Top 3 mẹo chơi game MU Origin-Việt Nam tăng cấp độ nhanh nhất

MU Origin VN vẫn không hề giảm sức nóng trong những ngày qua, ngược lại trò chơi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Việt. Hôm nay, trong loạt bài hướng dẫn, mẹo giúp game thủ dễ dàng hơn trong quá trình chơi MU Origin VN, Dichvuhay.vn xin tổng hợp một số phương pháp giúp các bạn game thủ không cần nạp tiền vào mà vẫn sống khỏe trong trò chơi này, thậm chí còn “khủng” hơn nhiều VIP khác trong game.

MU Origin VN là gì?

Các Mutizens thân mến, các bạn đang chơi MU Origin, vậy có khi nào bạn thắc mắc MU nghĩa là gì không? Phải chăng là chữ viết tắt của Magical United… Câu trả lời là đây không phải là chữ viết tắt của bất cứ từ gì. MU là tên của một lục địa được giả thiết là đã tồn tại trên Thái Bình Dương trước khi nó bị chìm xuống đáy biển.

Giả thiết này được một nhà thám hiểm thế kỉ 19 nêu ra sau khi dịch những văn tự cổ của người Maya. Ông cho rằng vùng đất này có một nền văn minh phát triển vượt bậc và có những thành tựu khoa học tiên tiến. Tuy giả thiết này đã bị bác bỏ nhưng vẫn có rất nhiều người tin vào sự tồn tại của vùng đất này, họ không ngừng tiếp tục tìm kiếm và khám phá những bí ẩn của lục địa MU.

Cách chơi MU Origin VN không cần nạp tiền

Phương pháp đầu tiên mà Dichvuhay.vn sẽ nói đến đó là việc game thủ có thể dễ dàng kiếm được hàng tá những món trang bị tím, ngọc cường hóa một cách dễ dàng thông qua phụ bản cốt truyện hàng ngày mà đặc biệt là phụ bản ở cấp độ Tinh Anh, Địa Ngục.

MU Origin-Việt Nam, MU Origin-VN, MU Origin, Game MU Origin, Game, Game mới Kết hợp với hệ thống Tiến cấp trong Lò luyện- việc này sẽ giúp game thủ thu về những vật phẩm cấp cao từ những món đồ cấp thấp chắc chắn game thủ sẽ tạo ra cho mình được nhiều món đồ Tím vô cùng mạnh trong game.​ Tiếp theo phải kể đến đó chính là một tính năng vô cùng quan trọng trong trò chơi đó chính là hệ thống Giao dịch hoàn toàn tự do của MU Origin VN.

Với hệ thống Giao dịch thoải mái kết hợp cả cửa hàng đấu giá và giao dịch trực tiếp giữa các nhân vật với nhau, người chơi khi áp dụng các mẹo kể trên có thể đem những món đồ không khóa của mình bán cho người khác và kiếm được rất nhiều kim cương không khóa (do hệ thống giao dịch của trò chơi hoàn toàn cho phép các nhân vật trao đổi kim cương không khóa với nhau chứ không bị gò bó như nhiều tựa game khác). Như vậy, hệ thống này chính là bước nhảy quan trọng giúp các game thủ có thể lưu thông tiền bạc của mình giữa các tài khoản cũng như làm giàu cho chính mình.​

Cách tìm đồ trong game MU Origin VN

Thêm một phương pháp nữa giúp game thủ có thể kiếm được những món đồ đắt tiền đó là việc sử dụng kim cương khóa trong trò chơi để mua các vật phẩm như các loại ngọc cường hóa để gia công trang bị, Lông vũ và Đá Thần Ưng để tăng cấp Cánh, hay các bình thuốc tăng thuộc tính để sử dụng trang bị khi thiếu điểm….

MU Origin-Việt Nam, MU Origin-VN, MU Origin, Game MU Origin, Game, Game mớiMà việc thu được kim cương khóa trong trò chơi là hoàn toàn đơn giản khi mà MU Origin có rất nhiều hoạt động hỗ trợ game thủ kiếm được như: quà tặng từ hệ thống, nhiệm vụ Thảo Phạt, tham gia Ảo Cảnh,… Tuy những món đồ này mua bằng kim cương khóa nhưng chúng sẽ giúp ích nhiều trong công việc “cày cuốc” của game thủ rất nhiều.​

Ngoài ra, nếu khéo léo sử dụng kim cương khóa vào những việc như mua vật phẩm để cường hóa, gia cố trang bị, chắc chắn game thủ sẽ gia tăng cho mình khá nhiều sức mạnh cũng như lực chiến để có thể mạnh hơn trong việc tranh đoạt, cày đồ với các nhân vật khác.

Không chỉ vậy, công dụng của kim cương khóa là khá nhiều khi mà game thủ còn có thể sử dụng chúng để mua vật phẩm tăng Danh vọng, Thành tựu trong Cửa hàng. Việc tăng danh vọng và thành tựu sẽ dễ dàng giúp game thủ tăng cấp quân hàm cũng như danh hiệu thành tựu một cách nhanh chóng đồng thời từ đó sẽ tăng cao lực chiến. Điều này sẽ đem lại cho game thủ những chỉ số sức mạnh to lớn góp phần quan trọng trong quá trình “cày đồ” của mình.

Cách tăng cấp độ khi cày game MU Origin-Việt Nam

Mẹo mà Dichvuhay.vn nói đến sau đây chính là hệ thống Chiến Trường Cổ hay còn có tên gọi khác trên phiên bản PC là bản đồ Stadium. Thông qua đó, hàng ngày, mỗi nhân vật trong game sẽ được tham dự “Cổ chiến trường” trong vòng 30 phút và tại đây, game thủ chỉ việc Auto đánh quái và nhận về cho mình vô số kinh nghiệm cũng như trang bị quý giá. Để có thể truy cập vào giao diện hoạt động, các bạn game thủ hãy chú ý làm theo hướng dẫn như hình dưới:

Sau khi tham gia vào Chiến Trường Cổ, nhân vật sẽ được hệ thống đưa tới một bản đồ đặc biệt và tại đây sẽ xuất hiện nhiều loại quái vật khác nhau mà người chơi sẽ có thể tiêu diệt chúng để thu về vật phẩm cũng như điểm kinh nghiệm.

MU Origin-Việt Nam, MU Origin-VN, MU Origin, Game MU Origin, Game, Game mớiViệc còn lại của các bạn game thủ bây giờ là chỉ cần tìm một vị trí thích hợp có nhiều quái vật và bật Auto lên. Game thủ hãy lưu ý phía trên màn hình sẽ hiển thị thời gian còn lại mà nhân vật được phép ở lại Chiến Trường Cổ vì thế hãy tận dụng tốt thời gian mà mình có.

Một điểm đặc biệt ở trong hoạt động này đó là quái vật ở bản đồ này có tỉ lệ sở hữu trang bị Tím rất cao, do đó nếu may mắn, game thủ sẽ có thể thu được rất nhiều trang bị Tím cực khủng chỉ trong vòng 30 phút có mặt tại đây.

Giá trị điểm kinh nghiệm cho mỗi quái vật mà người chơi tiêu diệt được cũng rất lớn so với bình thường, vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vật phẩm nhân đôi hoặc nhân 3 kinh nghiệm để có thể tăng cấp cho nhân vật một cách nhanh nhất. Game thủ có thể dễ dàng thu được vật phẩm này thông qua việc đổi Ma Băng hoặc mua trong Cửa hàng của trò chơi.