Hướng dẫn cách làm bánh bông lan nướng bằng bột mikko

| Món ngon
    Rate this post

    Cách làm bánh bông lan nướng bằng bột mikko

    Với công thức cách làm bánh bông lan nướng bằng bột mikko dưới đây, chỉ 1 loáng thôi là bạn đã có ngay bánh ngon thưởng thức rồi. Thêm vào đó với phần bột sẵn có tiện dụng này, dù bạn chẳng quá khéo tay cũng sẽ có món bánh ngon hết ý đó.làm bánh bông lan hấp bằng bột mikko, làm bánh bông lan mikko bằng nồi cơm điện, bột làm bánh bông lan mikko mua ở đâu, bột làm bánh bông lan nướng, bột làm bánh bông lan là bột gì, bột làm bánh mikko, bột bánh bông lan vĩnh thuận, làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

    • + Nguyên liệu: 1 gói bột mikko 200 gam loại bột mikko 320, 2-3 quả trứng gà, 3 thìa cafe sữa tươi, 50 gam bơ mềm, nho khô.
    • + Bước 1: Bơ mềm bạn đun tan chảy. Kế tiếp cho sữa và trứng gà vào, đánh đều lên.
    • + Bước 2: Rây một mikko vào hỗn hợp trứng, bật máy đánh trứng ở tốc độ trung bình đánh đến khi các nguyên liệu hòa đều vào nhau. Dùng dụng cụ vét bột để trộn đều bột từ dưới lên trên. Nếu thích món bánh có thêm vị ngọt, bạn có thể cho vào 30 gam đường.
    • + Bước 3: Cho 1 nắm nho khô vào trộn chung vài phút. Để bột nghỉ 20 phút rồi cho bột ra khuôn làm bánh. Để bánh khi chín không bị vỡ, bạn nhớ lót giấy nến vào đáy khuôn rồi mới đổ hỗn hợp bột lên trên.
    • + Bước 4: Làm nóng lò nướng trước chừng 10 phút, cho khuôn bánh vào trong lò và nướng ở mức nhiệt 180 độ C trong vòng 10-15 phút. Thời gian nướng bánh có thể tăng thêm đôi chút nếu khuôn bánh nhỏ. Hết thời gian nướng bánh, bạn nhấn nhẹ xuống mặt bánh xem bánh đã chín chưa? Nếu mặt bánh nhanh chóng phồng trở lại vị trí ban đầu là bánh đã được rồi nhé.
    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận