Đồng hồ Mille Miglia Zagato của Chopard giá bao nhiêu?

| Tốt nhất | Uy tín nhất | Xếp hạng
 1. Top 5 địa chỉ bán đồng hồ chính hãng tại TPHCM uy tín nhất!
 2. Review dịch vụ và bảng giá đồng hồ Hải Triều tháng 8 2019
 3. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam!
Rate this post

Đồng hồ Mille Miglia Zagato phiên bản Classic Chronograph được thiết kế nhằm tôn vinh cả Chopard, triết lý thiết kế đẳng cấp của Zagato và cả cuộc đua xe thể thao lừng danh. Đồng hồ có vỏ thép 42mm, có tổng thể gọn gàng, sạch sẽ và đơn giản.

Loading...

Đồng hồ Mille Miglia Zagato giá bao nhiêu?

Những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ môn đua xe thể thao không hề thiếu. Nhưng có thương hiệu đồng hồ cống hiến cho môn thể thao mạnh mẽ này nhiều hơn những thương hiệu khác. Thương hiệu đồng hồ như vậy chính là Chopard.

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Mille Miglia Zagato, Zagato, Chopard, đồng hồ Chopard, Mille Miglia Classic, Đồng hồ Thụy SỹChopard có một số lượng lớn các đồng hồ xe đua với bề dày lịch sử lâu đời, gắn bó với môn thể thao này theo từng giai đoạn lịch sử. Lần này, Chopard cũng cho ra mắt đồng hồ xe đua phiên bản mới. Đặc biệt hơn, đồng hồ mới không chỉ tôn vinh cuộc đua Mille Miglia mà còn được thổi hồn phong cách thiết kế xe hơi của Andrea Zagato lừng danh.Tác phẩm đẳng cấp đó là Mille Miglia Classic Chronograph Zagato 100th Anniversary.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Mille Miglia Zagato

 • + Thương hiệu: Chopard
 • + Model: Mille Miglia Classic Chronograph Zagato 100th Anniversary
 • + Kích thước: đường kính 42mm, dày 12,67mm
 • + Chống nước: 50 mét, Chất liệu vỏ: Inox
 • + Pha lê / Ống kính: Sapphire
 • + Chuyển động: Chuyển động bấm giờ tự động (không được chỉ định)
 • + Tần suất: 28.800 bph, Dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • + Dây đeo / Vòng đeo tay: Dây đeo bằng da bê màu đen
 • + Giá & Sẵn có: Giá TBD, giới hạn 100 chiếc tại các cửa hàng của Chopard

Câu chuyện với đối tác Andrea Zagato

Karl Fridrich Scheufele, đồng chủ tịch của Chopard đã dành 31 năm hợp tác với Mille Miglia. Ông cũng là một fan hâm mộ lớn của môn thể thao đua xe. Chính vì thế, không lạ lẫm gì khi chúng ta thấy mẫu đồng hồ mới của Chopard lần này cũng dõi theo cuộc đua xe Mille Miglia. Và một phần nữa của tác phẩm mới, đó là phần hồn mang cái danh xưng Zagato.

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Mille Miglia Zagato, Zagato, Chopard, đồng hồ Chopard, Mille Miglia Classic, Đồng hồ Thụy SỹThiết kế đồng hồ mới chúc mừng 100 năm thành lập của Wapato

Phần này được đặt theo tên Andrea Zagato. Andrea Zagato là một thành viên trong các nhà thiết kế xe hơi danh tiếng thế giới. Hiện đây là nhà thiết kế xe hơi độc lập cuối cùng, được biết đến với các thiết kế danh tiếng mang khái niệm Total Design Studio cho các thương hiệu như Porsche, Aston Martin, Ferrari, Lamborghini, Alfa Romeo và Bentley.

