Honda Vision 2019 Smartkey giá bao nhiêu tại đại lý?

| Đánh giá xe

  Honda Vision 2019 Smartkey giá bao nhiêu tại đại lý? Việc Honda Việt Nam tung ra Vision 2019 smartkey được nhiều người mong chờ khá lâu bởi xu hướng phổ cập khóa thông minh trên tất cả các mẫu xe ga Honda đã rất rõ ràng. Đặc biệt, đối thủ của Vision là Janus đã có trang bị khóa thông minh từ tháng 12 năm 2016.

  Honda Vision 2019 Smartkey giá bao nhiêu tại đại lý?

  Sau Air Blade 2020 với khóa smartkey thì xe Vision là mẫu xe tay ga Honda cuối cùng chưa có, theo một số nguồn tin Honda sẽ ra mắt Vision 2109 thế hệ mới vào quý I năm nay. Nhiều khả năng, thiết kế và trang bị của khóa thông minh trên Vision 2019 smartkey sẽ tương tự như trên Air Blade 2020 smartkey. Hệ thống khóa thông minh này thiếu chức năng cảnh báo âm thanh và khi sử dụng phải thêm một thao tác so với khóa thông minh trên các xe ga cao cấp trước đó như SH, SH mode, PCX.

  Loading...

  Việc Honda Việt Nam tung ra Vision 2019 smartkey được nhiều người mong chờ khá lâu bởi xu hướng phổ cập khóa thông minh trên tất cả các mẫu xe ga Honda đã rất rõ ràng. Đặc biệt, đối thủ của Vision là Janus đã có trang bị khóa thông minh từ tháng 12 năm 2016.

  Theo dự đoán của Muasamxe.com thì trước hay sau gì thì Honda Vision smartkey cũng ra mắt,  khi nhu cầu người dùng đối với mẫu xe tay ga bán chạy này càng lớn. Thì việc bổ sung smartkey sẽ kích cầu thị trường người dùng. Vấn đề quan ngại ở đây chỉ vì do Vision được định vị phân khúc xe ta ga giá rẻ nên liệu smartkey đưa vào có làm giảm doanh thu của HVN?


  Loading...