Giá bán xe Honda tại các đại lý đồng loạt giảm trong tháng 9 2020

| Đánh giá xe

  Giá bán xe Honda tại các đại lý đồng loạt giảm trong tháng 9 2020: Hai chương trình khuyến mại, hỗ trợ lớn với xe Honda tiếp tục được kéo dài trong tháng 9 này là chương trình tặng thẻ điện thoại 600 nghìn đồng với khách mua Winner, Wave Alpha, Blade, Wave RSX và chương trình hỗ trợ tiền biển số với khách mua xe Air Blade từ 400 nghìn -2 triệu đồng (trừ Air Blade từ tính).

  Loading...

  Giá bán xe Honda tại các đại lý đồng loạt giảm trong tháng 9 2020

  Giá xe máy Honda ngày 2/ 7 2020 ổn định tại Hà Nội và tăng nhẹ tại TP. Hồ Chí Minh. Một số đại lý Honda tạm nghỉ trong ngày Quốc khánh. Cụ thể, theo khảo sát của AutoBikes.vn, giá xe máy Honda ngày 2/ 7 2020 ổn định tại Hà Nội nhưng tăng từ 200-300 nghìn đồng với Wave Alpha và Vision tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, Wave Alpha tăng 200 nghìn lên 17,1 triệu đồng, Vision bản thường và đen mờ tăng tương ứng 200 nghìn và 300 nghìn lên 32 và 32,5 triệu đồng.

  Giá các mẫu xe khác không đổi so với hôm qua, đáng chú ý, hai chương trình khuyến mại, hỗ trợ lớn với xe Honda tiếp tục được kéo dài trong tháng 9 này là chương trình tặng thẻ điện thoại 600 nghìn đồng với khách mua Winner, Wave Alpha, Blade, Wave RSX và chương trình hỗ trợ tiền biển số với khách mua xe Air Blade từ 400 nghìn -2 triệu đồng (trừ Air Blade từ tính).

  Giá xe ô tô Honda tháng 7 2020 giảm kịch sàn

  Giá bán cho Honda CR-V ghi nhận tại đại lý giảm mạnh trong tháng 9, trong đó phiên bản thấp nhấp hiện có giá bán chỉ khoảng 788 triệu đồng. Sau lần giảm giá đến 200 triệu đồng hồi đầu tháng 8, dòng SUV Honda CR-V tiếp tục được điều chỉnh giảm mạnh vào đầu tháng 9. Động thái mới nhất từ Honda Việt Nam cho thấy bên cạnh các ưu đãi khác, nhà sản xuất này sẽ tăng thêm khuyến mại cho riêng phiên bản CR-V 2.4L AT một chiếc Honda SH 125 ABS trị giá gần 80 triệu đồng.

  Nếu khách hàng không nhận chiếc xe tay ga, giá bán của phiên bản này sẽ giảm trực tiếp gần 80 triệu đồng – bằng giá trị của chiếc SH 125 ABS, dao động khoảng 900 triệu đồng. Mức giảm cho các phiên bản của Honda CR-V tại một số đại lý thậm chí còn lập đáy, xuống dưới 800 triệu đồng. Tại một đại lý ở Hà Nội, Honda CR-V 2.0L hiện chỉ còn 788 triệu, bản 2.4L AT giá 828 triệu và bản 2.4L AT TG giá 898 triệu đồng. Đây được ghi nhận là mức giá thấp nhất từ trước đến nay đối với dòng xe Honda CR-V.

  Trao đổi với Muasamxe.com, đại diện của đại lý này cho biết, giá bán mới, giảm sâu xuống dưới 800 triệu đồng cho Honda CR-V 2.0L và các bản khác thuộc chương trình bán hàng đặc biệt với những cam kết, ràng buộc riêng với đại lý. Số lượng xe bán ra thuộc chương trình này cũng có số lượng giới hạn.

  Trong khi đó, tại các đại lý khác, dòng xe Honda CR-V cũng đang được khuyến mại, giảm giá mạnh tay để đẩy hàng tồn. Theo các chủ đại lý, việc “ôm” lượng lớn xe Honda CR-V ở thời điểm này sẽ là một khó khăn cho doanh nghiệp. Xe tiêu thụ chậm, tiền vốn bị đọng khiến đại lý không còn cách nào khác phải bán cắt lỗ nhằm nhanh chóng thu hồi vốn.

  Trước Honda CR-V, đối thủ trực tiếp của dòng xe này là Mazda CX-5 cũng giảm giá mạnh xuống dưới 800 triệu đồng. Phiên bản thấp nhất Mazda CX-5 2.0L có giá bán tại các đại lý chỉ 790 triệu đồng. Bản cao nhất dao động khoảng 900 triệu đồng. Trong phân khúc, Nissan X-Trail cũng được điều chỉnh giảm nhưng mức giảm không nhiều. Về doanh số, Mazda CX-5 thể hiện sự vượt trội so với 2 đối thủ Honda CR-V và Nissan X-Trail. Trong 7 tháng đầu 2020, doanh số bán hàng hàng tháng của Mazda CX-5 vào khoảng 600 chiếc/tháng.

   


  Loading...