Eyeliner Là Gì? có mấy loại Eyeliner phổ biến?

Có thể bạn quan tâm:

 

Loading...

Eyeliner là một khái niệm vô cùng quen thuộc với phái đẹp hiện nay. Vậy nên với bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất tần tật những gì liên quan đến eyeliner để chị em có cái nhìn sâu hơn về sản phẩm này.

+ Eyeliner Là Gì?

Đây là sản phẩm được dùng để kẻ đường kẻ ở mí mắt mà chúng ta có thể thấy ở những người trang điểm. Kẻ eyeliner như là một bước trang điểm không thể thiếu của chị em. Đường kẻ mong manh này giúp đôi mắt trông to tròn và quyến rũ hơn rất nhiều.

@𝒑𝒓𝒊𝒏𝒃𝒔𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 - #𝒑𝒓𝒊𝒏𝒃𝒔𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚

+ Có mấy loại Eyeliner?

Tựu chung theo ad thông kê được thì trên thị trường có khoảng 6 dạng/loại Eyeliner chính: Eyeliner Dạng Gel/Kem, Eyeliner Dạng Phấn Nén, Eyeliner Dạng Sáp Vặn, Kẻ Mắt Dạng Nước, Dạng kẻ mắt bút chì, dạng bút phớt

Hiện nay có rất nhiều loại eyeliner và công cụ hỗ trợ, nhưng để có thể lựa chọn được loại phù hợp cho bạn đường kẻ nhanh và đẹp thì rất khó. Vậy nên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về eyeliner dưới đây:

+ Eyeliner Dạng Gel/Kem

Sản phẩm dạng gel được chị em áp dụng khi trang điểm mắt khói. Chúng được chứa trong những lọ thủy tinh. Eyeliner dạng này mang đến cho chị em sự kết hợp giữ đường viền mi sắc nét và mắt khói quyến rũ. Bạn có thể kẻ gel theo đường thanh mảnh tùy ý.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

+ Eyeliner Dạng Phấn Nén

Dạng phân nén với nhiều bảng màu cho bạn lựa chọn. Được thiết kế trong các hộp nhựa. Có khi đơn lẻ một màu hoặc nhiều màu trong một bảng phấn. Ngoài công dụng kẻ mắt thì eyeliner dạng này còn được dùng để tán bầu mắt nên được gọi là loại 2 trong 1.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

+ Kẻ Mắt Dạng Bút Chì

Dạng này có vỏ ngoài bằng gỗ hoặc nhựa dẻo để có thể gọt nhọn đầu ngòi. Đây là loại dễ sử dụng nhất dùng cho người bắt đầu học trang điểm.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

+ Eyeliner Dạng Sáp Vặn

Loại này mới xuất hiện gần đây là biến thể của dạng chì chuốt gọi là sáp vặn. Có cấu tạo thận nhựa, nắp vặn trên đầu. Khi dùng núm vặn này đầu sáp sẽ trồi lên, giống như son môi.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

+ Bút Dạ Kẻ Mắt (dạng bút phớt)

Eyeliner dạng bút phớt rất được lòng các nàng, bởi nó dễ dàng sử dụng và bạn tha hồ mà sáng tạo. Thân bút nhựa, đầu bút bằng dạ mềm, có nắp đậy.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

+ Kẻ Mắt Dạng Nước

Cấu tạo gồm hai phần, phần dưới là lọ đựng nước kẻ mắt( dạng lỏng, có thể có nhũ tùy loại). đầu trên là nắp đậy dạng vặn có gắn đầu bút ke mắt dạng bút lông hay cọ dẹp. Dùng để trang điểm mắt mèo.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 26/11 năm 2019 | Làm đẹp | Trang điểm | Tag: