Honda BeAT 2020 giá bao nhiêu? có mấy màu ở thế hệ mới?

| Xe Hay | Xe máy

Honda BeAT 2020 giá bao nhiêu? có mấy màu ở thế hệ mới? Honda Beat 2020 được thiết kế phần đầu khá thể thao với đèn pha lớn, kết hợp cùng đèn báo rẽ vuốt nhọn,bên cạnh đó mẫu scooter được trang bị bánh xe hợp kim, lốp không săm và thiết bị kĩ thuật số hiển thị thông tin vận hành. Ngoài ra, Honda Beat 2020 được trang bị hệ thống phanh CBS, công nghệ phanh kết hợp Combi Brake System được tích hợp, đồng hồ dạng analog kết hợp với màn hình điện tử.

Loading...

Honda BeAT 2020 giá bao nhiêu? có mấy màu ở thế hệ mới?

Nên xem

3.5 02 Honda BeAT 2020 giá bao nhiêu? có mấy màu ở thế hệ mới? Honda Beat 2020 được thiết kế phần đầu khá thể thao với đèn pha lớn, kết hợp cùng đèn báo rẽ vuốt nhọn,bên cạnh đó mẫu scooter được trang bị bánh xe hợp kim, lốp không săm và thiết bị […]

Được sản xuất nhắm vào đối tượng trẻ tuổi, đặc biệt là sinh viên và những người có thu nhập thấp, Honda BeAT 2020 vừa được ra mắt tại thị trường Malaysia với giá 5,724 RM tương tương hơn 31 triệu đồng tại Việt Nam. Đặc biệt, với thiết kế nhắm vào giới trẻ, BeAT có bộ tem độc đáo mang phong cách Graffiti đường phố chạy dọc thân xe nhìn rất thể thao và lạ mắt.

Honda BeAT 2020 giá bao nhiêu? có mấy màu ở thế hệ mới?

Ngoài ra, xe còn có 4 màu sắc lựa chọn là xanh dương, đen ngọc trai, đỏ và bạc. Nếu về Việt Nam, Honda BeAT sẽ trở thành đối thủ nặng ký cho mẫu xe ga bán chạy nhất Việt Nam Vision, 2 mẫu xe đều cùng phân khúc xe ga cỡ nhỏ với giá tiền tương đương nhau.

Đánh giá xe Honda BeAT 2020

Nên xem

0.0 00 Honda BeAT 2020 giá bao nhiêu? có mấy màu ở thế hệ mới? Honda Beat 2020 được thiết kế phần đầu khá thể thao với đèn pha lớn, kết hợp cùng đèn báo rẽ vuốt nhọn,bên cạnh đó mẫu scooter được trang bị bánh xe hợp kim, lốp không săm và thiết bị […]

Honda Beat 2020 được thiết kế phần đầu khá thể thao với đèn pha lớn, kết hợp cùng đèn báo rẽ vuốt nhọn,bên cạnh đó mẫu scooter được trang bị bánh xe hợp kim, lốp không săm và thiết bị kĩ thuật số hiển thị thông tin vận hành. Ngoài ra, Honda Beat 2020 được trang bị hệ thống phanh CBS, công nghệ phanh kết hợp Combi Brake System được tích hợp, đồng hồ dạng analog kết hợp với màn hình điện tử.

BeAT được trang bị hệ thống phanh kết hợp (Combi Break System) cho phép sử dụng cả phanh trước và sau khi bóp gạt phanh, rút ngắn đoạn đường phanh. Hệ thống giảm xóc không có gì nổi bật, sử dụng phuộc lồng ở phía trước và phuộc nhún ở phía sau, cả 2 đều không điều chỉnh được. Ngoài ra, hệ thống an toàn được bổ sung thêm với một công tắc ngắt dừng.

Ngoài ra, BeAT còn nhận được hệ thống phanh kết hợp Combi Brake System áp dụng cho cả phía trước và phía sau, giúp lực phanh tốt hơn, giảm quãng đường di chuyển thêm của xe sau khi phanh, hay nói một cách dân dã thì phanh CBS “ăn” hơn các loại phanh khác.

Honda BeAT được trang bị bình xăng có thể tích 4 lít và trọng lượng xe nặng 94 kg. Chiều cao yên xe khá thấp chỉ khoảng 742mm rất phù hợp với phụ nữ và người có chiều cao khiêm tốn. Xe được trang bị động cơ xi lanh đơn 108.2 cc, 4 thì, làm mát bằng không khí PGM-FI. Công suất 8,6 mã lực tại vòng quay 7.500 vòng/phút. Hệ thống truyền dẫn điển hình của những chiếc xe tay ga thuộc phân khúc giá rẻ, hộp số tự động và dây đai chữ V.


Loading...