Dự báo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 22/1/2022

Có thể bạn quan tâm:

  1. Đặt tên cho con gái 2022 hay ý nghĩa và hợp phong thuỷ
  2. Tư vấn đặt tên cho con 2022 theo tử vi khoa học hợp mệnh Thổ
  3. Đặt tên cho con trai 2022: 50 cái tên bé trai 2022 hợp mệnh thổ nhất
  4. Sinh con năm 2022 đặt tên gì đẹp và nhiều ý nghĩa?
  5. Sinh con trai năm 2022 mệnh Thổ tháng nào tốt nhất?
  6. Sinh con năm 2022 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?
  7. Sinh con 2022 tuổi Canh Tý tháng nào tốt nhất?
  8. Xem tử vi 2022 của 12 con giáp tháng nào tốt nhất?
  9. Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 mới nhất hôm nay

Dự báo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay: Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h) . Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng). Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Tử vi tuổi Tí ngày 22/1/2022

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tí, đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp, cống hiến cho công việc, thậm chí còn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc.

Đây cũng là bước đệm để con giáp này tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Tuy trọng trách vì thế mà tăng lên, áp lực nhiều hơn nhưng bản mệnh không sợ hãi, ngược lại vẫn rất quyết tâm, bạn tin rằng sự tự tin có thể mang tới sức mạnh cho mình.

Nhắc nhở tuổi Tí hôm nay nên chú ý tới sức khỏe của mình, do ngũ hành Thủy vượng có thể ảnh hưởng tới chức năng của thận. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn đồng thời thử tập các bài tập nâng cao sức khỏe.

Xem bói Tuổi Sửu ngày 22/1/2022

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu, do có quý nhân nâng đỡ nên đời sống tình cảm phong phú, bạn thấy vui vẻ mãn nguyện với những gì mình đang có. Nếu đã kết hôn rồi thì tình cảm với bạn đời rất hòa hợp, ngày càng gắn kết theo năm tháng.

Còn với những bạn chưa tìm được một nửa cho mình thì nên tích cực, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình. Đừng vội từ chối khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên đánh giá cảm quan rằng đối phương không hợp với mình.

Vận tài lộc trong ngày của tuổi Sửu khá lý tưởng, tuy nhiên thu nhập lại đến từ công việc chính chứ không phải việc phụ bên ngoài nên chớ ôm đồm quá nhiều việc khi mà việc chính còn chưa xong.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Dần ngày 22/1/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Dần trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt khi xử lý các tình huống phát sinh. Thực ra bạn hoàn toàn có thể giải quyết êm xuôi sự việc nhưng vì tính bảo thủ nên cuối cùng mọi chuyện lại diễn biến tệ hại hơn.

Nguyên tắc là tốt nhưng không phải lúc nào cũng làm theo một cách rập khuôn như vậy. Rất nhiều việc cần phải có sự linh hoạt và sáng tạo, kết quả chính là thước đo đánh giá năng lực của mỗi người.

Đường tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, nếu tranh thủ được cơ hội này thì tuổi Dần có thể tìm được một nửa ưng ý. Bạn có không ít cơ hội gặp gỡ người khác phái nên đừng để lỡ định mệnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Vận may Tuổi Mão ngày 22/1/2022

Xem tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mão không được như ý, có điềm báo không lành do Mão Tí tương hình. Có thể bản mệnh sẽ bị chính những người mình tin tưởng lừa gạt hoặc phản bội, cuộc sống không ai biết trước được chữ ngờ.

Hãy coi đây là bài học cho mình, đừng tin tưởng người khác một cách vô điều kiện vì bạn không thể biết được tương lai sẽ ra sao. Nhất là ở môi trường công sở, cạnh tranh quyền lực, lợi danh luôn được đặt lên hàng đầu thì người nào cả tin sẽ dễ bị hạ gục nhất.

Phương diện tài lộc cũng có điềm báo hao hụt, tuổi Mão vì cả nể mà cho người khác vay tiền dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày hôm nay như làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Vận may tuổi Thìn ngày 22/1/2022

Trong ngày tam hợp, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc hơn hẳn, nhất là về phương diện tài lộc, tiền bạc đang theo nhau chảy vào túi bản mệnh. Người buôn bán kinh doanh phát tài, làm ăn thuận lợi, có thể tính đầu tư thêm vào các hạng mục khác để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Tử vi, Tử vi hàng ngày, Tử vi 2022, Tử vi Online, Bói tình yêu, màu may mắn, 12 con giáp

Đường tình duyên cũng vượng sắc không kém, đào hoa nở rộ nên người độc thân dễ tìm được hạnh phúc cho mình. Người có đôi cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm, cơ hội cao hơn những ngày khác. Biết đâu đối phương cũng có tình cảm với bạn và chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để cả hai sớm được chung bước chung đôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Dự báo tử vi tuổi Tị ngày 22/1/2022

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Tị hôm nay có tài lộc bất ngờ. Không chỉ chuyện làm ăn buôn bán kinh doanh thuận lợi mà người làm công ăn lương cũng nhận được khoản tiền bất ngờ, đó có thể là phần thưởng cho sự cố gắng của bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên vì Thủy Hỏa tương xung nên con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm, thói đời đỏ bạc đen tình. Bản mệnh không giỏi thể hiện tình cảm nên khi nửa kia hờn trách thì lại không biết cách vỗ về, giải thích.

