĩ những vấn đề sau khi quyết định mua hàng từ đồng hồ Hải Triều.

Những tin thất thiệt ấy xuất phát từ môi trường cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ cạnh tranh. Những chiêu trò của những người có mưu đồ nhằm hạ uy tín của 1 thương hiệu có hơn 20 năm tuổi.

Đã là đồng hồ chất lượng thì đi đôi với nó cũng là 1 cái giá xứng tầm. Bạn sẽ chẳng bao giờ mua 1 chiếc đồng hồ chính hãng với giá hời từ cửa hàng phân phối ủy quyền chính thức cả. Vì sao ư. Mỗi chiếc đồng hồ sinh ra đều được đi với cái tên gắn liền với thương hiệu của họ. GIá trị thương hiệu càng cao, chiếc đồng hồ càng đắt xắt ra miếng.

Nếu bạn là 1 fan của những chiếc “Rolex vô nước” hay là “Patek Philippe Hồng Kông” thì có lẽ bài viết này không dành cho bạn. Đơn giản vì bạn đã xác định đeo trên đồ 1 món đồ fake và xem đó như là một hành trang mang theo bên bạn thì bạn nên dừng lại ở đây, không nên đọc tiếp.

Bạn bỏ ra 1 ngàn thì sản phẩm của bạn nhận lại được từ nơi bạn gởi gấm niềm tin nó phải tương xứng với con số ấy. Tôi bỏ ra 10 triệu để mua 1 con Orient thì chiếc đồng hồ đó phải là chính hãng 100% không lai dù chỉ 1 nước sơn và phải được bảo hành toàn cầu dù tôi mang đó đi đến đâu đi nữa.

Giá trị luôn đi đôi cùng chất lượng. Đừng vì những tin đồn giảm giá, đồng hồ giá rẻ uy tín làm nao núng bạn. Bạn hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ của những thương hiệu trong tầm phân khúc tài chính của bạn. Chỉ có như thế bạn mới rút ngắn giữa ranh giới thật và giả của những chiếc đồng hồ.

Là 1 trong những thương hiệu, nhà phân phối có được sự tín nhiệm từ nhà nhà sản xuất. Đồng hồ Hải Triều đáp trả tin đồn đó bằng cách ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hải Triều cung cấp dịch bảo hành 5 năm và được cho là lâu nhất tại thời điểm hiện tại ở VN.

 • + Cung cấp hàng loạt những chiếc đồng hồ của những thương hiệu lớn đến từ Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật Bản …
 • + Thanh toán trực tuyến, mua hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng.
 • + Tiếp nhận thay pin trọn đời của những chiếc đồng hồ do chính Hải Triều Phân phối.

Loading...