publish 06/05/2019 11:10

Review đánh giá Healing Juice 187 Ngô Quyền TP Đà Nẵng

Healing Juice 187 Ngô Quyền TP Đà Nẵng là địa chỉ rất thích hợp để cùng cạ cứng và người thương cùng thưởng thức ly nươc ép trái cây vừa tươi mát vừa tốt cho sức khỏe. Hãy đến với Healing Juice để cảm nhận vị ngon thanh mát, nguyên vẹn Vitamin của các loại trái cây sạch.

Loading...

Healing Juice 187 Ngô Quyền TP Đà Nẵng phù hợp với mọi gia đình, những nhóm dân văn phòng. Ngoài ra khách hàng khi đặt nước ép theo nhóm sẽ được freeship nữa nha ( hóa đơn từ 100K trở lên) kèm theo túi đá ướp lạnh và một chút đường cho những ai hảo ngọt vì nước ép từ Healing Juice luôn đảm bảo nguyên chất không pha chế thêm bất cứ thứ gì.

Review đánh giá Healing Juice 187 Ngô Quyền TP Đà Nẵng

Ngay từ tên gọi thôi đã khiến cho mọi khách hàng yêu thích địa chỉ này, Healing Juice cửa hàng nước ép trái cây tươi nổi tiếng tại thành phố biển Đà Nẵng với không gian quán siêu xinh xắn, bày biện những tủ hoa quả trông ngon lành và tươi mát thật bắt mắt mà giá cả cũng rất phải chăng đấy nhé.

Loading...

nước ép trái cây, nước ép, Đà Nẵng, Du lịch Đà Nẵng, quán ngon Đà Nẵng, Địa điểm ăn uống, địa điểm ăn uống Đà Nẵng, cách làm nước ép, quán ăn ngon, nước ép xoài, nước ép cam, nước ép ổi, đặt món OnlineRất thích hợp để cùng cạ cứng và người thương cùng thưởng thức ly nước ép trái cây vừa tươi mát vừa tốt cho sức khỏe. Hãy đến với Healing Juice để cảm nhận vị ngon thanh mát, nguyên vẹn Vitamin của các loại trái cây sạch.

Healing Juice phù hợp với mọi gia đình, những nhóm dân văn phòng. Ngoài ra khách hàng khi đặt nước ép theo nhóm sẽ được freeship nữa nha ( hóa đơn từ 100K trở lên) kèm theo túi đá ướp lạnh và một chút đường cho những ai hảo ngọt vì nước ép từ Healing Juice luôn đảm bảo nguyên chất không pha chế thêm bất cứ thứ gì. Thông tin tham khảo:

  • + Địa chỉ: 187 Ngô Quyền, Đà Nẵng
  • + Giá: cốc nhỏ từ 12000 VNĐ đến chai lớn 500ml có giá từ 37000 VNĐ đến 60000 VNĐ tùy loại
  • + Fanpage: https://www.facebook.com/healingjuice.fresh/
  • + Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian 07:00 – 19:00

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Healing Juice 187 Ngô Quyền TP Đà Nẵng, tại đây phục vụ tất cả các loại nước ép trái cây tươi từ nông sản, trái cây sạch. Những món nước ép được yêu thích nhất phải kể đến đó là cóc, dâu tây, dứa, ổi...Và một số loại nước ép đặc biệt chỉ có ở đây như: nước ép dâu tằm mật ong, khế, mận hậu...Đem đến cho bạn thêm nhiều sự chọn lựa.Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