Giá xe Winner x 2021 tại các đại lý TP. HCM bất ngờ liên tục tăng mạnh

Có thể bạn quan tâm:

Giá xe Winner 2021 tại các đại lý TP. HCM bất ngờ liên tục tăng mạnh: Đại diện một số đại lý Honda khu vực TP. Hồ Chi Minh cho biết, mức giá dự kiến của Winner 2021 sẽ ngang bằng với đề xuất, tương đương 45,5 triệu đồng với Winner 2021 thể thao và 46 triệu đồng với Winner 2021 cao cấp màu đen nhám. Nếu mức giá này được thiết lập, có thể nói các đại lý xe máy Honda khu vực phía Nam sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về giá xe Winner, sau suốt hơn 1 năm qua liên tục bán dưới giá đề xuất từ 5-7 triệu đồng. Mức giá này chắc chắn sẽ gây sốc cho cộng đồng các bạn trẻ yêu xe Winner trên toàn quốc.

Giá xe Winner 2021 tại các đại lý TP. HCM bất ngờ liên tục tăng mạnh

Mặc dù ngày 13/12 mới là ngày bán hàng chính thức nhưng theo khảo sát của AutoBikes, Winner 2021 với các màu khác nhau đang lần lượt được đưa về các đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Sự thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản mới là việc Honda Việt Nam tung ra thị trường Winner 2021 màu đen nhám hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe đang khiến cộng đồng yêu xe Winner trên toàn quốc phát sốt.
Theo khảo sát ngày 11/12 tại một số đại lý Honda trên toàn quốc, giá Winner 2021 bất ngờ tăng vọt trên cả nước khiến người dùng không khỏi giật mình. Tại khu vực Hà Nội, Winner 2021 đã có mặt tại một số đại lý nhưng lượng hàng khá hạn chế, đặc biệt với màu đen nhám. Đại diện một số đại lý cho biết, mỗi tháng họ chỉ được nhận một vài chiếc Winner 2021 màu đen nhám. Một số đại lý Honda thuộc quận Đống Đa và Hai Bà Trưng cho biết mức giá bán Winner 2021 đen nhám khoảng 41 triệu đồng, tăng từ 2 – 2,5 triệu so với trước đó, nhưng vẫn thấp hơn đề xuất 5 triệu đồng.
Trong khi đó, Winner 2021 phiên bản thể thao đã xuất hiện tại hầu hết các đại lý khu vực Hà Nội với màu vàng và trắng, bán ra dao động từ 38,5 – 39 triệu đồng, gần như không thay đổi so với phiên bản trước và thấp hơn đề xuất từ 6-7 triệu đồng.

Tuy nhiên, Winner 2021 đang gây sốc tại TP.Hồ Chí Minh với mức giá dự kiến tăng lên mức không tưởng. Theo tìm hiểu, hàng loạt các đại lý lớn như Tường Nguyên, Phát Tiến…vẫn chưa có xe. Một số đại lý khác có xe nhưng đang “găm hàng” chưa bán.
Đại diện một số đại lý Honda khu vực TP. Hồ Chi Minh cho biết, mức giá dự kiến của Winner 2021 sẽ ngang bằng với đề xuất, tương đương 45,5 triệu đồng với Winner 2021 thể thao và 46 triệu đồng với Winner 2021 cao cấp màu đen nhám. Nếu mức giá này được thiết lập, có thể nói các đại lý xe máy Honda khu vực phía Nam sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về giá xe Winner, sau suốt hơn 1 năm qua liên tục bán dưới giá đề xuất từ 5-7 triệu đồng. Mức giá này chắc chắn sẽ gây sốc cho cộng đồng các bạn trẻ yêu xe Winner trên toàn quốc.
Một trong những cơ sở cho khả năng điều chỉnh này là việc Honda Việt Nam bắt đầu tặng đồng hồ G-Shock trị giá 4 triệu đồng cho khách hàng mua xe Winner từ 4/1 6 2021 đến hết ngày 15/2/2018, tức là từ nay tới trước Tết nguyên đán Mậu Tuất. Mặc dù vậy, một số ít đại lý Honda chỉ từ tiền khoảng 1 triệu đồng nếu khách mua xe không lấy đồng hồ.
Cùng với việc được tặng quà, nhu cầu mua xe cuối năm tăng cao cũng là cơ sở cho kế hoạch tăng giá đột biến của Winner 2021. Tuy vậy, cơ sở lớn nhất của ý định tăng giá này là Winner 2021 có những màu mới đẹp hơn hẳn, trong đó nổi bật nhất là phiên bản cao cấp Winner 2021 màu đen nhám.
Toàn bộ thân xe Winner , kể cả phần động cơ, vành xe được bao phủ bởi một màu đen rất mạnh mẽ, bắt mắt và sang trọng hơn…Các chi tiết màu đỏ như tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm phanh trước và sau nổi bật trên tông màu đen mờ, tạo điểm nhấn quanh xe.
Như đã đưa tin, Honda Winner 2021 vừa ra mắt hồi đầu tháng 12 này với 5 màu sắc mới thời trang và bắt mắt hơn, giảm 2 màu so với thế hệ cũ. Trong đó, Winner 150 thể thao chiếm tới 4 màu đó là đỏ đen, xanh trắng, trắng đen, vàng đen; Winner 150 cao cấp có duy nhất 1 màu đen nhám- là màu được giới trẻ ưa chuộng nhất ở bất kỳ mẫu xe nào trong suốt nhiều năm qua. Chỉ sau đó vài ngày, Winner đen nhám 2021 đã được đưa về đại lý và ngay lập tức gây sốt với giới trẻ.
 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Xe Hay | Tag: