Có thể bạn quan tâm:

 1. Khám sức khoẻ định kỳ bao lâu 1 lần thì được?
 2. Danh sách phòng khám nhi quận 9: địa chỉ, lịch khám, cách lấy số...
 3. Bệnh tiểu đường uống cà phê được không?
 4. Virus EBV là gì? Có nguy hiểm không?
 5. Tìm hiểu địa chỉ đặt lịch khám tại bệnh viện Đại Học Y TP HCM năm 2023
 6. Hướng dẫn khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y TP.HCM năm 2022
 7. Lịch tiêm phòng cho bà bầu đầy đủ theo tuần chuẩn nhất
 8. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 12 2022

+ Hướng dẫn khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y TP.HCM năm 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là 1 trong các bệnh viện đa khoa công lập hạng I vận động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Cơ sở vật chất gồm 3 cơ sỡ, 11 phòng chức năng, 27 khoa lâm sàn, cận lâm sàn, 8 phân khoa và các doanh nghiệp nghiên cứu chuyên khoa sâu. cho đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và trang trang bị y tế đương đại, bệnh viện là liên hệ chăm chút sức khỏe nhân dân với chất lượng cao nhất. khám sức khỏe tổng quát tphcm, khám tổng quát chuyên sâu, khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền, khám tổng quát ở hòa hảo, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện đại học y, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108, khám nội tổng quát là gì, khám tổng quát bao nhiêu tiền 2022Bệnh viện hiện bổ sung 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú với gần như những chuyên khoa sâu và 17 phòng mổ được thiết bị với những trang bị đương đại nhất như: máy giải phẫu nội soi, kính hiển vi giải phẫu sử dụng mổ u tủy, nối huyết quản tâm thần, giải phẫu tạo hình…

Tìm hiểu quy trình khám bệnh đại học y dược tp hcm năm 2022

Kể từ ngày 01/01/2015, thực hiện luật Bảo hiểm y tế sửa đổi – bổ sung, để được hưởng BHYT tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM , người bệnh cần có đầy đủ các loại giấy tờ như trường hợp khám bệnh ngoại trú phải có thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng, giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Giấy chuyển viện đúng quy định. Nếu điều trị nội trú trái tuyến: Người bệnh được hưởng 40% khung giá BHYT theo mức quyền lợi được hưởng tùy đối tượng, đúng tuyến thì gười bệnh được hưởng 80%, 95% hoặc 100% khung giá BHYT tùy theo mức hưởng đối tượng được ghi trên thẻ. Khi đã đầy đủ các giấy tờ theo tuyến khám bệnh thì các bạn xem quy trình khám bệnh đại học y dược tp hcm năm 2022 như sau:

 • + Bước 1: Điền thông tin vào: Phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn
 • + Bước 2: Đóng tiền và nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy Đăng ký khám bệnh
 • + Bước 3: Khám chuyên khoa tại các phòng khám theo đúng số thứ tự
 • + Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có)
 • + Bước 5: Trở lại phòng khám và nhận toa thuốc.

Địa chỉ đặt lịch khám bệnh viện Đại Học Y TP HCM

Nếu bạn đang boăn khoăn ko biết nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu thì có khả năng tìm kiểm tra tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Dược. khám sức khỏe tổng quát tphcm, khám tổng quát chuyên sâu, khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền, khám tổng quát ở hòa hảo, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện đại học y, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108, khám nội tổng quát là gì, khám tổng quát bao nhiêu tiền 2022Có mặt trên thị trường vào năm 2000, sau hơn 17 năm tăng trưởng, bệnh viện đang ngày một khẳng định sự uy tín của mình trong từng dịch vụ mang lại trong đó có thể kể tới là dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Một số địa chỉ khám sức khoẻ tôt nhất như sau:

 • + Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • + Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • + Cơ sở 3: y học cựu truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • + Điện thoại: (84.8)3855 4269
 • + Giờ khám bệnh: Bệnh viện công ty thăm khám những ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ. Từ đồ vật 2 đến đồ vật 6 bắt đầu vận động từ 6h30 – 16h30, vật dụng 7 từ 6h30 – 12h, cấp cứu 24/24.

Bảng giá, mục khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM năm 2022

Chi phí khám Tổng quát theo độ tuổi của bạn thông thường từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng. Tùy tình trạng sức khỏe và yêu cầu của bạn mà bác sĩ khám bệnh sẽ cho bạn gói xét nghiệm nào. Thường ngày tâm lý của chúng ta khi đi đến thăm khám bệnh thường suy nghĩ nhiều về vấn đề phí tổn là bao lăm cũng như khi nào cũng nghĩ sẽ đắt đỏ lắm. Ngoài ra bạn có thể yên tâm về điều này, khi đến khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Dược bạn không phải lo tốn quá nhiều tiền vì ở đây đến phí khám tổng quát theo độ tuổi cũng như nam nữ. Tùy vào hiện tượng sức khỏe cũng như đề nghị của bạn mà bác sĩ khám bệnh có khả năng báo với bạn gói xét nghiệm nào là đúng.

Tuy nhiên, tùy vào mức độ bệnh của bạn mà có những mức phí khác nhau. Mức phí tại bệnh viện tại tp hcm có lúc sẽ cao hơn so với bệnh viện ở các tỉnh vùng lân cận, tuy nhiên bạn sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với phòng khám chúng tôi để được thăm khám và điều trị đúng bệnh, không lo tốn chi phí quá nhiều cũng như mất thời gian của bạn. Chữa đúng bệnh dứt điểm là sứ mệnh của phòng khám chúng tôi. Các mục khám sức khoẻ tại bệnh viện Đại học y dược TP HCM như sau:

 • + Siêm âm bụng
 • + Đo điện tim
 • + Chụp X-Quang Phổi
 • + Xét nghiệm máu: Glucose, Ure, Creatinin, Acid Uric, Công thức máu, Viêm gan B, Viêm gan C, men gan, Nước tiểu, Mỡ trong máu.

Cách đăng ký khám bệnh Online đại học y Dược như thế nào?

Nếu bạn và gia đình có dự định khám sức khoẻ thì trước ngày khám tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bạn nên tìm hiểu phần mềm đăng ký khám bệnh theo hẹn hoàn toàn trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi. Phần mềm nhằm giúp bệnh nhân có thể:

 • + Đăng ký khám bệnh.
 • + Thanh toán tiền khám.
 • + Nhận phiếu khám bệnh.
 • + Tạo hồ sơ bệnh nhân.
 • + Quản lý hồ sơ bệnh nhân.
 • + Quản lý phiếu khám bệnh.

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình phát triển thêm nhiều tính năng và tiện ích mới để có thể xóa bỏ những khó khăn, trở ngại giúp bệnh nhân có thể tiếp cận với các dịch vụ y tế (nói chung), và dịch vụ khám chữa bệnh (nói riêng) một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện, tăng sự hài lòng của bệnh nhân và góp phần vào việc phát triển trở thành một trong những bệnh viện thông minh hiện đại dẫn đầu trong cả nước.