Có thể bạn quan tâm:

 1. Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Academy có tốt không?
 2. Học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu tốt?
 3. Có nên học phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày không?
 4. Top 35 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất 2022
 5. Cách chọn mực phun xăm và 3 lưu ý đặc biệt quan trọng!
 6. Học phun xăm thẩm mỹ tại Eva Xinh có tốt không?
 7. Cách phân biệt mực phun xăm hữu cơ và mực xăm vô cơ
 8. Mực phun xăm TIMES và P.M.Uplus giá bán mới nhất bao nhiêu?
 9. Có nên học phun xăm thẩm mỹ tại Quang Brows?
 10. Top những hình xăm nhỏ đẹp và được yêu thích nhất
 11. Tuyển tập 50 hình xăm nhỏ đẹp ở vai dành cho nữ

Hình xăm con bướm là mẫu xăm mà nhiều bạn gái rất thích vì nét đẹp huyền ảo của đôi cánh bướm. Mẫu hình xăm đang rất thịnh hành vì sáng tạo được nhiều mẫu bướm đẹp, phù hợp với nhiều vị trí trên cơ thể. Và dưới đây là tổng hợp những mẫu hình xăm con bướm tuyệt đẹp trong bộ sưu tập những hình xăm nhỏ đẹp của chúng tôi.

Top 10 hình xăm con bướm đẹp nhất dành cho nữ

Bướm là một sinh vật đầy màu sắc thu hút mọi ánh nhìn của người khác. Xăm hình con bướm là ý tưởng xăm phổ biến, đặc biệt được phái nữ hưởng ứng tỏ vẻ thích thú.

Bướm chính là biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn và sự duyên dáng của người phụ nữ. Nó là côn trùng được con người ví như bông hoa biết bay, bởi bướm sở hữu màu sắc rất đa dạng, sặc sỡ, đôi cánh mềm mại.

Đa số các cô gái đều thích hình xăm con bướm, nam giới cũng có thể lựa chọn nhưng ít hơn. Vị trí xăm lý tưởng về chủ đề hình xăm con bướm đó chính là cổ tay, cánh tay, vai. Với những vị trí như vậy thì bạn nên chọn những mẫu xăm có kích thước nhỏ để tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế.

hình xăm nhỏ ở vai hình bướm, tattoo hình bướm, hình xăm nhỏ, hình xăm đẹp, hình xăm ở vaiCòn nếu bạn thích xăm hình với kích thước lớn thì chọn vị trí xăm như lưng, bụng, bên hông sườn hoặc bắp tay, đùi. Có rất nhiều mẫu hình xăm nhỏ ở vai dành cho nữ, và tattoo con bướm là một trong những lựa chọn hoàn hảo để cho bạn xăm lên đôi vai da trắng nõn của mình mời các bạn tham khảo dưới đây   Hình xăm con bướm thể hiện những nét dịu dàng, và nữ tính rất phù hợp cho những bạn nữ có cá tính nhưng không làm mất đi vẻ duyên dáng vốn có. Cánh bướm không chỉ đẹp, tạo nguồn cảm hứng sáng tác cho nghệ thuật xăm hình mà còn mang ý nghĩa rất riêng, tạo nên phong cách đặc biệt cho người sở hữu hình xăm con bướm.

Hình xăm con bướm thường thích hợp cho những bạn nữ dịu dàng, e ấp nhưng vẫn có sự cá tính. Ý nghĩa tiêu biểu nhất của con bướm là sự thoát xác thay đổi cho những điều tốt đẹp hơn.

Trong tình yêu, hình xăm con bướm còn tượng trưng cho sự chung thủy và tình cảm chân thật. Con bướm chỉ có duy nhất 1 người bạn đời, cho nên con bướm còn thể hiện tình yêu tự do, phóng khoáng với những ước mơ cao đẹp.