Giá xe Honda Dio Deluxe tháng 9 2020 bao nhiêu? Thủ tục mua xe Dio trả góp như thế nào?

| Xe Hay | Xe máy

  Giá xe Honda Dio tháng 9 2020

  Honda Ấn Độ vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga 50cc Honda Dio Deluxe 2020 với giá khởi điểm 53,292 Rupee, tương đương khoảng 18 triệu VNĐ. Được biết, Dio Deluxe là phiên mới cao cấp hơn của dòng xe Dio. So với phiên bản tiêu chuẩn, Honda Dio Deluxe 2020 có một số nâng cấp về diện mạo và tính năng. Đầu tiên, về mặt ngoại hình, Honda Dio Deluxe 2020 có bộ tem mới và bộ vành màu vàng, hai thay đổi này mang đến cho Dio Deluxe 2020 phong cách thể thao và năng động hơn. Đèn pha của xe được trang bị đèn LED thay vì bóng halogen thông thường. Đồng hồ của Honda Dio Delexue cũng là loại kỹ thuật số hoàn toàn, thay cho đồng hồ analog ở bản tiêu chuẩn.Về động cơ, Honda Dio Deluxe vẫn sử dụng động cơ xylanh đơn, SOHC, dung tích 109cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 8,91 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Sức mạnh của động cơ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số CVT và dây curoa. Tham khảo thêm giá các dòng xe tay ga 50cc có giá dưới 30tr đồng.

  Loading...

  Thủ tục mua xe Honda Dio 2020 trả góp

  Thủ tục mua xe Honda Dio trả góp cũng không quá phức tạp. Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ mua xe Dio trả góp bao gồm giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

  • Bước 1: Sau khi chọn mua xe honda Dio trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).
  • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp Vision. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua trả góp xe máy Honda Dio, thẩm định vay vốn.
  • Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách o làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản). Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

  Loading...