Fan làm loạn instagram của Song Hye Kyo vì hình chụp với Song Joong Ki

Fan làm loạn instagram của Song Hye Kyo vì hình chụp với Song Joong Ki: Song Hye Kyo là sao nữ thường xuyên bị dính phốt tin đồn hẹn hò với bạn diễn trong hầu hết các bộ phim mà cô nàng tham gia. Rút kinh nghiệm từ những lần trước và không muốn vướng vào phiền phức nên với Song Joong Ki – bạn diễn ăn ý trong siêu phẩm Hậu duệ mặt trời. Việc Song Hye Kyo cố tình tránh chụp ảnh chung, tránh thể hiện hành động thân thiết hay cả việc chưa bao giờ đăng ảnh mình và Song Joong Kilên trang cá nhân đã thể hiện sự dè chừng và cẩn trọng tuyệt đối của cô nàng này. Thế nên trong khi nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh của các đồng nghiệp khác thì với anh chàng đại úy, lại chẳng hề có một bức.

Fan làm loạn instagram của Song Hye Kyo vì hình chụp với Song Joong Ki

Fan làm loạn instagram của Song Hye Kyo vì hình chụp với Song Joong Ki

Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo đăng ảnh chụp chung giữa mình và Song Joong Ki lên Instagram của mình. Song Hye Kyo là sao nữ thường xuyên bị dính phốt tin đồn hẹn hò với bạn diễn trong hầu hết các bộ phim mà cô nàng tham gia. Rút kinh nghiệm từ những lần trước và không muốn vướng vào phiền phức nên với Song Joong Ki – bạn diễn ăn ý trong siêu phẩm Hậu duệ mặt trời. Việc Song Hye Kyo cố tình tránh chụp ảnh chung, tránh thể hiện hành động thân thiết hay cả việc chưa bao giờ đăng ảnh mình và Song Joong Kilên trang cá nhân đã thể hiện sự dè chừng và cẩn trọng tuyệt đối của cô nàng này. Thế nên trong khi nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh của các đồng nghiệp khác thì với anh chàng đại úy, lại chẳng hề có một bức.

Thế nhưng mới đây, Song Hye Kyo vừa khiến fan dậy sóng và “bấn loạn” khi cùng lúc chia sẻ 4 bức ảnh dễ thương giữa mình và Song Joong Ki. Trong đó, cả hai vẫn dễ thương và nhắng nhít như thường, tình cảm chẳng khác gì đại úy Joo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon như trong phim. Rõ ràng mỗi lần gặp nhau, cặp đôi cũng ham hố tự sướng với nhau nhưng vì sợ bị đồn đoán nên cô nàng phải “ém hàng” không dám đăng lên. Khỏi phải nói fan sung sướng đến mức nào trước “động thái có lợi” này của Song Hye Kyo và ngay lập tức vào instagram nữ diễn viên để… làm loạn. Hàng nghìn bình luận đều thể hiện sự phấn khích, thích thú và ra sức ủng hộ cặp đôi “trai tài gái sắc”.

song hye kyo blogtamsuvn (7)Song Hye Kyo tự tay đăng tải những khoảnh khắc nhắng nhít đáng yêu bên bạn diễn Song Joong Ki

song hye kyo blogtamsuvn (10)Một việc mà trước đây đến giờ cô nàng chưa từng làm

song hye kyo blogtamsuvn (8)Điều đó khiến fan ngay lập tức “bấn loạn”

song hye kyo blogtamsuvn (5)Và tiếp tục đưa “con thuyền” Song – Song này “ra khơi”

song hye kyo blogtamsuvn (9)Những bức ảnh nhận được hàng trăm nghìn lượt like cùng bình luận.

song hye kyo blogtamsuvn (3)Các fan lại có dịp phát cuồng trước độ cute vô đối của cặp đôi này

song hye kyo blogtamsuvn (6)Trước đó, Song Hye Kyo nhiều lần đăng tải hình ảnh của đồng nghiệp trong Hậu duệ mặt trời

song hye kyo blogtamsuvn (2)Nhưng với Song Joong Ki thì ảnh chụp chung cũng hiếm chứ không nói là đăng lên

song hye kyo blogtamsuvn (4)Tuy nhiên, Song Hye Kyo càng cẩn trọng như thế, các fan lại càng nghi ngờ.

Mới đây, cặp đôi cũng vừa có mặt tại Hong Kong để sự sự kiện quảng bá Hậu duệ mặt trời. Dù khoảng thời gian trước cả hai đều cố gắng hạn chế xuất hiện gần nhau vì dính phải tin đồn hẹn hò. Thế nhưng trong buổi họp báo này, Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại không hề ngần ngại thể hiện tình cảm chị em thân thiết. Cặp đôi liên tục khoác vai, cười đùa, trêu chọc và có những hành động tình tứ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

song hye kyo blogtamsuvn (12)Cặp đôi đại úy – bác sĩ đẹp đôi đi dự sự kiện quảng bá phim 

song hye kyo blogtamsuvn (1)Cặp đôi liên tục đùa nghịch vui vẻ với nhau

song hye kyo blogtamsuvn (11)Song Hye Kyo cười tít mắt tít mũi khi ngồi cạnh Song Joong Ki