Honda Winner 150 có mấy màu? màu nào đẹp & bán chạy nhất 2022?

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner 150 có mấy màu? màu nào đẹp & bán chạy nhất 2022? Phiên bản Thể thao Winner màu Đỏ – Đen. Màu đỏ của xe không quá gắt, không quá nổi bật; và nó được phối với màu đen rất hợp lý. Bản này có được nét thể thao, mạnh mẽ cần thiết cho một chiếc xe côn tay vốn định hướng cho đối tượng khách hàng trẻ trung và nam tính.

Honda Winner 150 có mấy màu?

Honda Winner 150 chính thức ra mắt ở Việt Nam từ tháng 4 nhưng phải đến tháng 6 dòng xe này mới bắt đầu được bán ra. Tính đến hết tháng 9, tổng số xe Honda Winner 150 được tiêu thụ tại Việt Nam là 23.629 chiếc. Trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ, Exciter 150 hiện có doanh số bán vượt trội so với những đối thủ còn lại. Kết thúc 9 tháng của năm 2022 đã có hơn 140.000 chiếc Exciter 150 được bán ra

Phiên bản Thể thao Winner màu Đỏ – Đen. Màu đỏ của xe không quá gắt, không quá nổi bật; và nó được phối với màu đen rất hợp lý. Bản này có được nét thể thao, mạnh mẽ cần thiết cho một chiếc xe côn tay vốn định hướng cho đối tượng khách hàng trẻ trung và nam tính.

Trong khi đó thì bản Cao cấp Winner 150 màu Trắng- Đen mờ lại có nét gì đó hơi trầm vì nước sơn mờ của nó nhưng việc phối màu đỏ đen vẫn cho chiếc xe cảm giác mạnh mẽ. Bản này dành cho các bạn nào độ thêm đồ chơi thì hợp lý.

Bản Cao cấp Winner đen mờ là bản mình cảm thấy màu sắc hơi yếu nhất. Tuy nhiên cũng tuỳ gu thẩm mỹ của mỗi người thì sẽ thấy đẹp hay không. Ngoài ra thì có khi xài xe lâu thì mới thấy được nét đẹp của nó.

Winner 150 màu mới mà Honda bổ sung thêm 3 màu cho dòng xe Winner 2022, phiên bản thể thao của dòng xe Honda Winner 150 hiện các màu gồm đỏ đen, trắng đen, vàng, cam và xanh da trời. Trong khi đó, phiên bản cao cấp của mẫu côn tay 150 phân khối vẫn giữ nguyên 2 màu xanh mờ và đen mờ

Thêm ảnh các màu xe Winner 150 Honda

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận