Giá xe máy Honda SH tại đại lý chênh tới 20 triệu

| Xe máy

Giá xe máy Honda SH tại đại lý chênh tới 20 triệu: Honda SH đang bị các đại lý hét giá cao hơn đề xuất gần 20 triệu đồng. Đáng chú ý dòng xe tay ga cao cấp SH có mức tăng cao so với giá đề xuất từ 14-16 triệu đồng, tùy phiên bản. Trong đó, giá phiên bản SH 125 CBS có mức giá thực tế tại đại lý ở mức 84 triệu đồng, chênh 16 triệu đồng so với giá đề xuất.

Giá xe máy Honda SH tại đại lý chênh tới 20 triệu

Nên xem

0.0 00 Giá xe máy Honda SH tại đại lý chênh tới 20 triệu: Honda SH đang bị các đại lý hét giá cao hơn đề xuất gần 20 triệu đồng. Đáng chú ý dòng xe tay ga cao cấp SH có mức tăng cao so với giá đề xuất từ 14-16 triệu đồng, tùy […]

Mẫu scooter Honda SH 125/150i các phiên bản với phanh CBS, ABS đang bán ra cao hơn mức đề xuất từ 14 đến 16 triệu đồng. Thị trường xe máy dịp cuối năm 2020 đang chứng kiến các đợt tăng giá của loạt xe Honda trong khi các thương hiệu xe máy khác như Yamaha lại giảm giá để kích cầu. Một xu hướng khác là các mẫu xe tay ga ngày càng được người dân lựa chọn.

Loading...

Theo khảo sát của Tiền Phong tại một số đại lý xe máy khu vực Hà Nội, mức giá cả và lượng khách hàng tìm đến mua xe có sự khác biệt giữa các thương hiệu. Đứng đầu thị trường xe máy tại Việt Nam, thương hiệu Honda được nhiều người lựa chọn hơn cả. Tại các đại lý nhân viên bán hàng liên tục giới thiệu từng mẫu xe cho từng khách hàng đang tìm hiểu. Theo đó, so với giá niêm yết thì mức giá của nhiều mẫu xe Honda đang bán chạy trên thị trường có mức đội giá khá cao.

Nên mua Honda SH125 hay Honda SH150, so sánh thiết kế & vận hành 1

Honda SH đang bị các đại lý hét giá cao hơn đề xuất gần 20 triệu đồng. Đáng chú ý dòng xe tay ga cao cấp SH có mức tăng cao so với giá đề xuất từ 14-16 triệu đồng, tùy phiên bản. Trong đó, giá phiên bản SH 125 CBS có mức giá thực tế tại đại lý ở mức 84 triệu đồng, chênh 16 triệu đồng so với giá đề xuất.

Mẫu xe tay ga tầm trung Lead được nhiều chị em lựa chọn có giá thực tế dao động từ 38,5-43 triệu đồng. Ngoài ra một số mẫu xe số khác cũng được khách hàng ưa chuộng như Wave Alpha, Blade 110… Trao đổi với PV, nhân viên tại một đại lý Honda cho biết, cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao cùng với nhu cầu lựa chọn xe tay ga lớn nên giá bán cũng tăng lên theo từng ngày. Tuy nhiên, so với các năm trước thì lượng khách hàng tương đương.

Tại các đại lý Yamaha, khách hàng tìm đến chủ yếu là nam giới với nhu cầu tìm hiểu các mẫu xe nam tính như NVX, Exciter. Giá bán thực tế của các phiên bản Exciter dao động từ 44- 47,5 triệu đồng. Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng tại đây, giá bán của các mẫu xe Yamaha đa số thấp hơn mức giá đề xuất. Và một số mẫu xe tay ga được nhiều chị em lựa chọn là Nozza Grande và Janus. Khách hàng mua xe được tặng thêm quà tặng đi kèm.

Một số thương hiệu xe máy khác như Piaggio, Suzuki bán chậm hơn và phải tung ra nhiều chương trình khuyến mại để kích cầu. Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), trong 9 tháng đầu 2020, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt gần 2,4 triệu xe. Honda Việt Nam chiếm thị phần hơn 70%, tiếp đến là Yamaha và các hãng khác chỉ chiếm số ít còn lại.


Loading...