Đôi khi tuổi Tị cũng thấy chạnh lòng và muốn thay đổi cho người ấy được vui nhưng vì bản chất vốn vậy, rất khó nói được những lời ngon ngọt một cách trôi chảy. Hơn nữa bản thân bạn cũng không muốn ép bản thân sống giả tạo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ ngày 22/1/2022 có tốt không?

Xem tử vi ngày mới, tuổi Ngọ gặp ngày tương xung nên vận trình khá ảm đạm. Có thể bạn sẽ mâu thuẫn với nửa kia của mình vì nóng giận nhất thời nhưng lại khiến đối phương bị tổn thương ghê gớm.

Mặc dù bạn không cố ý nhưng lại buông lời gay gắt với người mình yêu như vậy thì không nên, nó chẳng khác nào đâm dao vào trái tim họ. Vì vậy nếu thấy mệt mỏi, bức bối trong lòng thì nên tìm cách giải tỏa chứ đừng trút giận lên người khác.

Sở dĩ tâm trạng tuổi Ngọ không ổn cũng một phần là do công việc đang gặp phải khó khăn. Con giáp này vì sơ ý mà mắc sai lầm khiến công việc vốn đang suôn sẻ bỗng chốc đổ bể, mọi công sức tan thành mây khói.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 22/1/2022 Tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Tí tương hại báo hiệu người tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện không đâu do có tiểu nhân cố tình hãm hại. Tốt nhất việc mình mình làm, cố gắng chỉn chu hết mức có thể để kẻ xấu không có cơ hội lợi dụng sơ hở.

Tử vi, Tử vi hàng ngày, Tử vi 2022, Tử vi Online, Bói tình yêu, màu may mắn, 12 con giáp

Đôi khi bản mệnh quá ngây thơ tin vào những điều tốt đẹp mà không lường trước được cuộc sống luôn có những nguy cơ, trang giấy trắng cũng nhanh chóng bị biến màu. Hãy học cách nhìn người, chọn bạn mà chơi chứ đừng tin tưởng một cách vô điều kiện.

Bù lại tài lộc trong ngày khá ổn định, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Song lúc nào cũng phải nhớ lấy tích lũy làm đầu, để dành một khoản để phòng khi có việc cấp bách dùng tới chứ đừng tiêu xài hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay, Thân Tị nhị hợp nên đường tài lộc của tuổi Thân có tin vui. Chuyện buôn bán kinh doanh khá thuận lợi vì bạn tìm được đối tác tin cậy, sự kết hợp này đã mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Tuy nhiên con giáp này vẫn phải đối mặt với họa do tiểu nhân gây ra, người này cố tình chia rẽ tình cảm tốt đẹp giữa bạn và người ấy. Mối quan hệ có thể rạn nứt chỉ vì những chiêu trò xấu khiến lòng tin của hai người sụt giảm nghiêm trọng.

Tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, cùng tâm sự về những niềm vui hay nỗi buồn mà mình đang trải qua mỗi ngày. Khi có sự giao lưu với nhau sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó, không cho kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi Tuổi Dậu ngày 22/1/2022

Xem tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày tương phá nên tuổi Dậu cần thận trọng trong chuyện làm ăn, nếu không tin tưởng người nào đó thì đừng vội giao việc lớn. Ngoài ra cũng nên chuẩn bị trước các phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Điềm báo trong ngày có kẻ đặt điều nói xấu nhằm bôi nhọ danh dự, giảm uy tín của con giáp này, ảnh hưởng không ít tới chuyện làm ăn và con đường thăng tiến. Có thể tài lộc của bản mệnh cũng sẽ bị tổn hại vì lý do này, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn tinh thần ứng phó với tình huống xấu nhất.

Công việc của những người làm công ăn lương vẫn tiến triển khá thuận lợi. Tuổi Dậu là người có trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì vậy công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 22/1/2022

Xem tử vi hàng ngày, đường tài lộc của tuổi Tuất hôm nay vượng phát, tiền bạc thi nhau đổ về nhà. Người làm công ăn lương nhờ nghề phụ mà có thêm thu nhập, vừa nâng cao năng lực chuyên môn vừa mở rộng thêm nhiều hướng đi trong thời gian tới.

tu vi ngay 2832019 tuoi thin thuan loi tuoi ti bat ngo

Người theo nghiệp kinh doanh cũng được trao cho cơ hội làm ăn lớn. Con giáp này nhìn thấy cơ hội ngay từ khi người khác còn chưa phát hiện ra, mạnh dạn tiến hành nhờ vậy mà chớp được thời cơ, gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên khá ảm đạm, bạn và người ấy có những bất đồng mà không ai chịu xuống nước trước để giải quyết. Có vẻ như tình cảm vẫn chưa đủ quan trọng vì cái tôi cá nhân quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/1/2022

Tử vi tuổi Hợi hôm nay, bản mệnh có thể được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khác. Nhờ vậy mà nhận được những trọng trách mới, nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn, dễ dàng có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày cũng được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Con giáp này sở hữu năng lực vượt trội mà trước giờ ít người biết tới, chỉ tới khi rơi vào hoàn cảnh cấp bách mới bộc lộ ra.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân chẳng mấy chốc mà tìm được người chung bước. Thực ra nhân duyên là cái rất khó nói trước, nhưng cuối cùng thì tuổi Hợi cũng đã chờ được tới ngày gặp định mệnh của đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận