Hướng dẫn cách làm bánh bông lan xốp giòn ngon đảm bảo ai cũng thích

| Món ngon
    Rate this post

    Hướng dẫn làm bánh bông lan xốp giòn

    Cách làm bánh bông lan giòn xốp không hề khó, chỉ cần một vài nguyên liệu cộng với một chút thời gian là bạn đã thực hiện xong rồi. Vậy công thức cụ thể cho món bánh bông lan xốp giòn này thế nào, mình cùng tìm hiểu và khám phá nhé. Để thực hiện ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau: 1 gói bột bánh bông lan mikko, 3 quả trứng gà, nước lọc hoặc sữa tươi (tùy ý thích). Cách làm bánh bông lan xốp giòn đơn giản tại nhà (có kèm cả hình minh hoạ cho các bạn dễ thực hiện nhé).

    + Bước 1: Trứng gà bạn cho ra tô, dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Thời gian cho bước này chừng 5-7 phút.

    Loading...

    cách làm bánh bông lan xốp mềm như mây, cách làm bánh bông lan xốp không cần bột nở, cách làm bánh bông lan xốp bằng nồi cơm điện, cách làm bánh bông lan đơn giản nhất, cách làm bánh bông lan ngon nhất, tại sao làm bánh bông lan không nở, công thức bánh bông lan chuẩn, làm bánh gato nở xốp.

    + Bước 2: Bột mì bạn đem rây thật mịn, chia bột thành 3 phần, lần lượt cho từng phần vào hỗn hợp trứng, quậy đều lên.

    cách làm bánh bông lan xốp mềm như mây, cách làm bánh bông lan xốp không cần bột nở, cách làm bánh bông lan xốp bằng nồi cơm điện, cách làm bánh bông lan đơn giản nhất, cách làm bánh bông lan ngon nhất, tại sao làm bánh bông lan không nở, công thức bánh bông lan chuẩn, làm bánh gato nở xốp.

    + Bước 3: Làm nóng lò nướng ở mức nhiệt 160 độ C chừng 10 phút. Kế tiếp là lót giấy nến vào lòng khuôn, nếu không có giấy nến bạn đem phết bơ chảy hoặc dầu ăn cùng được nhé. Đổ hỗn hợp làm bánh vào khuôn, dàn đều rồi đặt bánh vào trong lò nướng. Lúc này bạn sẽ chỉnh mức nhiệt trong lò lên còn 170 độ C, nướng bánh trong khoảng 25-30 phút.

    cách làm bánh bông lan xốp mềm như mây, cách làm bánh bông lan xốp không cần bột nở, cách làm bánh bông lan xốp bằng nồi cơm điện, cách làm bánh bông lan đơn giản nhất, cách làm bánh bông lan ngon nhất, tại sao làm bánh bông lan không nở, công thức bánh bông lan chuẩn, làm bánh gato nở xốp.

    + Bước 4: Kết thúc quá trình nướng bánh, bạn kiểm tra xem bánh đã được chưa. Nếu bánh chín rồi bạn cho bánh ra và cắt thành từng miếng nhỏ, cho bánh ra đĩa và thưởng thức.

    cách làm bánh bông lan xốp mềm như mây, cách làm bánh bông lan xốp không cần bột nở, cách làm bánh bông lan xốp bằng nồi cơm điện, cách làm bánh bông lan đơn giản nhất, cách làm bánh bông lan ngon nhất, tại sao làm bánh bông lan không nở, công thức bánh bông lan chuẩn, làm bánh gato nở xốp.

    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận