Honda Winner đen nhám đang cháy hàng tại các đại lý

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner đen nhám đang cháy hàng tại các đại lý: Sau khi đội giá chóng vánh lúc mới ra mắt, Honda Winner nhanh chóng được bán ra với giá rẻ hơn kha khá so với niêm yết. Cao điểm là vào thời điểm cuối năm 2021 đầu 2021 giá Winner tại HEAD chỉ còn 37-38 triệu đồng nếu trừ giá trị quà do hãng xe Nhật tặng, người mua chỉ phải bỏ ra khoảng 33 triệu đồng để sở hữu mẫu xe côn tay của Honda. Cho đến thời điểm này giá xe vẫn khá ổn định ở mức 37-38 triệu đồng tùy đại lý.

Honda Winner đen nhám đang cháy hàng tại các đại lý

Cái se lạnh của mùa đông tuy đã đến rất gần nhưng vẫn không ngăn được dòng người xuống phố và tranh thủ mua sắm trong những ngày cuối năm. Trong vô số những mặt hàng hấp dẫn ấy bỗng nổi lên chiếc Honda Winner phiên bản mới 2021 với thiết kế ấn tượng cùng nhiều màu sơn mới.

Không chỉ sở hữu tem xe phong cách và cá tính, thành viên mới của đại gia đình Honda còn có thêm phiên bản cao cấp với màu sơn đen mờ sang trọng, phù hợp với người dùng là nam giới luôn yêu thích những loại xe có phong cách mạnh mẽ và năng động.

Phải nói thêm rằng trong quá khứ đã không ít lần Honda dù là kẻ đi sau nhưng lại về trước điển hình là sự lên ngôi của Air Blade trước kẻ khai phá phân khúc Yamaha Nouvo hay Vision dù sinh sau nhưng lại chiếm phần lớn thị phần phân khúc xe ga dưới 30 triệu đồng mà đối thủ rất đầu tư. Chính vì vậy, sự hiện diện của Winner được nhiều người đặt không ít kỳ vọng lịch sử “Air Blade” một lần nữa tiếp tục lặp lại. Nhưng không…
Sau khi đội giá chóng vánh lúc mới ra mắt, Honda Winner nhanh chóng được bán ra với giá rẻ hơn kha khá so với niêm yết. Cao điểm là vào thời điểm cuối năm 2021 đầu 2021 giá Winner tại HEAD chỉ còn 37-38 triệu đồng nếu trừ giá trị quà do hãng xe Nhật tặng, người mua chỉ phải bỏ ra khoảng 33 triệu đồng để sở hữu mẫu xe côn tay của Honda. Cho đến thời điểm này giá xe vẫn khá ổn định ở mức 37-38 triệu đồng tùy đại lý.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới của Winner 150, Honda Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng thân thiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Hàng ngàn G-Shock, lái bốc cả năm” khi mua xe tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Honda trên toàn quốc. Theo đó, từ ngày 04/1 9 2021 đến hết ngày 15/02/2018, khi mua xe Honda Winner 2021 150, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 đồng hồ Casio G-shock chính hãng cực chất trị giá lên đến 4 triệu đồng. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng hỗ trợ khách hàng mua xe bằng hình thức trả góp thông qua những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các công ty tài chính Jaccs, HD saison hoặc FE credit.

Bình luận
1

Bình luận

Linh
April 1, 2020

Winner con k ah cho e xin giá.k phải winner X nha


Đăng bình luận