Bảng giá xe Honda Winner 2024 mới nhất tại đại lý hôm nay

Bảng giá xe Honda Winner 2024 mới nhất tại đại lý hôm nay: Điểm nhấn của xe Winner 2024 phiên bản cao cấp đến từ màu sơn đen mờ đầy nam tính. Bên cạnh dải màu sắc mới ấn tượng của phiên bản thể thao, màu xe đen mờ sẽ là một lựa chọn mới hấp dẫn tạo nên sức hút với khách hàng. So với màu sơn đen bóng truyền thống, màu xe đen mờ đem lại cảm giác khỏe khoắn hơn. Kết hợp với màu xe mới là những chi tiết đỏ ấn tượng: tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm phanh trước và sau.

Bảng giá xe Honda Winner 2024 mới nhất tại đại lý hôm nay

Honda Việt Nam cũng làm nổi bật thêm hình ảnh trẻ trung, đậm cá tính của đứa con cưng Winner của mình, cũng như đem đến lựa chọn mới thú vị hơn cho khách hàng. Cả hai phiên bản thể thao lẫn cao cấp của Honda Winner đều nhận được diện mạo mới mẻ thông qua sự phối màu cùng tem xe mới, bắt mắt và độc đáo hơn.

Cụ thể, điểm nhấn nổi bật và chủ đạo cho phiên bản thể thao là sự xuất hiện của những đường viền sắc cạnh có màu sắc tương phản cùng tông màu nền cơ bản đỏ, vàng, xanh và trắng. Đem lại cho Winner 150 càng thêm khỏe khoắn, góc cạnh và đậm dấu ấn riêng hơn. Giá xe Winner 2024 đề xuất từ hãng:

  • Phiên bản Winner 2024 Thể thao: 45.490.000 VNĐ
  • Phiên bản Winner 2024 Cao cấp: 45.990.000 VNĐ

Điểm nhấn của xe Winner 2024 phiên bản cao cấp đến từ màu sơn đen mờ đầy nam tính. Bên cạnh dải màu sắc mới ấn tượng của phiên bản thể thao, màu xe đen mờ sẽ là một lựa chọn mới hấp dẫn tạo nên sức hút với khách hàng. So với màu sơn đen bóng truyền thống, màu xe đen mờ đem lại cảm giác khỏe khoắn hơn. Kết hợp với màu xe mới là những chi tiết đỏ ấn tượng: tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm phanh trước và sau.

Đánh giá Honda Winner 2024

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể cảm nhận được mẫu xe này chính là thiết kế rất trung tính không chỉ dành riêng cho bất cứ một đối tượng khách hàng nào, xe Honda Winner hướng tới mọi đối tượng khách hàng cho dù bạn là công nhân, sinh viên muốn được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất với một kiểu xe có kiểu dáng đơn giản không hầm hố thậm chí là những người trung niên cũng có thể sở hữu mẫu xe này, không giống như Yamaha Exciter chỉ phù hợp với những bạn trẻ năng động.

Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản để có thể hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật trên xe. Về bộ dàn xe của Honda Winner thì được đánh giá khá cao bởi vì mặc dù được thiết kế với độ rơ nhất định. Tuy nhiên trong quá trình vận hành thì chưa có một khách hàng nào phàn nàn về những tiếng động lạ phát ra dù vẫn di chuyển ở trên một quãng đường dài. Về đèn xe chỉ có khả năng chiếu sáng tốt với công nghệ đèn LED giúp cho người vận hành có thể dễ dàng di chuyển và an toàn hơn ở các cung đường tối. Khung xe chỉ được thiết kế khá chắc chắn, rất phù hợp để “chinh chiến” trên những đoạn đường dài cũng như với tốc độ cao.

Không chú trọng về ngoại hình tuy nhiên Honda Winner lại muốn hướng đến cho khách hàng sự tối ưu cho khả năng vận hành. Điều này có thể cảm nhận rõ ràng nhất nếu như bạn đã từng di chuyển ở một quãng đường dài . Với thiết kế cao chắc chắn xe có thể vận hành tốt trên mọi địa hình khác nhau cho dù là dốc sâu hay là những đoạn đường gồ ghề.

Trước  kia có nhiều người đã tỏ ra khá hoài nghi về khả năng vận hành của Honda Winner cho dù mẫu xe này được quảng cáo là có khả năng vận hành vượt trội. Qua thử nghiệm thấy chiếc xe này di chuyển rất đầm khi ở tốc độ cao không giật và có khả năng tăng vận tốc rất nhanh. Xe có thể dễ dàng đạt được tốc độ 100 km khi di chuyển ở số 4 còn nhưng tốc độ cao hơn thì hiện tại chưa có nhiều người thử.

Hệ thống lốp xe được cải tiến với đường kính lớn cho khả năng ôm bám được tốt. Sở hữu một chiếc xe Honda Winner còn có một ưu điểm lớn chính là việc bảo hành bảo dưỡng rất dễ dàng.

Hệ thống giảm xóc cũng được đánh giá khá cao. Theo một vài người đã từng vận hành cả Honda Winner và cả xe máy Exciter nhận xét lại thì việc vào số trên chiếc xe Honda Winner nặng hơn các dòng xe khác tuy nhiên đây là ưu điểm hay nhược điểm thì không khẳng định được bởi vì có nhiều người cho rằng như vậy mới đúng cảm giác của một chiếc xe côn tay.

Về khóa xe thì không được sử dụng hệ thống khóa thông minh cho nên khi sử dụng xe này bạn cần phải trang bị thêm cho mình các khoá ngoài để đảm bảo an toàn xe. Honda Winner mất điểm khá nhiều với bộ đèn sau, có nhiều người nhận xét rằng chúng trông khá xấu khiến cho chiếc xe này bị giảm giá trị thẩm mỹ đi rất nhiều. Đối với những người có chiều cao thấp thì việc ngồi lên xe và vận hành khá khó khăn bởi yên xe vểnh lên và chiều cao xe cũng lên tới 788mm. Hơn nữa khi bạn thay dầu cho Honda Winner trong thời điểm hiện tại cũng khá bất tiện bởi vì dung tích bình dầu là 1,1 lít mà các bình dầu xe hiện tại được bán trên thị trường thì chỉ có 1 lít. Cho nên nếu như muốn đổ dầu thì bạn cần phải mua 2 hộp và để dự trữ cho những lần sau.