Zagato và Scheufele đã gặp nhau tại Mille Miglia, cuộc gặp gỡ đã làm nên một điểm sáng mới tỏa sáng trong giới đồng hồ xa xỉ. Cuộc gặp gỡ đã thúc đẩy Chopard tại ra Mille Miglia Classic Chronograph Zagato 100th Anniversary. Chopard đã dành tặng thiết kế mới nhất này để chúc mừng 100 năm thành lập của Wapato (xưởng sản xuất xe gia đình của nhà Zagato danh tiếng) vào năm 2019.

Thiết kế đồng hồ Mille Miglia Classic Chronograph Zagato

Đồng hồ Mille Miglia Zagato được thiết kế nhằm tôn vinh cả Chopard, triết lý thiết kế đẳng cấp của Zagato và cả cuộc đua xe thể thao lừng danh. Đồng hồ có vỏ thép 42mm, có tổng thể gọn gàng, sạch sẽ và đơn giản. Vỏ đồng hồ thiết kế với những đường cong hoàn hảo, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ mang cái hồn của xe đua thời hiện đại. Nút nhấn, vương miện hình bánh xe và phần vấu tinh tế làm tăng thêm tính thể thao, sự mạnh mẽ của đồng hồ một cách hoàn hảo.

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Mille Miglia Zagato, Zagato, Chopard, đồng hồ Chopard, Mille Miglia Classic, Đồng hồ Thụy SỹNút nhấn, vương miện hình bánh xe và phần vấu tinh tế. Mặt kính trước và sau đồng hồ làm bằng sapphire, bạn có thể theo dõi chuyển động đặc biệt hấp dẫn phía sau đồng hồ một cách dễ dàng

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Mille Miglia Zagato, Zagato, Chopard, đồng hồ Chopard, Mille Miglia Classic, Đồng hồ Thụy SỹMặt kính trước và sau đồng hồ làm bằng sapphire. Nhìn vào mặt số bạn sẽ ấn tượng với mặt số đồng hồ được sơn mài màu đỏ ấn tượng. Thiết kế này tôn vinh màu sắc yêu thích của cả nhà thiết kế ở Milan và Mille Miglia.

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Mille Miglia Zagato, Zagato, Chopard, đồng hồ Chopard, Mille Miglia Classic, Đồng hồ Thụy SỹĐiểm nhấn của mẫu đồng hồ chính hãng này là kí tự Z, mạ rhodium ngay tại vị trí 12 giờ và hàng loạt các kí hiệu chữ z lặp lại nhiều lần trên mặt số. Những thể hiện ấn tượng này một lần nữa thể hiện sự tôn trọng đáng nể của Chopard dành cho đối tác của mình.

Đồng hồ, Đồng hồ Nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ chính hãng, Mille Miglia Zagato, Zagato, Chopard, đồng hồ Chopard, Mille Miglia Classic, Đồng hồ Thụy SỹNằm ở vị trí 6 giờ và 9 giờ là các đồng hồ bấm giờ hiển thị giờ và phút, có màu đỏ nhạt hơn. Phần này được xử lý nhám bằng điện. Cũng với thiết kế như vậy, mặt số phụ thứ 3 ở vị trí 3 giờ của đồng hồ thể hiện bộ đếm giây. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở trong khoảng từ 4 đến 5 giờ. Không như nhiều kiểu đồng hồ bấm giờ xe đua trên thị trường, Chopard đã đặc biệt thiết kế thang đo tốc độ trên mặt số thay cho vòng bezel thông thường. Phần này được in màu trắng, nằm trên mặt dốc của mặt số, tạo nên chiều sâu thu hút cho đồng hồ

Đồng hồ mang phong cách cổ điển, với dây đeo bằng da màu đen. Đồng hồ sử dụng năng lượng từ bộ máy bấm giờ tự động, với 37 trang sức. Đồng hồ dự trữ năng lượng trong 42 giờ, tần suất hoạt động 28.800 bph. Bộ máy của đồng hồ được chứng nhận đẳng cấp từ Viện thử nghiệm Chronometer Chính thức Thụy Sĩ (COSC), đặt độ chính xác đỉnh cao

Loading...

Bình luận
0

Bình luận