Jessica và Sulli bị netizen “ném đá” thậm tệ

| Sao Hàn

  Đều rời nhóm vào thời điểm gần với scandal hẹn hò, chuyện tình của Jessica và Sulli thường xuyên vướng phải luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người không ngại ngần chỉ trích hai nữ thần tượng này lụy tình mà quên đi tình bạn, tình đồng nghiệp gần chục năm cùng các thành viên trong nhóm.

  Loading...
  • Xếp hạng 10 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất KPOP hiện nay
  • Kết quả bình chọn các nhóm nhạc nữ KPOP đẹp nhất hiện nay

  Jessica và Sulli bị netizen “ném đá” thậm tệ:

  Đều rời nhóm vào thời điểm gần với scandal hẹn hò, chuyện tình của Jessica và Sulli thường xuyên vướng phải luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người không ngại ngần chỉ trích hai nữ thần tượng này lụy tình mà quên đi tình bạn, tình đồng nghiệp gần chục năm cùng các thành viên trong nhóm.

  Và đỉnh điểm vào ngày 30/8 vừa qua, câu nói “Jessica. Cô ấy biết cách tận tụy với tình yêu và quan tâm tới người kia” của nữ ca sĩ gạo cội nhà SM – Dana đã làm nổ ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Đây vốn là câu trả lời của nữ ca sĩ trước thắc mắc của MC, giữa Jessica và Sulli ai là người cuồng nhiệt hơn trong tình yêu. Dana vốn thân thiết với cả hai nữ thần tượng này vì từng là cô giáo thanh nhạc của họ.

  Jessica và Sulli bị netizen "ném đá" thậm tệ

  Tin đồn tình cảm của Jessica và đại gia Tyler Kwon rộ lên từ đầu tháng 9/2014 và đến ngày 30/9/2014 cô nàng úp mở về chuyện rời nhóm trên mạng xã hội. Sau khi rời khỏi nhóm SNSD, Jessica và Tyler vẫn xuất hiện tình tứ bên nhau nhưng không hề lên tiếng thừa nhận mối quan hệ cho đến tận đầu tháng 5 năm nay. Trước đó, nữ ca sĩ cũng gia nhập công ty giải trí của Tyler Kwon.

  Chính vì những dữ kiện này, không ít Sone đã quay lưng với Jessica và cho rằng cô nàng vì tình quên bạn, từ bỏ khỏi vị trí là một mảnh ghép của SNSD tuy đã gắn bó với các thành viên suốt 7 năm.

  Jessica Jung và Sulli: Hai mỹ nhân lụy tình quên bạn? - Ảnh 2.

  Jessica Jung bên cạnh Tyler Kwon Về phía Sulli, thời điểm tin đồn hẹn hò của cô cùng đàn anh hơn 13 tuổi Choiza cũng là lúc fan bắt gặp những lần cô nàng có thái độ hời hợt, bê trễ trong các hoạt động của nhóm. Rời khỏi f(x) giữa luồng ý kiến phản đối mạnh mẽ, Sulli hứa hẹn sẽ trở lại với cương vị mới – diễn viên. Tuy nhiên từ thời điểm đó cho đến nay, khán giả vẫn chỉ bắt gặp Sulli trên các trang báo với những hình ảnh hở hang, lộ vòng một, hình ảnh “xõa” hết mình trong hộp đêm… mà chưa được thưởng thức bất cứ sản phẩm điện ảnh nào của cô.

  Chính lý do này khiến Sulli trở thành cái gai trong mắt netizen Hàn, tâm điểm của những bài đăng chỉ trích và chê bai. Cô cũng được cho là kẻ vô trách nhiệm khi rời khỏi nhóm f(x) và khiến sự nghiệp của chính bản thân bị chững lại.

  Jessica Jung và Sulli: Hai mỹ nhân lụy tình quên bạn? - Ảnh 3.

  Tin tức gần nhất về Sulli là về hình ảnh cô nàng “quên” áo ngực và thả rông trên cánh đồng. Nhiều netizen đã không ngần ngại nhận xét Sulli là có vấn đề về tâm lý vì những tấm hình như thế này

  Jessica Jung và Sulli: Hai mỹ nhân lụy tình quên bạn? - Ảnh 4.

  Chuyện tình cảm của Sulli càng ngày càng bị phản đối và ảnh hưởng xấu đến cô

  Cư dân mạng để lại những bình luận chê trách không hề nhẹ nhàng. Jessica và Sulli đều bị gọi là kẻ phản bội, vì lụy tình mà quên đi bạn bè lâu năm:

  1. [+480, -74] Người yêu… Một cô thì mất trí vì Choiza và đi vênh váo như chú hề, một cô thì mất trí vì Tyler Kwon và bỏ mặc danh hiệu công chúa băng giá ở Hàn để sang cười như hoa Trung Quốc. Và cô em gái của cô ta cũng không khác gì (ý chỉ Krystal).

  2. [+405, -43] Cả hai này đều là những người yêu tuyệt vời khi rời nhóm vì một người đàn ông, nhưng đối với tôi thì họ lại là kiểu “nghĩ ngắn”. Haha.

  3. [+43, -5] Người yêu tốt nhất? Còn IU, người đi thăm bệnh ấy (IU từng dính phải scandal “giường chiếu” cùng Eunhyuk (Super Junior) nhưng lại lên tiếng giải thích rằng chỉ đơn giản là đi thăm bệnh đàn anh).

  4. [+7, -2] Ừ đúng rồi. Jessica đúng là người yêu tuyệt vời khi vứt tình bạn nhiều năm đi vì người yêu.

  5. [+5, -5] Có thể sự lựa chọn đó là phản bội đối với một người và đau đớn đối với người khác, nhưng họ chọn sống theo cách riêng, thì chúng ta là ai mà được lên tiếng cơ chứ?


  Loading...